banner chuong trinh pms quy 4 2023 1
Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Và Triển Khai Công Việc Hiệu Quả
Quản Lý Tồn Kho Và Hoạch Định Nhu Cầu Vật Tư
Kỹ Năng Soạn Thảo Văn Bản
Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Và Ra Quyết Định
khoa hoc 5s kaizen scaled
TTSX scaled
QDSX scaled

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI HỌC VIỆN PMS

Với tinh thần “Thực tiễn tạo khác biệt”, các chương trình đào tạo tại Học viện Tư Vấn – Đào Tạo luôn hướng đến tính thực tiễn và ứng dụng cao nhất cho Học viên và Doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho Doanh nghiệp/Học viên những khóa học/chương trình tạo nên sự khác biệt và đột phá.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Đồng hành cùng PMS là đội ngũ các Chuyên gia, Giảng viên uy tín cùng với bề dày thành tích và kinh nghiệm làm việc ở các vị trí quản lý cấp cao từ các Doanh nghiệp Quốc Doanh đến các công ty, tập đoàn đa quốc gia. Vì vậy, ưu điểm các chương trình đào tạo tại Học Viện PMS là đơn giản, trọng tâm, linh hoạt và tính ứng dụng rất cao vào thực tiễn công việc. Do đó, phương pháp đào tạo được Học Viện PMS áp dụng:

–  Khóa học được triển khai trên việc hoạt động nhóm trong suốt quá trình học.
–  Thực hành 70% và 30% những lý thuyết căn bản.
–  Đào tạo mang tính thực tiễn thông qua việc trao đổi kinh nghiệm với Giảng viên và thảo luận với các Học viên trong nhóm.
–  Thông qua việc thực hành và làm bài tập tình huống, các Học viên có cơ hội để tìm ra giải pháp thực tế trong công việc:

  • Nghiên cứu tình huống (Case studies).
  • Tìm giải pháp (Brain storming)
  • Trò chơi ứng dụng (Games).
  • Đóng vai (Role-plays).
  • Mô phỏng (Simulations).

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PUBLIC

Xem thêm khóa học

ĐÀO TẠO INHOUSE CHO DOANH NGHIỆP

Banner Inhouse 2

Song song với tổ chức các khóa học Public Training (đào tạo tại PMS hoặc Public trực tuyến), Học viện PMS còn triển khai “Đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp (Inhouse Training)” theo cả hai hình thức offline và trực tuyến. Chương trình được thiết kế riêng biệt theo nhu cầu, thực trạng, mong đợi của doanh nghiệp…

Xem chi tiết

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN

Thấu hiểu nhu cầu của Doanh nghiệp/Học viên, Học viện Tư Vấn và Đào Tạo PMS đã triển khai mô hình học tập áp dụng công nghệ vào đào tạo, chương trình “Đào tạo trực tuyến Live-Learning” qua Zoom. Một giải pháp đào tạo nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi và tiết giảm chi phí cho Doanh nghiệp.

PMS LIVE-LEARNING được triển khai cả 2 hình thức: Public và Inhouse nhằm đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu đào tạo từ doanh nghiệp.

Xem chi tiết
Banner E Learning

CHIA SẺ KIẾN THỨC TỪ CHUYÊN GIA