00Days00Hrs00Mins00Secs
Oct 04 2018

PHƯƠNG THỨC TRIỂN KHAI 5S THÀNH CÔNG QUA NHỮNG DỰ ÁN THỰC TẾ

  • 08:30Am
  • 102 tòa nhà Thủy Lợi, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Như chúng ta đều biết, 5S là một phương pháp cải tiến rất đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả trong thực tế.Từ văn phòng, nhà kho cho đến công trường xây dựng, hay nhà xưởng công nghiệp hoặc nông nghiệp. Nơi nào có hoạt động thì nơi đó cần sắp xếp, cần phân loại, cần sạch sẽ. Không có hoạt động 5S thì không thể bàn đến việc quản lý và cải tiến. 5S ngăn chặn sự xuống cấp của nhà xưởng, tạo sự thông thoáng cho nơi làm việc, đỡ mất thời gian cho việc tìm kiếm vật tư, hồ sơ cũng như tránh sự nhầm lẫn. Người làm việc cảm thấy thoải mái, làm việc có năng suất cao và tránh được sai sót. Các thiết bị sản xuất hoạt động trong môi trường phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng an toàn.

Tuy nhiên, nhiều Doanh nghiệp hiện nay đang gặp nhiều khó khăn trong việc áp dụng và triển khai 5S, khó khăn từ phương thức xây dựng, triển khai sao cho hiệu quả, cũng như cách để duy trì 5S xuyên suốt trong quá trình hoạt động. Ngoài ra các yếu tố về con người trong việc thực hiện 5S vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của việc triển khai 5S trong Doanh nghiệp.

Do đó, câu hỏi được đặt ra và cũng là trăn trở của rất nhiều doanh nghiệp đó là:

Làm thế nào để giải quyết các vấn đề này để mang đến những lợi ích vượt trội của 5S?

Nguyên nhân nào dẫn tới những kết quả như trên và phải khắc phục nó như thế nào?

Kinh nghiệm và các mô hình thực tế đã triển khai thành công 5S ở các Doanh nghiệp như thế nào?…

Với Chuyên khảo chuyên đề : “PHƯƠNG THỨC TRIỂN KHAI 5S THÀNH CÔNG QUA NHỮNG DỰ ÁN THỰC TẾ ” của PMS tổ chức ngày 04/10/2018, sẽ giúp Quý Doanh nghiệp tìm thấy câu trả lời thỏa đáng cho các vấn đề trên và …còn hơn thế nữa.

Buổi Chuyên khảo được trình bày bởi Chuyên gia Trương Minh Cảnh, ông đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, tư vấn cải tiến năng suất, chất lượng…Đặc biệt, Ông được xem là Chuyên gia hàng đầu hiện nay về 5S, KAIZEN với các dự án thành công trải dài trong cả nước. Ông cũng đang là Giảng viên và Cố vấn độc quyền về Bộ chương trình Quản trị sản xuất tại PMS.

Tại buổi Chuyên khảo, quý Doanh nghiệp sẽ được xem và tìm hiểu trực quan về cách triển khai 5S cũng như cách duy trì cải tiến 5S liên tục qua các dự án thực tế tư vấn 5S đã triển khai và thành công từ những công ty quy mô nhỏ, khối văn phòng đến những nhà máy, phân xưởng quy mô lớn.

Chúng ta sẽ cùng xem họ đã và đang làm như thế nào, những hiệu quả to lớn mà 5S mang lại, một số cảm nhận thực tế từ các Doanh nghiệp đã triển khai 5S.

PMS tin rằng, đây là một buổi chuyên khảo hứa hẹn nhiều điều thú vị mà quý Doanh nghiệp không nên bỏ qua, đặc biệt là các Doanh nghiệp đang chuẩn bị triển khai mô hình 5S hoặc đã triển khai nhưng vẫn chưa thành công.

 Chủ đề  PHƯƠNG THỨC TRIỂN KHAI 5S THÀNH CÔNG QUA NHỮNG DỰ ÁN THỰC TẾ 
 Địa điểm  PMS, Tầng 9, Tòa nhà Thủy Lợi, P26, Quận Bình Thạnh, TP HCM
 Thời gian  Thứ Năm, Ngày 04/10/2018, Từ 8h30 – 11h30
 Diễn giả  Chuyên gia Trương Minh Cảnh
 Chi phí  HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 Nội dung – Chia sẽ chung về kiến thức 5S và các nguyên nhân thực hiện 5S không thành công.

 – Chia sẽ kinh nghiệm triển khai 5S thành công với loại hình Doanh nghiệp quy  mô nhỏ, khối văn phòng như TNHH SXTM Miền Quê, Công ty TNHH SX và XNK  Hoàng Anh, Hà Nội…

 – Chia sẽ kinh nghiệm triển khai 5S thành công với loại hình Doanh nghiệp, Nhà  máy quy mô vừa như Hố Nai Funiture,Công ty JLG,Kim Khí Thăng Long …

 – Chia sẽ kinh nghiệm triển khai 5S thành công với loại hình Doanh nghiệp, Nhà  máy quy mô lớn như Euro Windows, Bùi Văn Ngọ…

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ :

  • Chủ doanh nghiệp.
  • Giám đốc sản xuất.
  • Giám đốc chất lượng, Trưởng phòng Quản lý chất lượng.
  • Trưởng phòng nhân sự và các cấp Quản lý sản xuất quan tâm đến vấn đề quản lý chất lượng.

Chương trình là lời giải thú vị và hữu ích cho Quý doanh nghiệp.

LƯU Ý :

  • Mỗi công ty đăng ký tối đa 3 người
  • Số lượng khách mời tối đa : 40 người

( Đã đủ số lượng khách mời )

Trong trường hợp đăng ký không thành công, Quý Doanh nghiệp có thể đăng ký bằng cách :

  • Đăng ký qua email : info@pms.edu.vn ( Tên người tham dự + Email + Số điện thoại + Chức danh )
  • Đăng ký qua Hotline : 028 7300 6069

Trân trọng cảm ơn!