NÂNG CAO KỸ NĂNG GIÁM SÁT VÀ QUẢN LÝ SẢN XUẤT TẠI DOANH NGHIỆP

Cán bộ Quản Lý Sản Xuất của các Doanh nghiệp hiện nay đang quản lý sản xuất với một trình độ chuyên môn tốt nhưng đa số lại thiếu và yếu về kỹ năng quản lý. Trong khi đó, với nền kinh tế thị trường hiện này thì các kỹ năng quản lý lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự thành công hay thất bại của Doanh nghiệp.

Hơn nữa, người Quản Lý Sản Xuất sẽ khó lòng đảm bảo được hoạt động sản xuất theo kế hoạch đề ra nếu như chưa được trang bị một cách bài bản, chuyên nghiệp có hệ thống những kỹ năng vô cùng quan trọng trong giám sát và quản lý sản xuất. Điều này dẫn đến tình trạng xuất hiện nhiều khó khăn, trở ngại về thời gian, hiệu quả và lãng phí trong sản xuất.

Với thế mạnh trong việc tư vấn – đào tạo trong lĩnh vực sản xuất, PMS vinh dự được hợp tác với công ty TNHH Thực phẩm NFC, một công ty lớn về thực phẩm trên cả nước để đào tạo cho đội ngũ cán bộ quản lý sản xuất tại nhà máy của công ty.

ky nang giam sat san xuat

Đối với PMS, tất cả các chương trình luôn được thiết kế có tính ứng dụng được thực tiễn cao để từ đó có thể áp dụng trực tiếp vào công việc đang làm, nâng cao hiệu quả trong công việc. Đó cũng là điều mà đội ngũ Ban giám đốc của NFC rất quan tâm khi chọn lựa đơn vị đào tạo và đây cũng là thế mạnh của PMS.

Đồng hành cùng chương trình là Giảng viên Trương Minh Cảnh, Ông hiện là Giảng viên độc quyền, Chuyên gia cố vấn sản xuất tại PMS, với những kiến thức trong quá trình tư vấn thực tế tại các Doanh nghiệp lớn trên cả nước cùng với sự giảng dạy nhiệt tình, tất cả đều được Ông chia sẽ lại trong các buổi học, giúp Học viên nắm rõ hơn, hiểu hơn và tâm đắc hơn.

giam sat san xuat

Các Anh/Chị Học viên rất hài lòng với mức đánh giá tuyệt đối 100% và các nhận xét tích cực như :

Anh Nguyễn Thanh Hoàng “Giảng viên vui vẻ, giảng dễ hiểu, bài học có tính ứng dụng thực tế nhiều giúp tôi nắm được vấn đề một các nhanh nhất”.

Chị Nguyễn Thị Nghĩa “Cách dạy rõ ràng, có nhiều ví dụ cụ thể, dễ hiểu, vui và tạo không khí dễ học và hiểu quả”.

Chị Nguyễn Thị Trinh “Giảng viên tâm huyết, nhiệt tình và kiến thức thực tế chuyên sâu”.

Một lần nữa, PMS kính chúc các Anh/Chị Học viên của NFC sẽ có những sự đổi mới hiệu quả trong công tác hiện nay của mình cũng như sẽ gặt hái được những thành công mới trong thời gian tới.

PSM chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo NFC với sự hợp tác vừa qua và hẹn gặp lại trong thời gian tới.

Trường PMS

Các Tin tức Khác

BÍ QUYẾT TUYỂN DỤNG: XÁC ĐỊNH RÕ BẠN CẦN GÌ Ở ỨNG VIÊN

Việc “săn tìm” ứng viên thích hợp cho một vị trí tuyển dụng có thể làm nản chí bất cứ nhà tuyển dụng nào. Có

NẮM BẮT CHIẾN LƯỢC TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN THUỘC THẾ HỆ Y

Theo một nghiên cứu của Adecco, một công ty tư vấn tuyển dụng nguồn nhân lực, các ứng viên thế hệ Y (còn gọi là “Millennials” tức những người có độ tuổi 18-34) có vẻ hưởng ứng rất nhiệt tình phương thức tuyển dụng nhân sự mới mẻ này.

VÌ SAO BẠN TUYỂN DỤNG SAI NGƯỜI ?

Tuyển dụng nhân viên là một quá trình đầy rủi ro. Các quá trình tuyển dụng được tạo ra để hạn chế lỗi tuyển sai người, tuy nhiên nhiều công ty đều đã từng chọn những ứng viên không phù hợp. Làm sao bạn có thể tránh được lỗi này?

NHỮNG KỸ NĂNG CẦN THIẾT CỦA MỘT CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG TỐT

Tuyển dụng nhân sự là một việc cực kì quan trọng, chính vì vậy trong hầu hết các doanh nghiệp lớn, vị trí chuyên viên tư vấn tuyển dụng luôn được đề cao và quyết định sự phát triển của công ty. Có thể nói đơn giản, chuyên viên tư vấn tuyển dụng là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và nhân sự, là người tìm ra những ứng viên tài năng và phù hợp nhất.

1 2 3 4 5 13