TỔ TRƯỞNG SẢN XUẤT – NỀN TẢNG QUẢN LÝ QUAN TRỌNG CỦA DOANH NGHIỆP

Buwon hiện đang là một trong những đối tác của các Thương hiệu giày lớn trên thế giới như Nike, Adidas, chính vì vậy họ luôn có định hướng xây dựng & phát triển về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ cán bộ công nhân viên đạt những tiêu chuẩn quốc tế được đề ra.

Là một doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam, họ cũng không tránh khỏi những khó khăn về nhân sự như bất đồng ngôn ngữ, tỉ lệ nhân viên mới nhiều tạo áp lực lớn đến đội ngũ quản lý cấp cơ sở trong việc vừa đảm bảo chạy đúng số lượng đơn hàng yêu cầu vừa phải huấn luyện và hướng dẫn nhân viên mới, còn yếu tay nghề.

tổ trưởng sản xuất

Những điều đó không tránh khỏi việc bị quá tải công việc dễ dẫn đến những khó khăn trong giao tiếp, hướng dẫn công việc cho công nhân mới.

Trước những thực tế đó, đại diện ban lãnh đạo công ty Buwon đã có buổi làm việc với PMS trao đổi về nhu cầu đào tạo của Doanh nghiệp trong năm nay. PMS cũng đã triển khai buổi làm việc thực tế tại nhà máy sản xuất của khách hàng để hiểu rõ hơn về thực trạng và những vấn đề mà các Anh/Chị quản lý cấp cơ sở đang gặp phải.

Sau quá trình trao đổi & thống nhất nội dung chương trình đào tạo, PMS đã triển khai chương trình đào tạo TỔ TRƯỞNG SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP tại nhà máy của Buwon. Chương trình đã kế thúc thành công tốt đẹp vào ngày 25/2 vừa qua.

Thông điệp của chương trình đào tạo được gửi đến các Anh/Chị Học viên là:

  • Việc hiểu rõ được vai trò chức năng, nhiệm vụ công việc của một người quản lý cấp cơ sở như thế nào?
  • Biết được cách phân công công việc hợp lý với nguồn lực và nguyên liệu hiện có.
  • Thực hành cách giao tiếp hiệu quả, phân công công việc cho người dưới cấp.

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 80 Anh/Chị hiện đang là quản lý cấp cơ sở tại Buwon.

Trong đó, Anh Nguyễn Văn Thiện – hiện đang là Trưởng ca – có chia sẽ: “Ở những công ty trước mình cũng đã từng tham gia các khóa huấn luyện đơn giản về ISO, qua đây được tham gia những chương trình như thế này rất là bổ ích. Chương trình học rất cần thiết cho anh em quản lý ở đây. Phần lớn anh em ở đây còn trẻ nên nếu được đào tạo bài bản thế này sẽ rất tốt về sau. Cách học rất mới mẻ không như trước chỉ ngồi ghi chép lại những gì Thầy giảng. Vì trong lớp có một số anh chị em làm cả ca 2 ca 3, mới ra ca là vô học luôn tuy nhiên với cách giảng dạy của Thầy rất thu hút đã xua tan mệt mỏi của anh em, giúp mọi người mạnh dạn hơn năng động hơn và không gây buồn ngủ. Rất cám ơn Thầy và PMS…”

tổ trưởng sản xuấtMột lần nữa, PMS kính chúc các Anh/Chị Học viên của Buwon sẽ có những sự thay đổi mới trong công tác hiện nay của mình cũng như sẽ gặt hái được những thành công mới trong thời gian tới đây.

PSM chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo BUWON với sự hợp tác vừa qua và hẹn gặp lại trong thời gian tới.

Trường PMS

Các Tin tức Khác

DỰ ÁN TƯ VẤN XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TOÀN DIỆN TẠI ADI (HÀ NỘI)

Ngày 16-8 vừa qua, PMS khởi động dự án tư vấn hệ thống quản trị nhân sự toàn diện với công ty ADI.Hiện nay, ADI là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu về giải pháp cho giống cây trồng và thuốc bảo vệ thực vật của Việt Nam, quản trị nhân sự, xây dựng hệ thống lương,kpi,đánh giá nhân viên

CỬA HÀNG TRƯỞNG TẠI HỒ CHÍ MINH

Tại các thành phố lớn, tốc độ phát triển của ngành hàng bán lẻ đang tăng chóng mặt.Mỗi ngày có hàng trăm cửa hàng, siêu thị được mở ra, nhu cầu tuyển dụng Cửa hàng trưởng rất lớn, đặc biệt là Cửa hàng trưởng tại Hồ Chí Minh. Cửa hàng trưởng, quản lý cửa hàng, quan ly cua hang, cua hang truong

NHIỆM VỤ THỰC SỰ CỦA CỬA HÀNG TRƯỞNG

  Không chỉ đơn giản là người quản lý nhân viên, hàng hóa, một cửa hàng trưởng chuyên nghiệp còn là người nhận ra được

KINH NGHIỆM LÀM CỬA HÀNG TRƯỞNG

Nếu là lần đầu tiên bạn đảm nhận công việc trưởng cửa hàng hay quản lý shop thì việc tìm hiểu một bảng mô tả

1 10 11 12 13 14 15