QUẢN LÝ KHO BÃI VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ SỐNG CÒN VỚI DOANH NGHIỆP

Quản lý kho bãi là một vấn đề có tính chất quyết định đến sự sống còn của doanh nghiệp, nếu lượng hàng tồn kho quá nhiều hay quá ít đều đem lại những hậu quả khó lường và ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh. Do đó, công tác quản lý kho hàng cũng là một nhiệm vụ đóng góp quan trọng vào sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp rất chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ quản lý kho, hiểu được điều này PMS đã triển khai đào tạo chương trình: “Quản trị kho bãi chuyên nghiệp” cho các Anh/Chị đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau.

quản lý kho bãi

Với sự chia sẽ từ Chuyên gia - Cố vấn quản trị sản xuất tại PMS, Giảng viên Hoàng Minh Nghiệp đã mang đến cho các Anh/Chị các kiến thức chuyên sâu và cách giải quyết các vấn đề đang gặp phải trong quá trình quản lý kho tại Doanh nghiệp.

quản lý kho bãi

PMS với Phương châm - “Đồng hành cùng sự phát triển của Doanh Nghiệp” - các nội dung, kiến thức được Giảng dạy tại PMS đều là những kiến thức xuất phát từ thực tiễn và gắn liền với các hoạt động của Doanh Nghiệp, vì vậy các Anh/Chị Học viên rất hào hứng và lắng nghe các ý kiến chia sẽ và giải đáp từ Giảng viên mang lại trong quá trình học.

quản lý kho bãi

Khóa học kết thúc với sự đánh giá hài lòng 100% về đội ngũ Giảng viên, sự phục vụ của đội ngũ nhân viên PMS của các Anh/Chị Học viên như một lời khẳng định về sự cam kết chất lượng trong các khóa đào tạo mà PMS mang tới.

quản lý kho bãi

Những ý kiến đánh giá, đóng góp chia sẽ, những Email cảm ơn về chương trình bổ ích sau khóa học là những lời động viên cho PMS tiếp tục mang tới những chương trình chất lượng nhất, thực tiễn nhất tới Doanh nghiệp tại Việt Nam.Trường PMS hy vọng sau khóa học, các Anh/Chị Học viên sẽ thực hành thành thạo các kiến thức và kỹ năng ngay tại Doanh nghiệp của mình. Hẹn gặp lại các Anh/Chị trong những khóa học tiếp theo.

quản lý kho bãi

Trường PMS.

Các Tin tức Khác

DỰ ÁN TƯ VẤN XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TOÀN DIỆN TẠI ADI (HÀ NỘI)

Ngày 16-8 vừa qua, PMS khởi động dự án tư vấn hệ thống quản trị nhân sự toàn diện với công ty ADI.Hiện nay, ADI là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu về giải pháp cho giống cây trồng và thuốc bảo vệ thực vật của Việt Nam, quản trị nhân sự, xây dựng hệ thống lương,kpi,đánh giá nhân viên

CỬA HÀNG TRƯỞNG TẠI HỒ CHÍ MINH

Tại các thành phố lớn, tốc độ phát triển của ngành hàng bán lẻ đang tăng chóng mặt.Mỗi ngày có hàng trăm cửa hàng, siêu thị được mở ra, nhu cầu tuyển dụng Cửa hàng trưởng rất lớn, đặc biệt là Cửa hàng trưởng tại Hồ Chí Minh. Cửa hàng trưởng, quản lý cửa hàng, quan ly cua hang, cua hang truong

NHIỆM VỤ THỰC SỰ CỦA CỬA HÀNG TRƯỞNG

  Không chỉ đơn giản là người quản lý nhân viên, hàng hóa, một cửa hàng trưởng chuyên nghiệp còn là người nhận ra được

KINH NGHIỆM LÀM CỬA HÀNG TRƯỞNG

Nếu là lần đầu tiên bạn đảm nhận công việc trưởng cửa hàng hay quản lý shop thì việc tìm hiểu một bảng mô tả

1 10 11 12 13 14 15