nội dung chương trình

Nhằm giúp khách hàng trải nghiệm các dịch vụ đào tạo tại PMS một cách tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất, PMS triển khai chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin qua form bên dưới, sẽ nhận ngay được một voucher ưu đãi trị giá 1.000.000 VND. Áp dụng cho tất cả các khóa học tại PMS.

đăng ký nhận voucher
This Is For You

Khách hàng đã tham gia

Tôi đã đăng ký và nhận được Voucher từ PMS, tôi đã đăng ký khóa học Train The Trainer, tôi tiết kiệm được 1.000.000 VND khi tham gia khóa học này.

Tôi nhận được Email từ PMS giới thiệu chương trình này. Tôi tham gia thử và nhận được ngay voucher 1.000.000 VND, tôi đang suy nghĩ về khóa học sẽ đăng ký sắp tới.

Lướt facebook thấy quảng cáo về chương trình này, tham gia đăng ký thử và nhận được ngay voucher 1.000.000 VND, mình sẽ đăng ký khóa học Kỹ năng tuyển dụng để cập nhật thêm kiến thức trong công tác tuyển dụng.

Được một người bạn tặng Voucher ưu đãi từ PMS, tôi tham khảo tại PMS rất nhiều khóa học thú vị. Trong thời gian tới, chắc tôi sẽ đăng ký một khóa học về Kỹ năng giao tiếp để nâng cao hiệu suất hơn trong công việc

ĐĂNG KÝ NHẬN VOUCHER TẠI ĐÂY

Làm thế nào để nhận được voucher ?

Khi Quý Anh/Chị điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới, hệ thống sẽ tự động gửi Voucher về Email của Anh/Chị đã đăng ký.

Sử dụng voucher như thế nào ?

Trên voucher sẽ mã CODE để nhập trực tiếp khi đăng ký các khóa học trên website của PMS. Khi nhận được thông tin đăng ký, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ liên hệ để xác nhận thông tin.

Thời gian & quy định sử dụng Voucher

  • Voucher có giá trị sử dụng từ ngày 1/1/2020 – 31/3/2020, nghĩa là Anh/Chị có thể đăng ký các khóa học bất kỳ khai giảng trong khoảng thời gian Voucher có hiệu lực.
  • Voucher không có giá trị quy đổi ra tiền mặt và áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác nếu có.
  • Voucher chỉ áp dụng cho các KH đăng ký online trên website của PMS.
  • Voucher được áp dụng duy nhất 1 lần/ 1 khóa học. Không giới hạn các khóa học áp dụng.