Về PMS

Trường Tư vấn – Đào tạo PMS (gọi tắt là “PMS”) là một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu hiện nay về Quản trị nhân sự , Quản trị sản xuất, Quản lý lãnh đạo tại Việt Nam. Đối với Chúng tôi, việc đào tạo không nên đặt nặng tính lý thuyết, quan trọng nhất là hành động tạo nên những thay đổi hiệu quả đối với Doanh nghiệp. Chúng tôi hành động với tinh thần Thực tiễn tạo khác biệt”.

PMS được xây dựng bởi những cá nhân tâm huyết với ngành đào tạo. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho Doanh nghiệp/Học viên những khóa học tạo nên sự khác biệt và đột phá. Vì thế, các chương trình đào tạo tại PMS không ngừng được cập nhật, cải tiến, nâng cao để phù hợp với sự đổi mới liên tục của thị trường nhằm hoàn thiện cho từng đội ngũ quản lý một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Chúng tôi biết hô hào về tính thực tiễn và sự khác biệt không đem đến sự khác biệt thực sự, chỉ có kết quả thực sự mới khẳng định được giá trị của các khóa học đồng thời đem đến những giải pháp đột phá mang tính thực tiễn cho Doanh nghiệp.

Phương châm đào tạo
1

Biến lý thuyết thành THỰC TẾ

Phương châm của PMS 1

2

Biến phức tạp trở nên ĐƠN GIẢN

Phương châm của PMS 1

3

Tận tâm vì SỰ THÀNH CÔNG của khách hàng

Phương châm của PMS 1

Hoạt động tại PMS

Đồng hành cùng PMS

Nguyễn Ngọc Minh | Giám đốc

Nhà sáng lập; Giám đốc Trường PMS
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đào tạo doanh nghiệp
.Thành viên tổ chức kết nối thương mại toàn cầu BNI

Nguyễn An Nguyên | Sáng lập viên

Chuyên gia tư vấn – đào tạo Nguyễn An Nguyên – Hơn 15 năm kinh nghiệm Quản trị nhân sự, là tác giả của Hệ thống tiền lương PositionQ được cấp chứng nhận bản quyền do Cục bản quyền cấp ngày 10/01/2013, được nhiều Doanh nghiệp ứng dụng và đánh giá cao về hiệu quả mang lại…
Ông Nguyên hiện là Sáng lập viên và là Giảng viên độc quyền tại PMS.

Họ nói gì về chúng tôi

Giảng Viên Chia Sẻ

Bà Huỳnh Thị Kim Hoàn | Giảng viên Bộ Kỹ Năng Quản Lý

Với phương châm Thực tiễn tạo khác biệt”,Giảng viên của PMS là một đội ngũ tự nguyện phối hợp làm mọi điều trở nên đơn giản, dễ ứng dụng sau khi các khoá học mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp của mình

Ông Nguyễn An Nguyên | Giảng viên Bộ Quản Trị Nhân Sự

PMS luôn chú trọng đến yêu cầu thực tiễn của Doanh nghiệp, phục vụ hỗ trợ Doanh nghiệp, việc lấy niềm vui khách hàng là niềm vui của trường là lý do thuyết phục nhất  tôi hợp tác với PMS

Ông Nguyễn Thanh Bình | Giảng Viên Bộ Quản Trị Sản Xuất

Nơi mà Giảng Viên được tôn trọng và phát huy đúng sở trường và kinh nghiệm của mình để truyền đạt lại cho thế hệ kế thừa

Ông Hoàng Minh Nghiệp | Giảng Viên Bộ Quản Trị Sản Xuất

Với giáo trình tiên tiến, phương pháp học chủ động, tương tác 2 chiều mang lại hiệu quả cao trong lớp học. Đó là điều tôi rất ấn tượng với các khóa học tại PMS

 

Doanh Nghiệp Chia Sẻ

Chị Phan Thị Yến Nhi | Trưởng phòng Tổ chức hành chánh

Hệ thống Lương của PMS rất phù hợp với nhu cầu của chúng tôi trong việc xây dựng hệ thống theo Lương theo NĐ49 - TT17. Dự án diễn ra đúng tiến độ, vận hành hiệu quả sau bàn giao. 

Chị Ngọc Lan | Phòng Nhân Sự - Công ty VSIP

Giảng viên giảng dạy thu hút, đúng trọng tâm, truyền tải được kiến thức đến Học viên với phương pháp học tập chủ động, mang tính tương tác 2 chiều, không nhàm chán lý thuyết.

Chị Trâm | Trưởng phòng Nhân Sự Công ty Viphaviet

Chương trình đào tạo 2 ngày vừa qua rất tốt, Giảng viên rất kinh nghiệm, chia sẽ nhiều thông tin thú vị và bổ ích, Nhà Trường tổ chức dịch vụ rất chuyên nghiệp và chu đáo. Tôi rất hài lòng.

Anh Nguyễn Hữu Bằng | Trưởng phòng nhân sự

Việc thuê và hợp tác với PMS để xây dựng hệ thống thang bảng lương mang lại hiệu quả rất lớn cho DN, giúp DN đánh giá được từng vị trí chức danh một cách khoa học với bộ công cụ tính điểm linh hoạt.

Học Viên Chia Sẻ

Anh Đặng Vĩnh Còn | Chủ Doanh Nghiệp | Quản đốc sản xuất chuyên nghiệp

Tôi hài lòng về chương trình đào tạo và rất ấn tượng với đội ngũ Giảng viên tại PMS. Mong PMS ngày càng có những chương trình tốt hơn và chất lượng hơn nữa.

Chị Nguyễn Trần Ngọc Trinh | Nhân viên phòng kế hoạch sản xuất xưởng Radial- Công ty Casumina

" Giảng viên rất nhiệt tình và gần gũi với học viên chia sẻ với các phương pháp giảng dạy bằng hình ảnh trực quan, sinh động. Bên cạnh đó là những ví dụ thực tiễn có thể áp dụng trong công việc và cuộc sống"

Anh Trần Đức Hòa | GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ - CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM OPV

Chương trình rất thực tế và hữu ích, bên cạnh lý thuyết học viên được hướng dẫn thực hành trên bảng lương bằng excel để tự xây dựng được hệ thống lương của mình ngay tại lớp học.

Chị Võ Thị Thu Thảo | CÔNG TY TNHH ARDA

"Việc quyết định chọn học tại PMS thật là chính xác vì chương trình học thiết kế đúng với nhu cầu của mình và các bạn Học viên, phương pháp giảng dạy của Giảng viên rất chuyên nghiệp và sinh động"

Chị Ngô Thị Kim Ngân | GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH - CÔNG TY TNHH NGÂN GIANG

“Đây là công cụ dễ nắm bắt, áp dụng và mang lại tính hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Tôi hài lòng vì nhận được nhiều sự hỗ trợ từ trường và giảng viên để có thể xây dựng thành công hệ thống của mình”

Anh Lê Hoàng Dũng | CÔNG TY CỔ PHẦN PET QUỐC TẾ

"Sau khi hoàn thành khóa học, mình được hệ thống toàn diện kiến thức chuyên ngành, lấp được những khoảng trống trong chuyên môn, cập nhật những phương pháp kỹ thuật mới trong ngành, biết cách lên chi tiết kế hoạch sản xuất"