Nếu Quý Doanh Nghiệp đang gặp khó khăn trong quá trình triển khai 5S – KAIZEN, hãy liên hệ ngay với PMS. PMS cam kết với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đã tư vấn thành công cho nhiều Tập Đoàn, Doanh nghiệp tại Việt Nam sẽ mang đến một chương trình thành công.

ss

Hiện nay đa số các Nhà máy, Doanh nghiệp đã và đang thực hiện các chương trình về 5S-KAIZEN vì nhận thức được lợi ích to lớn của hệ thống này mang lại. Tuy nhiên, có một thực tế là trên thị trường đang tồn tại rất nhiều cách chia sẻ, diễn giải về 5S – Kaizen chưa chính xác và thiếu thực tế, gây hiểu chưa đúng cho Học viên, Doanh nghiệp về 5S-Kaizen. Điều này làm cho việc triển khai ứng dụng tại Doanh nghiệp chưa thành công.  Đặc biệt là việc duy trì và phát triển 5S-KAIZEN lâu dài tại Doanh nghiệp.

Lý do vì sao lại như vậy?

Yếu tố quan trọng trong sự thành công của chương trình 5S-KAIZEN đó chính là sự đồng lòng, hưởng ứng nhiệt tình và không xem đó là “việc phải làm thêm” của đội ngũ công nhân viên toàn nhà máy. Đây chính là điều mà Doanh nghiệp chưa làm được dù đã cử đội ngũ nhân viên tham gia học rất nhiều chương trình về 5S, KAIZEN.

tu van 5s

Vậy,

  • Làm thế nào để đội ngũ công nhân viên tại nhà máy xem 5S-KAIZEN không phải là “việc phải làm thêm”?
  • Làm thế nào để khích lệ đội ngũ công nhân viên tham gia và hưởng ứng nhiệt tình về chương trình 5S-KAIZEN?
  • Làm thế nào để 5S-KAIZEN “sống” được cùng doanh nghiệp lâu dài kể cả sau khi tư vấn rút đi?

Đó chính là câu hỏi mà nhiều Doanh nghiệp đang băn khoăn hiện nay.

ss

Với chương trình INHOUSE-COACHING: “KAIZEN – 5S ỨNG DỤNG CHO DOANH NGHIỆP” do PMS triển khai, Quý Doanh nghiệp không chỉ được đào tạo kiến thức về 5S-KAIZEN mà đội ngũ Chuyên gia PMS còn hướng dẫn và đào tạo cho toàn bộ công nhân viên tại nhà máy về lợi ích 5S – KAIZEN (chương trình truyền thông). Thông qua chương trình này, PMS sẽ giúp Học viên hiểu đúng và thực hành hiệu quả 5S-Kaizen. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ được Chuyên gia hướng dẫn cách thành lập ban 5S – KAIZEN cũng như cách xây dựng các chương trình, cơ chế phù hợp với Doanh nghiệp để triển khai và duy trì chương trình. Với cách làm hết sức thực tiễn này, PMS cho rằng Doanh nghiệp sẽ tự tin trong việc thực hiện và triển khai chương trình 5S-KAIZEN, mang lại hiệu quả và thành công cụ thể cho doanh nghiệp. Để 5S-KAIZEN thực sự là đòn bẩy trong việc nâng cao năng suất, hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp, tạo môi trường làm việc thoải mái, khuyến khích sáng tạo cho toàn thể cán bộ công nhân viên…

nội dung chương trình

Để biết thêm chi tiết về nội dung chương trình, vui lòng liên hệ Bộ phận tư vấn đào tạo của Trường Tư Vấn – Đào Tạo PMS:

Tầng 9,Tòa Nhà Thủy Lợi,102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: (028) 7300 6069/(028) 6269 2333. Fax: (028) 6264 7223.

Email: info@pms.edu.vn

Website: www.pms.edu.vn