Trưởng phòng kinh doanh chuyên nghiệp

truong phong kinh doanh

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, nền kinh tế có nhiều biến đổi, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh đang biến đổi rất nhanh chóng và khó lường. Việc gia tăng doanh số và lợi nhuận kinh doanh để đưa doanh nghiệp phát triển trong khi nền kinh tế thị trường đang có nhiều yếu tố bất lợi là rất khó khăn?

Đây cũng chính là sức ép và gánh nặng lớn đè lên vai đội ngũ quản lý doanh nghiệp -trong đó có Trưởng phòng kinh doanh - người trực tiếp có ý nghĩa quan trọng đến hiệu quả doanh số của công ty. Vậy làm thế nào để giải quyết được tình trạng trên? Đó cũng là trăn trở và là bài toán nan giải cho các doanh nghiệp.

Một thực tế là phần lớn các Trưởng phòng kinh doanh của Việt Nam chưa được đào tạo bài bản và chuyên sâu, những kỹ năng mà họ có được phần nhiều từ những kinh nghiệm và va vấp trong thương trường mà họ đúc kết được. Vì vậy, chưa đủ sức mạnh giúp họ vượt qua những khó khăn của kinh tế thời hội nhập.

Vậy trưởng phòng kinh doanh thực sự bạn cần hiểu và làm những công việc gì?

Từ những nhu cầu thực tế và cấp bách trên, Trường PMS cùng đội ngũ Giảng viên đã xây dựng và thiết kế Chương trình TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH CHUYÊN NGHIỆPPROFESSIONAL SALES MANAGER, chương trình sẽ giúp cho Học viên tham dự hiểu được vai trò nhiệm vụ cũng như những yếu tố cần thiết để trở thành một Trưởng Phòng Kinh Doanh – nhân tố quyết định vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

• Trưởng phòng kinh doanh, quản lý bán hàng.
  • Kiến thức này cũng dành cho các bạn nhân viên mong muốn thăng tiến lên vị trí Trưởng phòng kinh doanh.

8 buổi (4 ngày)

• Thực hành 70%, lý thuyết 30%.
  • Ví dụ minh họa bài tập giúp học viên áp dụng

Giảng viên Business Edge, Better Work, những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực quản trị bán hàng. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

• Hiểu được luồng công việc của Trưởng phòng kinh doanh cần phải làm.
  • Lập kế hoạch kinh doanh, Xây dựng và thiết lập hệ thống phân phối, đàm phán kinh doanh đạt hiệu quả.
  • Phối, kết hợp với các bộ phận, phòng ban khác để đạt được mục tiêu đề ra một cách hiệu quả.
  • Triển khai, quản lý công việc cho đội ngũ nhân viên bán hàng một cách hiệu quả.
  • Những kỹ năng thiết yếu Trưởng phòng kinh doanh cần để kế hoạch kinh doanh khả thi.

Trưởng phòng kinh doanh chuyên nghiệp
Thứ 7-CN