Đào Tạo Quản Lý Chuyên Nghiệp Cho Ban Quản Lý KCN VSIP

Đội ngũ các quản lý cấp cơ sở là đội ngũ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp. Họ không chỉ thực hiện công việc chuyên môn mà còn chịu trách nhiệm hướng dẫn và quản lý đội nhóm nhỏ của mình để đảm bảo công việc được thực hiện tốt và đúng theo mục tiêu từ Ban giám đốc đề ra. Vì vậy việc đào tạo quản lý chuyên nghiệp chính là một trong những tiền đề xây dựng được đội ngũ kế thừa vững mạnh.

đào tạo quản lý

Từ nhu cầu thực tế đó, VSIP đã làm việc với Trường PMS về chương trình Quản lý chuyên nghiệp dành cho đội ngũ quản lý cấp cơ sở là các Anh/Chị đội trưởng, trưởng ca, trưởng nhóm, tổ trưởng bảo vệ tại VSIP.

Không khí khóa học diễn ra rất sôi nổi, Học viên được chia thành các nhóm học theo phương pháp tương tác, lấy vấn đề thực tế của Học viên làm trọng tâm và cùng nhau giải quyết vấn đề. Dù Học viên đa số làm ca đêm nhưng vẫn rất nhiệt tình tập trung nghe giảng, tích cực hoạt động nhóm và đưa ra các ý kiến trao đổi cùng Giảng viên.

đào tạo quản lý

Chương trình đào tạo được xây dựng từ những vấn đề thực tế của các Anh/ Chị quản lý nên nội dung khóa học đã đáp ứng được mong đợi của Học viên, cùng với kinh nghiệm quản lý, kỹ năng giảng dạy của mình Giảng viên đã giúp các Anh/Chị nắm được vai trò nhiệm vụ cơ bản của một người quản lý cấp cơ sở. Các hoạt động nhóm đã thu hút Anh/Chị tham gia và có những phản hồi vô cùng tích cực. Đặc biệt là các hoạt động trong phần “các phong cách quản lý và hành vi đối xử với nhân viên”, “các phong cách giao tiếp với nhân viên hiệu quả”…

Xem thêm chương trình “Nâng cao năng lực quản lý cấp trung”

đào tạo quản lý

Đại diện Phòng Đào Tạo VSIP có chia sẽ: “Giảng viên giảng dạy thu hút, đúng trọng tâm, truyền tải được kiến thức đến Học viên (đúng tiêu chí bên VSIP yêu cầu là Giáo viên lớn tuổi nhiều kinh nghiệm). Các Học viên có phản hồi tích cực về khóa học cũng như cách giảng dạy của Giảng viên. Giảng viên cũng chủ động liên hệ lại để lấy phản hồi từ Học viên, phương pháp học tập chủ động, tương tác hai chiều cùng Học viên, giúp các Học viên tự đưa ra ý kiến thông qua các hoạt động nhóm. Chương trình đầy đủ nội dung, chi tiết, không gây nhàm chán lý thuyết. Trường chuẩn bị đầy đủ, chu đáo, chủ động liên hệ lại với nhân sự để lấy ý kiến nâng cao chất lượng khóa học…”.

đào tạo quản lý

Lớp học đã kết thúc thành công tốt đẹp. Trường PMS chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của VSIP trong chương trình này. Mong rằng sau khóa học, các Anh/Chị quản lý của Quý công ty sẽ có những ứng dụng và thay đổi hiệu quả và thành công hơn. Hẹn gặp lại Quý công ty trong những chương trình tiếp theo.

PMS

Rate this post
Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468