QUẢN LÝ VÀ TIẾT GIẢM CHI PHÍ HIỆU QUẢ TRONG SẢN XUẤT

Trong kinh doanh có rất nhiều cách để gia tăng lợi nhuận nhưng cách làm tăng lợi nhuận đơn giản nhất mà Nhà sản xuất có thể chủ động được là giảm chi phí sản xuất.

Chi phí của doanh nghiệp có thể hiểu là toàn bộ các hao phí về lao động sống cần thiết, lao động vật hóa và các chi phí khác mà doanh nghiệp phải chi ra trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, biểu hiện bằng tiền và tính cho một kỳ nhất định. Doanh nghiệp phải tính toán hợp lý chi phí sản xuất và thực hiện quá trình sản xuất theo đúng sự tính toán ấy. Chi phí là chỉ tiêu chất lượng quan trọng phản ảnh hiệu quả hoạt động sản xuất của Doanh Nghiệp.

quản lý chi phí sản xuất

Chi phí sản xuất sản phẩm thấp hay cao, giảm hay tăng phản ánh kết quả của việc quản lý, sử dụng vật tư lao động, tiền vốn. Việc phấn đấu tiết kiệm chi phí sản xuất là mục tiêu quan trọng không những của mọi Doanh Nghiệp mà còn là vấn đề quan tâm của toàn xã hội. Vì vậy, công tác quản lý chi phí sản xuất là một khâu quan trọng đảm bảo cung cấp thông tin kịp thời, chính xác về kết quả hoạt động sản xuất, đáp ứng nhu cầu việc ra quyết định quản lý, là yếu tố đảm bảo sự tồn tại và phát triển của Doanh Nghiệp nói riêng, tăng trưởng và phát triển nền kinh tế nói chung.

Hiểu được điều này, Trường Tư Vấn – Đào Tạo PMS đã thiết kế và triển khai chương trình đào tạo Quản lý & tiết giảm chi phí sản xuất hiệu quả – Management Production Costs”.

Chương trình này đem lại lợi ích cũng như giúp Doanh nghiệp tìm ra hướng đi đúng đắn, hợp lý nhất trong việc tiết giảm chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

Khóa học giúp Học viên:

  • Hiểu được tầm quan trọng của chi phí trong sản xuất – kinh doanh.
  • Cách thức phát hiện và loại trừ lãng phí trong sản xuất.
  • Lập kế hoạch và triển khai thực hiện giảm lãng phí với GHK.

Ngoài ra, với sự chia sẻ từ Chuyên gia - Cố vấn quản trị sản xuất tại PMS, Giảng viên Trương Minh Cảnh đã mang đến cho Anh/Chị các kiến thức chuyên sâu và cách giải quyết các vấn đề đang gặp phải trong việc quản lý chi phí và tiết giảm chi phí sản xuất hiệu quả..

Khóa học diễn ra sôi nổi, nhiều “nút thắt” được tháo gỡ, mang lại hiệu quả rất thực tiễn cho Học viên. Các Anh/Chị Học viên rất hài lòng với mức đánh giá tuyệt đối 100% và các nhận xét tích cực như “Giảng viên nhiệt tình, có những chia sẻ sát với thực tế, dễ hình dung và dễ hiểu”; “Phương pháp giảng dạy của Thầy rất trực qua, sinh động và dễ hiểu”; “Chất lượng phục vụ tại PMS rất tốt, Tôi rất hài lòng khi tham gia khóa học tại đây”…

Với sư mệnh “Góp sức vào sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp” PMS cam kết đém đến những giá trị thực tiễn nhất từ tri thức.

Hẹn gặp các Anh/Chị trong các khóa học khác tại PMS.

Trường PMS.

Các Tin tức Khác

KPI & BSC – NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP

Qua nhiều dự án tư vấn xây dựng hệ thống KPI trên cả nước, PMS chúng tôi thường được nghe các chủ doanh nghiệp, các

BÍ QUYẾT TUYỂN DỤNG: XÁC ĐỊNH RÕ BẠN CẦN GÌ Ở ỨNG VIÊN

Việc “săn tìm” ứng viên thích hợp cho một vị trí tuyển dụng có thể làm nản chí bất cứ nhà tuyển dụng nào. Có

NẮM BẮT CHIẾN LƯỢC TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN THUỘC THẾ HỆ Y

Theo một nghiên cứu của Adecco, một công ty tư vấn tuyển dụng nguồn nhân lực, các ứng viên thế hệ Y (còn gọi là “Millennials” tức những người có độ tuổi 18-34) có vẻ hưởng ứng rất nhiệt tình phương thức tuyển dụng nhân sự mới mẻ này.

VÌ SAO BẠN TUYỂN DỤNG SAI NGƯỜI ?

Tuyển dụng nhân viên là một quá trình đầy rủi ro. Các quá trình tuyển dụng được tạo ra để hạn chế lỗi tuyển sai người, tuy nhiên nhiều công ty đều đã từng chọn những ứng viên không phù hợp. Làm sao bạn có thể tránh được lỗi này?

1 2 3 4 12