Đào Tạo Đội Ngũ Tổ Trưởng Sản Xuất Chuyên Nghiệp Tại Nhà Máy BUWON

Buwon hiện đang là một trong những đối tác của các Thương hiệu giày lớn trên thế giới như Nike, Adidas, chính vì vậy họ luôn có định hướng xây dựng & phát triển về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ cán bộ công nhân viên đạt những tiêu chuẩn quốc tế được đề ra.

Là một doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam, họ cũng không tránh khỏi những khó khăn về nhân sự như bất đồng ngôn ngữ, tỉ lệ nhân viên mới nhiều tạo áp lực lớn đến đội ngũ quản lý cấp cơ sở trong việc vừa đảm bảo chạy đúng số lượng đơn hàng yêu cầu vừa phải huấn luyện và hướng dẫn nhân viên mới, còn yếu tay nghề. Đó chính là lý do khiến vai trò của Tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp trở nên cấp thiết và quan trọng hơn bao giờ hết đối với Doanh nghiệp.

tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp

Những điều đó không tránh khỏi việc bị quá tải công việc dễ dẫn đến những khó khăn trong giao tiếp, hướng dẫn công việc cho công nhân mới.

Trước những thực tế đó, đại diện ban lãnh đạo công ty Buwon đã có buổi làm việc với PMS trao đổi về nhu cầu đào tạo của Doanh nghiệp trong năm nay. PMS cũng đã triển khai buổi làm việc thực tế tại nhà máy sản xuất của khách hàng để hiểu rõ hơn về thực trạng và những vấn đề mà các Anh/Chị quản lý cấp cơ sở đang gặp phải.

tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp

Sau quá trình trao đổi & thống nhất nội dung chương trình đào tạo, PMS đã triển khai chương trình đào tạo TỔ TRƯỞNG SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP tại nhà máy của Buwon.

Thông điệp của chương trình đào tạo được gửi đến các Anh/Chị Học viên là:

  • Việc hiểu rõ được vai trò chức năng, nhiệm vụ công việc của một người quản lý cấp cơ sở như thế nào?
  • Biết được cách phân công công việc hợp lý với nguồn lực và nguyên liệu hiện có.
  • Thực hành cách giao tiếp hiệu quả, phân công công việc cho người dưới cấp.

tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 80 Anh/Chị hiện đang là quản lý cấp cơ sở tại Buwon.

tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp

Trong đó, Anh Nguyễn Văn Thiện – hiện đang là Trưởng ca – có chia sẽ: “Ở những công ty trước mình cũng đã từng tham gia các khóa huấn luyện đơn giản về ISO, qua đây được tham gia những chương trình như thế này rất là bổ ích. Chương trình học rất cần thiết cho anh em quản lý ở đây. Phần lớn anh em ở đây còn trẻ nên nếu được đào tạo bài bản thế này sẽ rất tốt về sau. Cách học rất mới mẻ không như trước chỉ ngồi ghi chép lại những gì Thầy giảng. Vì trong lớp có một số anh chị em làm cả ca 2 ca 3, mới ra ca là vô học luôn tuy nhiên với cách giảng dạy của Thầy rất thu hút đã xua tan mệt mỏi của anh em, giúp mọi người mạnh dạn hơn năng động hơn và không gây buồn ngủ. Rất cám ơn Thầy và PMS…”

Một lần nữa, PMS kính chúc các Anh/Chị Học viên của Buwon sẽ có những sự thay đổi mới trong công tác hiện nay của mình cũng như sẽ gặt hái được những thành công mới trong thời gian tới đây.

Xem thêm khóa học “Tổ Trưởng Sản Xuất Chuyên Nghiệp”

tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp

PSM chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo BUWON với sự hợp tác vừa qua và hẹn gặp lại trong thời gian tới.

PMS

 

Rate this post
Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468