Đào tạo trực tuyến đang dần trở thành một xu hướng tất yếu trong thời đại 4.0 và sẽ là một hình thức học tập không thể thiếu đối với mọi Doanh nghiệp và mỗi cá nhân trong tương lai vì các ưu điểm vượt trội: tiết kiệm thời gian, chi phí, có thể học mọi lúc mọi nơi, hình ảnh trực quan sinh động, mang tính tương tác cao,…
 
Trước tác động của dịch bệnh và tình hình kinh tế biến động không ngừng, Doanh nghiệp buộc phải nhanh chóng chuyển đổi và thích nghi để bắt kịp xu thế. Lực lượng lao động tinh nhuệ, chuyên nghiệp, chuyên môn cao chính là lực lượng nòng cốt giúp Doanh nghiệp đứng vững trước những biến động thời đại.
 
Thấu hiểu nhu cầu của Doanh nghiệp, Trường Tư Vấn Đào Tạo PMS đã triển khai mô hình học tập áp dụng công nghệ vào đào tạo - PMS ELEARNING. Một giải pháp đào tạo nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi và tiết giảm chi phí cho mọi Doanh nghiệp. Điểm khác biệt của hình thức đào tạo PMS ELEARNING, nơi Doanh nghiệp có thể “chọn mặt gửi vàng”. Việc dạy và học trên nền tảng internet đã trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, làm thế nào để kiểm soát được chất lượng đào tạo của các khóa học trực tuyến, khóa học online?
 
Tại PMS, chúng tôi triển khai các hình thức đào tạo dành cho Học viên nhằm đảm bảo chất lượng học tập không thua kém các hình thức đào tạo trực tiếp. Với các ưu điểm nổi trội như:
  • Hình thức đào tạo đa dạng: PMS Elearning được triển khai cả 2 hình thức: Public và Inhouse nhằm đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu đào tạo từ doanh nghiệp.
  • Tiết kiệm chi phí đến 30%: Tại PMS ELEARNING các khóa đào tạo trực tuyến được ưu đãi học phí lên đến 30% so với một khóa đào tạo thông thường nhưng vẫn giữ nguyên những giá trị cốt lõi của chương trình.
  • Khóa học trực tuyến linh hoạt, sinh động: trái với suy nghĩ của nhiều người việc học online hay học trực tuyến sẽ là tương tác một chiều, không linh hoạt và đáp ứng được yêu cầu của người học như hình thức học tập trực tiếp. Tận dụng sự phát triển của khoa học – công nghệ hiện đại, các khóa học trực tuyến của PMS được đầu tư, thiết kế sao cho việc tương tác giữa Chuyên gia và Học viên linh hoạt và thuận lợi nhất có thể. Trong khóa học trực tuyến, Học viên vẫn sẽ hoạt động theo từng nhóm nhỏ, trao đổi, làm việc nhóm, giải quyết các tình huống thực tế giống như một khóa học thông thường tại PMS. Sau mỗi khóa học, PMS ELEARNING sẽ liên tục cải tiến và cật nhật các giải pháp công nghệ giúp nâng cao và phát huy hiệu quả tối ưu của việc đào tạo trực tuyến, online để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Nền tảng quản lý Học viên LMS hiện đại: PMS đang xây dựng nhằm triển khai nền tảng quản lý Học viên theo từng quá trình học tập bằng nền tảng công nghệ hiện đại. Thông qua nền tảng đó, PMS có thể xác định được quá trình học tập của mỗi cá nhân qua các hoạt động: đọc tài liệu trước khi tham gia khóa học, các bài kiểm tra nhỏ để kiểm tra kiến thức đầu vào và đầu ra của mỗi chương trình, các video giúp Học viên ôn tập và bổ sung kiến thức sau mỗi khóa học.
  • Ứng dụng đào tạo PMS ELEARNING – tối ưu việc học mọi lúc, mọi nơi: Đối với PMS, việc đào tạo nên được thực hành và rèn luyện mỗi ngày nhằm giúp các Học viên luôn kịp thời cập nhật, bổ sung các kiến thức mới nhất. Vì vậy, PMS đang tiến hành hoàn thiện ứng dụng đào tạo PMS ELEARNING, đây sẽ là người bạn đồng hành với mỗi Học viên của PMS, nơi kết nối cộng đồng Học viên PMS ở khắp mọi nơi.
  • Cung cấp các khóa học online miễn phí: PMS ELEARNING cung cấp các khóa học online miễn phí từ những Chuyên gia - Giảng viên PMS, những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước trong nhiều lĩnh vực.

ƯU ĐÃI 1+1 ĐỐI VỚI CÁC KHÓA ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN PMS PUBLIC ELEARNING

 
Nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp trong mùa dịch vừa tối ưu chi phí vừa đảm bảo phát triển đội ngũ nhân sự, PMS triển khai hình thức đào tạo trực tuyến PMS Public Elearning 1+1 hết sức đặc biệt nhằm:
  • Đảm bảo về nội dung giảng dạy và Chuyên gia đứng lớp như các khóa học trực tiếp tại PMS (khóa học offline).
  • Chương trình 1+1: khi đăng ký khóa học trực tuyến Public Elearning, ngoài việc tham gia học trực tuyến theo lịch, khi có lịch học Public offline của khóa đã đăng ký trên, Học viên có thể đăng ký học tiếp khóa học này hoàn toàn miễn phí (khóa học được tổ chức sau khi tình hình dịch ổn định) nhằm đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi mong đợi của khách hàng về chất lượng giảng dạy.
Với phương châm “Đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp”, PMS tin rằng giải pháp đào tạo trực tuyến PMS ELEARNING sẽ mang đến một trải nghiệm đào tạo mới, một xu thế đào tạo của thế giới trong tương lai. PMS ELEARNING hoàn toàn là một giải pháp đào tạo áp dụng công nghệ hiện đại, hiệu quả, thuận tiện và tối ưu chi phí cho Doanh nghiệp và mỗi cá nhân.
 
Để biết thêm chi tiết về các chương trình đào tạo trực tuyến theo Mô hình học tập mới “PMS ELearning” của PMS, Quý vị vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn PMS thông qua số điện thoại (028) 73006069 hoặc email info@pms.edu.vn

LỊCH ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN PUBLIC E-LEARNING