Giỗ tổ Hùng Vương 18-4-2024
banner hoi thao xay dung nang luc
ky nang ban hang b2b 1
banner khóa học kỹ năng đàm phán thương lượng
banner khóa học đào tạo giảng viên nội bộ
banner khóa học kỹ năng lập kế hoạch sản xuất
TTSX
QDSX
MMM
QTKB
GQVD
KNLD
SKG-khoa-hoc-bao-tri-bao-duong-thiet-bi
LKHCV
QLTK
QC

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI HỌC VIỆN PMS

Với tinh thần “Thực tiễn tạo khác biệt”, các chương trình đào tạo tại Học viện Tư Vấn – Đào Tạo PMS luôn hướng đến tính thực tiễn và ứng dụng cao nhất cho Học viên và Doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho Doanh nghiệp/Học viên những khóa học/chương trình tạo nên sự khác biệt và đột phá.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Đồng hành cùng PMS là đội ngũ các Chuyên gia, Giảng viên uy tín cùng với bề dày thành tích và kinh nghiệm làm việc ở các vị trí quản lý cấp cao từ các Doanh nghiệp Quốc Doanh đến các công ty, tập đoàn đa quốc gia. Vì vậy, ưu điểm các chương trình đào tạo tại Học Viện PMS là đơn giản, trọng tâm, linh hoạt và tính ứng dụng rất cao vào thực tiễn công việc. Do đó, phương pháp đào tạo được Học Viện PMS áp dụng:

–  Khóa học được triển khai trên việc hoạt động nhóm trong suốt quá trình học.
–  Thực hành 70% và 30% những lý thuyết căn bản.
–  Đào tạo mang tính thực tiễn thông qua việc trao đổi kinh nghiệm với Giảng viên và thảo luận với các Học viên trong nhóm.
–  Thông qua việc thực hành và làm bài tập tình huống, các Học viên có cơ hội để tìm ra giải pháp thực tế trong công việc:

  • Nghiên cứu tình huống (Case studies).
  • Tìm giải pháp (Brain storming)
  • Trò chơi ứng dụng (Games).
  • Đóng vai (Role-plays).
  • Mô phỏng (Simulations).

ĐÀO TẠO INHOUSE CHO DOANH NGHIỆP

Banner Inhouse 2

Song song với tổ chức các khóa học Public Training (đào tạo tại PMS hoặc Public trực tuyến), Học viện PMS còn triển khai “Đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp (Inhouse Training)” theo cả hai hình thức offline và trực tuyến. Chương trình được thiết kế riêng biệt theo nhu cầu, thực trạng, mong đợi của doanh nghiệp…

Xem chi tiết

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN

Thấu hiểu nhu cầu của Doanh nghiệp/Học viên, Học viện Tư Vấn và Đào Tạo PMS đã triển khai mô hình học tập áp dụng công nghệ vào đào tạo, chương trình “Đào tạo trực tuyến Live-Learning” qua Zoom. Một giải pháp đào tạo nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi và tiết giảm chi phí cho Doanh nghiệp.

PMS LIVE-LEARNING được triển khai cả 2 hình thức: Public và Inhouse nhằm đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu đào tạo từ doanh nghiệp.

Xem chi tiết
Banner E Learning

CHIA SẺ KIẾN THỨC TỪ CHUYÊN GIA