TỔ TRƯỞNG SẢN XUẤT – NỀN TẢNG QUẢN LÝ QUAN TRỌNG CỦA DOANH NGHIỆP

Buwon hiện đang là một trong những đối tác của các Thương hiệu giày lớn trên thế giới như Nike, Adidas, chính vì vậy họ luôn có định hướng xây dựng & phát triển về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ cán bộ công nhân viên đạt những tiêu chuẩn quốc tế được đề ra.

Là một doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam, họ cũng không tránh khỏi những khó khăn về nhân sự như bất đồng ngôn ngữ, tỉ lệ nhân viên mới nhiều tạo áp lực lớn đến đội ngũ quản lý cấp cơ sở trong việc vừa đảm bảo chạy đúng số lượng đơn hàng yêu cầu vừa phải huấn luyện và hướng dẫn nhân viên mới, còn yếu tay nghề.

tổ trưởng sản xuất

Những điều đó không tránh khỏi việc bị quá tải công việc dễ dẫn đến những khó khăn trong giao tiếp, hướng dẫn công việc cho công nhân mới.

Trước những thực tế đó, đại diện ban lãnh đạo công ty Buwon đã có buổi làm việc với PMS trao đổi về nhu cầu đào tạo của Doanh nghiệp trong năm nay. PMS cũng đã triển khai buổi làm việc thực tế tại nhà máy sản xuất của khách hàng để hiểu rõ hơn về thực trạng và những vấn đề mà các Anh/Chị quản lý cấp cơ sở đang gặp phải.

Sau quá trình trao đổi & thống nhất nội dung chương trình đào tạo, PMS đã triển khai chương trình đào tạo TỔ TRƯỞNG SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP tại nhà máy của Buwon. Chương trình đã kế thúc thành công tốt đẹp vào ngày 25/2 vừa qua.

Thông điệp của chương trình đào tạo được gửi đến các Anh/Chị Học viên là:

  • Việc hiểu rõ được vai trò chức năng, nhiệm vụ công việc của một người quản lý cấp cơ sở như thế nào?
  • Biết được cách phân công công việc hợp lý với nguồn lực và nguyên liệu hiện có.
  • Thực hành cách giao tiếp hiệu quả, phân công công việc cho người dưới cấp.

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 80 Anh/Chị hiện đang là quản lý cấp cơ sở tại Buwon.

Trong đó, Anh Nguyễn Văn Thiện – hiện đang là Trưởng ca – có chia sẽ: “Ở những công ty trước mình cũng đã từng tham gia các khóa huấn luyện đơn giản về ISO, qua đây được tham gia những chương trình như thế này rất là bổ ích. Chương trình học rất cần thiết cho anh em quản lý ở đây. Phần lớn anh em ở đây còn trẻ nên nếu được đào tạo bài bản thế này sẽ rất tốt về sau. Cách học rất mới mẻ không như trước chỉ ngồi ghi chép lại những gì Thầy giảng. Vì trong lớp có một số anh chị em làm cả ca 2 ca 3, mới ra ca là vô học luôn tuy nhiên với cách giảng dạy của Thầy rất thu hút đã xua tan mệt mỏi của anh em, giúp mọi người mạnh dạn hơn năng động hơn và không gây buồn ngủ. Rất cám ơn Thầy và PMS…”

tổ trưởng sản xuấtMột lần nữa, PMS kính chúc các Anh/Chị Học viên của Buwon sẽ có những sự thay đổi mới trong công tác hiện nay của mình cũng như sẽ gặt hái được những thành công mới trong thời gian tới đây.

PSM chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo BUWON với sự hợp tác vừa qua và hẹn gặp lại trong thời gian tới.

Trường PMS

Các Tin tức Khác

BÍ QUYẾT TUYỂN DỤNG: XÁC ĐỊNH RÕ BẠN CẦN GÌ Ở ỨNG VIÊN

Việc “săn tìm” ứng viên thích hợp cho một vị trí tuyển dụng có thể làm nản chí bất cứ nhà tuyển dụng nào. Có

NẮM BẮT CHIẾN LƯỢC TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN THUỘC THẾ HỆ Y

Theo một nghiên cứu của Adecco, một công ty tư vấn tuyển dụng nguồn nhân lực, các ứng viên thế hệ Y (còn gọi là “Millennials” tức những người có độ tuổi 18-34) có vẻ hưởng ứng rất nhiệt tình phương thức tuyển dụng nhân sự mới mẻ này.

VÌ SAO BẠN TUYỂN DỤNG SAI NGƯỜI ?

Tuyển dụng nhân viên là một quá trình đầy rủi ro. Các quá trình tuyển dụng được tạo ra để hạn chế lỗi tuyển sai người, tuy nhiên nhiều công ty đều đã từng chọn những ứng viên không phù hợp. Làm sao bạn có thể tránh được lỗi này?

NHỮNG KỸ NĂNG CẦN THIẾT CỦA MỘT CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG TỐT

Tuyển dụng nhân sự là một việc cực kì quan trọng, chính vì vậy trong hầu hết các doanh nghiệp lớn, vị trí chuyên viên tư vấn tuyển dụng luôn được đề cao và quyết định sự phát triển của công ty. Có thể nói đơn giản, chuyên viên tư vấn tuyển dụng là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và nhân sự, là người tìm ra những ứng viên tài năng và phù hợp nhất.

1 2 3 4 5 13