Top 09 khóa học quản lý nhân sự uy tín, chất lượng cao

Sự thành công của Doanh nghiệp đều cần phải có công tác quản trị nhân sự. Nó bao gồm các hoạt động như tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân sự, đánh giá, chính sách phúc lợi, xây dựng văn hóa doanh nghiệp,… mục đích giúp thu hút, giữ chân nhân viên nhằm phát huy tối đa nguồn nhân lực của doanh nghiệp.

Chính vì nhu cầu này, hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo trên khắp cả nước. Nhưng băn khoăn của nhiều người quan tâm đó là không biết lựa chọn trung tâm nào uy tín. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn top 9 khóa học quản trị nhân sự uy tín, chất lượng cao được cung cấp bởi PMS và gợi ý cho bạn các trung tâm đào tạo uy tín trên thị trường hiện nay.

top 09 khóa học quản trị nhân sự

Tại sao doanh nghiệp cần đến hoạt động quản trị nhân sự?

Nguồn nhân lực được coi là yếu tố quan trọng trong một doanh nghiệp, nên các hoạt động quản trị nhân sự đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường năng suất lao động, đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật và góp phần vào thành công tổng thể của doanh nghiệp.

Hiện nay tại các trường đại học, ngành quản trị nhân sự là một trong những ngành thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên và được các trung tâm đào tạo đặc biệt chú trọng đầu tư và phát triển.

Tại sao doanh nghiệp cần đến hoạt động quản trị nhân sự

Qua đó ta có thể thấy rằng, công tác quản trị nhân sự không thể thiếu trong doanh nghiệp nhằm giữ chân nhân tài hiệu quả và giúp doanh nghiệp phát triển thành công hơn.

Các khóa học quản trị nhân sự tốt nhất hiện nay

1. Khóa học tuyển dụng nhân sự

Nhân tài được coi là yếu tố quyết định đến thành công hoặc thất bại của doanh nghiệp. Việc có được đội ngũ nhân lực tận tâm, đủ năng lực thực hiện các chiến lược kinh doanh luôn là một điều lo lắng của mọi lãnh đạo doanh nghiệp. Do đó, công tác tuyển dụng nhân sự thành công sẽ giải quyết những vấn đề này và giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoảng chi phí đáng kể.

3 người tham gia tuyển dụng nhân sự

Chính vì vậy, PMS đã nghiên cứu và triển khai chương trình đào tạo “tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp” giúp người học biết xây dựng một kế hoạch tuyển dụng bài bản; biết áp dụng các mô hình STAR, DISC vào công tác tuyển dụng; biết cách tổ chức phỏng vấn và ra quyết định tuyển đúng người và nhiều lợi ích khác trong khóa học.

-> Tìm hiểu thêm về chương trình: Tuyển dụng nhân sự

2. Khóa học kỹ năng báo cáo công việc

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều áp dụng báo cáo công việc để tổng hợp và kiểm soát hoạt động làm việc của nhân viên trong công ty. Bản báo cáo công việc cần phải rõ ràng, súc tích và logic trong cách trình bày thông tin. Nên các báo cáo cần được biên soạn một cách dễ hiểu, tập trung vào những điểm quan trọng và giúp người đọc (thường là cấp trên đọc) để nắm bắt thông tin nhanh chóng, cũng như đánh giá được năng lực của người thực hiện.

Hiểu được điều đó, chương trình đào tạo “kỹ năng báo cáo công việc” hiệu quả được PMS nghiên cứu và triển khai cho các cá nhân, nhân viên và các cấp quản lý hiểu đúng về báo cáo, cách để chuẩn bị cho báo cáo và những phương pháp lập báo cáo hiệu quả và những lợi ích khác.

-> Tìm hiểu thêm về chương trình: Kỹ năng báo cáo công việc

3. Khóa học xây dựng hệ thống lương 3Ps

Để trả lương công bằng và chính xác cho nhân viên nhằm thu hút, giữ chân và tạo động lực cho người lao động. Vì thế, hệ thống lương 3P là phương pháp sẽ giúp doanh nghiệp làm được điều đó dựa trên 3 yếu tố: trả lương theo vị trí công việc; trả lương theo năng lực; trả lương dựa trên kết quả công việc.

lớp học quản trị nhân sự

Sau một khoảng thời gian dài thực hiện các công việc nghiên cứu, khảo sát, phân tích và áp dụng cho một số doanh nghiệp, Học Viện PMS đã triển khai khóa học xây dựng hệ thống lương 3Ps. Hệ thống này đã giải quyết được nhiều vấn đề mà cả những người làm trong lĩnh vực nhân sự và nhiều doanh nghiệp đang gặp phải, giúp họ vượt qua những khó khăn trong việc trả lương cho nhân viên.

-> Tìm hiểu thêm về chương trình: Xây dựng hệ thống lương 3Ps

4. Khóa học xây dựng hệ thống đánh giá thành tích KPIs

Mọi tổ chức, bộ phận và cá nhân khi thực hiện công việc đều đặt ra mục tiêu riêng cho mình. Trong số những mục tiêu đó, có những mục tiêu trọng yếu (KPI). Tuy nhiên, nếu những mục tiêu này không thể đo lường hoặc khó đo lường, điều đó có nghĩa mục tiêu này mơ hồ.

Hiểu được những khó khăn đó, PMS đã nghiên cứu và triển khai chương trình “xây dựng hệ thống đánh giá thành tích KPIs” giúp Học viên nắm được tư duy, công cụ và phương pháp để xây dựng hệ thống KPI cho tổ chức, bộ phận và cá nhân hiệu quả.

-> Tìm hiểu thêm về chương trình: Xây dựng hệ thống KPIs

5. Khóa học xây dựng hệ thống đánh giá năng lực

Việc đánh giá năng lực đóng vai trò quan trọng trong quản lý nhân sự của một doanh nghiệp. Ngay từ khi doanh nghiệp khởi đầu, quá trình tuyển dụng và sắp xếp nhân sự ban đầu thường được tiếp cận từ góc độ “Họ có khả năng và phù hợp khi thực hiện công việc không?” hay “Ứng viên đó có kiến thức và kỹ năng phù hợp để thực hiện công việc không?”, “Thái độ của họ có tích cực không?”,…

Quản lý đánh giá năng lực của nhân viên

Theo nghiên cứu và khảo sát của chúng tôi đúc kết qua nhiều năm qua, PMS đã cung cấp chương trình “xây dựng hệ thống đánh giá năng lực” nhằm giúp người học hiểu được quy trình xây dựng và cách xây dựng hệ thống năng lực; cách đánh giá năng lực và nhiều lợi ích khác từ chương trình.

Khóa học này phù hợp với:

 • Ban giám đốc.
 • Trưởng phòng nhân sự, nhân viên nhân sự.
 • Các cấp quản lý tham gia công tác đánh giá năng lực.

-> Tìm hiểu thêm về chương trình: Xây dựng hệ thống đánh giá năng lực

6. Khóa học xây dựng hệ thống lương theo giá trị công việc

Lương theo giá trị công việc là hình thức lương được xác định dựa trên giá trị của vị trí công việc để xác định mức lương cần trả, đồng thời so sánh với mức lương phổ biến trên thị trường lao động và tương quan với các công việc khác trong tổ chức.

Tuy nhiên, thực tế là có rất nhiều doanh nghiệp cảm thấy không hài lòng với hệ thống lương của mình. Vậy nguyên nhân của vấn đề này là gì?

khóa học quản trị nguồn nhân lực

Chính vì thế, chương trình “xây dựng hệ thống lương theo giá trị công việc” được PMS nghiên cứu, khảo sát và thiết kế để giúp người học nắm được những kiến thức, kỹ thuật trong việc xây dựng hệ thống.

Khóa học này phù hợp với

 • Giám đốc và trưởng phòng nhân sự.
 • Chuyên viên nhân sự.
 • Những người đam mê trong lĩnh vực C&B.

-> Tìm hiểu thêm về chương trình: Xây dựng hệ thống lương theo giá trị công việc

7. Khóa học định biên nhân sự

Một vấn đề thường thấy trong nhiều doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh là khối lượng công việc sẽ tăng lên, dẫn đến kiểm soát công việc khó khăn. Vậy làm thế nào để có thể đánh giá xem nguồn nhân lực đang được phân bổ như thế nào và có hiệu quả không? Nếu chưa, chúng ta có thể cải thiện hiệu quả như thế nào?

Hiểu được điều đó, PMS đã nghiên cứu và thiết kế chương trình “định biên nhân sự” được đúc kết từ nhiều dự án tư vấn thực tế của PMS. Chương trình này rất hữu ích cho các cấp quản lý trong doanh nghiệp, để rõ hơn về thông tin chương trình, vui lòng tìm hiểu ngay bên dưới!

-> Tìm hiểu thêm về chương trình: Định biên nhân sự

8. Khóa học lộ trình phát triển nghề nghiệp

Khi đi làm, bất cứ ai cũng đều muốn thăng tiến trong công việc tùy thuộc vào năng lực của họ ra sao. Tuy nhiên, để tiến xa trên con đường mà mỗi cá nhân xác định thì họ vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu? Còn đối với doanh nghiệp, liệu họ có hỗ trợ nhân viên nhìn nhận được con đường đó hay không?

Làm thế nào để doanh nghiệp xây dựng một lộ trình phát triển nghề nghiệp khoa học, đơn giản, phù hợp với mục tiêu của công ty, cũng như tạo động lực cho nhân viên?

Chính vì thế, chương trình “lộ trình phát triển nghề nghiệp” mà PMS đã khảo sát, nghiên cứu và thiết kế sau khi đúc từ nhiều dự án thực tế tại doanh nghiệp của đội ngũ Chuyên gia tại PMS.

-> Tìm hiểu thêm về chương trình: Lộ trình phát triển nghề nghiệp

9. Khóa đào tạo giảng viên nội bộ – Train The Trainer

Trong mỗi công ty, Giảng viên nội bộ là người có vai trò trong việc định hình một đội ngũ nhân sự tài năng. Ngoài việc nắm vững kiến thức, mà Giảng viên nội bộ cũng cần liên tục cập nhật và đổi mới phương pháp giảng dạy mới. Điều này sẽ tạo ra đội ngũ nhân sự chất lượng cao cho tổ chức.

Giảng viên nội bộ trong công ty

Nhằm hỗ trợ, đồng hành cùng đội ngũ Giảng viên nội bộ tại doanh nghiệp, Học Viện PMS đã cung cấp chương trình “Đào tạo giảng viên nội bộ”, sau khi hoàn thành xong chương trình, Học Viên có thể:

 • Nắm bắt 7 bước trong chu trình đào tạo.
 • Nắm bắt phương pháp thiết kế nội dung bài giảng và cấu trúc theo công thức như GLOSS, EASE, OFF,…
 • Thể hiện kỹ năng dẫn giảng thực tế và cách trình bày dựa trên nguyên tắc KISS, 3S.
 • Lựa chọn phương pháp đánh giá kết quả đào tạo phù hợp.
 • Và nhiều lợi ích khác

-> Tìm hiểu thêm về chương trình: Đào tạo giảng viên nội bộ – TTT

3. Nên học các khóa học về quản trị nhân sự ở đâu tại TPHCM?

Ngày này, nhu cầu đào tạo về quản trị nhân sự ngày càng tăng, thị trường cũng xuất hiện rất nhiều trung tâm cung cấp khóa học quản trị nhân sự đa dạng khác nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp vẫn là một thách thức đối với nhiều người. Dưới đây, PMS sẽ gợi ý cho bạn các trung tâm đào tạo uy tín, cam kết cung cấp các chương trình về quản trị nhân sự chuyên sâu, chất lượng cao.

3.1 Trung tâm đào tạo PMS

Trung tâm đào tạo PMS là một đơn vị đào tạo doanh nghiệp và cá nhân uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2014, PMS đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo cho hàng ngàn doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và ngành nghề khác nhau trên khắp cả nước.

Nhân sự tại trung tâm đào tạo PMS==

Đặc biệt các khóa học về quản trị nhân sự ngắn hạn và dài hạn tại PMS luôn được cập nhật những kiến thức mới nhất và áp dụng “tính thực tiễn cao” trong suốt quá trình học để giúp người học dễ dàng nắm bắt và áp dụng vào thực tế. Để rõ hơn về lịch khai giảng các lớp sắp tới, liên hệ ngay với PMS để được hỗ trợ tư vấn!

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Bình Dương: Đại học Quốc Tế Miền Đông, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương
 • Hotline: 0965 845 468 – 028 7300 6069
 • Email: info@pms.edu.vn

3.2 Trung tâm đào tạo VinaTrain

Trung tâm đào tạo VinaTrain được thành lập từ năm 2017, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, cùng phương pháp đào tạo thực tế, VinaTrain đã thành công trong việc đào tạo hàng ngàn học viên trên khắp cả nước ở nhiều chuyên ngành như nhân sự, kinh tế, xuất nhập khẩu,…

Thông tin liên hệ:

 • CN Hà Nội: Số 185 Nguyễn Ngọc Vũ – Hà Nội
 • CN Hồ Chí Minh – Quận 1: 45 Thạch Thị Thanh, Phường
 • Hotline: 0964.23.7168
 • Email: vinatrain.edu.vn@gmail.com

3.3 Trung tâm đào tạo LinkPower

LinkPower là trung tâm đào tạo nhân sự uy tín tại TPHCM, khởi đầu từ năm 2013 với sứ mệnh: “Nâng tầm giá trị nguồn nhân lực Việt.” LinkPower cam kết cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao, linh hoạt và đa dạng, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của cả doanh nghiệp và cá nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 209 Hoàng Văn Thụ, Phường 08, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Hotline: 090 135 66 55
 • Email: edu@linkpower.vn

*Lời khuyên: Trước khi lựa chọn khóa học, bạn nên xác định rõ mục tiêu. Sau đó tìm hiểu rõ về chương trình đào tạo, học phí, đội ngũ giảng viên và các hình thức đào tạo nào phù hợp với bản thân.

Hiện PMS đang tổ chức các khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn và dài hạn chất lượng cao tại TPHCM. Về chương trình đào tạo của chúng tôi luôn cập nhật nhằm giúp người học nắm bắt được những kiến kiến thức mới nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu tham gia các khóa học của PMS, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0965 845 468 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!

Tìm hiểu lịch khai giảng các lớp quản trị nhân sự sắp tới của PMS ngay: tại đây.

Ngoài ra, tại PMS còn cung cấp các chương trình đào tạo tại Doanh nghiệp và tư vấn tại Doanh nghiệp cho các công ty các quy mô nhân sự lớn. Để rõ hơn, hãy gửi thông tin cho chúng tôi để được đề xuất các giải pháp phù hợp với từng đặc thù và nhu cầu của doanh nghiệp. Gửi yêu cầu cho chúng tôi.

NutDangKi

Đăng ký nhận bản tin

Hãy gửi thông tin để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Học Viện PMS