pms tư vấn
Live Elerning
Chuyen Vien Qa Chuyen Nghiep
Quan Tri Nang Suat Toan Dien
Quan Ly Ton Kho Va Hoach Dinh Nhu Cau Vat Tu
Ky Nang Soan Thao Van Ban
Giam Sat Quan Ly San Xuat
Lap Ke Hoach Cong Viec
Giam Sat Quan Ly Nang Suat Chat Luong San Xuat
3ps
Chuyen Vien Kiem Soat Chat Luong Qc
Tuyen Dung Nhan Su
Quan Doc San Xuat

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI HỌC VIỆN PMS

Với tinh thần “Thực tiễn tạo khác biệt”, các chương trình đào tạo tại Học viện Tư Vấn – Đào Tạo luôn hướng đến tính thực tiễn và ứng dụng cao nhất cho Học viên và Doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho Doanh nghiệp/Học viên những khóa học/chương trình tạo nên sự khác biệt và đột phá.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Đồng hành cùng PMS là đội ngũ các Chuyên gia, Giảng viên uy tín cùng với bề dày thành tích và kinh nghiệm làm việc ở các vị trí quản lý cấp cao từ các Doanh nghiệp Quốc Doanh đến các công ty, tập đoàn đa quốc gia. Vì vậy, ưu điểm các chương trình đào tạo tại Học Viện PMS là đơn giản, trọng tâm, linh hoạt và tính ứng dụng rất cao vào thực tiễn công việc. Do đó, phương pháp đào tạo được Học Viện PMS áp dụng:

–  Khóa học được triển khai trên việc hoạt động nhóm trong suốt quá trình học.
–  Thực hành 70% và 30% những lý thuyết căn bản.
–  Đào tạo mang tính thực tiễn thông qua việc trao đổi kinh nghiệm với Giảng viên và thảo luận với các Học viên trong nhóm.
–  Thông qua việc thực hành và làm bài tập tình huống, các Học viên có cơ hội để tìm ra giải pháp thực tế trong công việc:

  • Nghiên cứu tình huống (Case studies).
  • Tìm giải pháp (Brain storming)
  • Trò chơi ứng dụng (Games).
  • Đóng vai (Role-plays).
  • Mô phỏng (Simulations).

CÁC HÌNH THỨC ĐÀO TẠO CỦA PMS

PUBLIC TRANING

Đào tạo chiêu sinh

Hình thức đào tạo tại PMS. Chương trình chiêu sinh theo lịch khai giảng, tổ chức tại Học viện PMS.

INHOUSE TRANING

Đào tạo Doanh nghiệp

Hình thức đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp. Chương trình được thiết kế và triển khai theo yêu cầu dành riêng cho một doanh nghiệp.

LIVE- LEARNING

Đào tạo trực tuyến  

Mô hình học tập trực tuyến nhằm nâng cao trải nghiệm học tập cho Doanh nghiệp và bắt nhịp xu hướng của thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH SẮP KHAI GIẢNG

ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU DOANH NGHIỆP

Song song với tổ chức các khóa học Public Training (đào tạo tại PMS hoặc Public trực tuyến), Học viện PMS còn triển khai ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU DOANH NGHIỆP (Inhouse Training) theo cả hai hình thức offline và trực tuyến. Chương trình được thiết kế riêng biệt theo nhu cầu, thực trạng, mong đợi của doanh nghiệp…

Dao Tao Inhouse 3

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN

Thấu hiểu nhu cầu của Doanh nghiệp/Học viên, Học viện Tư Vấn và Đào Tạo PMS đã triển khai mô hình học tập áp dụng công nghệ vào đào tạo, chương trình ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN PMS LIVE-LEARNING qua Zoom. Một giải pháp đào tạo nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi và tiết giảm chi phí cho Doanh nghiệp.
PMS LIVE-LEARNING được triển khai cả 2 hình thức: Public và Inhouse nhằm đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu đào tạo từ doanh nghiệp.

CHIA SẺ KIẾN THỨC TỪ CHUYÊN GIA