XÂY DỰNG KẾ HOẠCH 2018 TRÊN NỀN TẢNG PHẦN MỀM KPIS – PERFORMQ

  • 09:00 AM
  • Khách sạn Kỳ Hòa, 238 Đương 3/5, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

HỘI THẢO:

XÂY DỰNG KẾ HOẠCH 2018 TRÊN NỀN TẢNG PHẦN MỀM KPIs – THẬT ĐƠN GIẢN

Lên kế hoạch cho năm mới là rất quan trọng nó không chỉ là định hướng cho Ban Giám Đốc cho sự phát triển bền vững mà còn là kim chỉ nam cho tất cả nhân viên của công ty.

Câu hỏi đặ ra là “Đối với nhân viên, mục tiêu công ty có quan trọng không?”.

Thông thường, câu trả lời sẽ là không nếu Mục tiêu công ty không được gắn tới cá nhân và thêm nữa, nếu không có thưởng phạt cho việc này thì hầu như rất ít nhân viên quan tâm, từ đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến mục tiêu mà BGĐ doanh nghiệp đã đề ra từ đầu năm vì suy cho cùng mỗi cá nhân, phòng ban phải đạt mục tiêu thì công ty mới đạt được mục tiêu của mình.

Việc này nói ra thì dễ nhưng lại không phải dễ, cho dù đó là công ty nhỏ. Bởi lẽ:

  1. Xây dựng mục tiêu kế hoạch một cách chuẩn mực rất nhiều người đang tìm… nhưng trong số hằng hà sa số các đơn vị tư vấn, các cách thức xây dựng.làm sao biết cái nào tốt nhất?
  2. Nếu cứ làm bằng excel, làm bằng văn bản… không có sự kết nối mục tiêu thì mục tiêu vẫn chỉ là mục tiêu.
  3. Phần mềm KPIs giờ cũng khá nhiều nơi viết ra nhưng vấn đề là hầu hết các đơn vị viết phần mềm lại không có người làm tư vấn xây dựng, vì vậy nó trở nên rất khó “vừa vặn” cho từng doanh nghiệp.
  4. Các công ty tư vấn phần nhiều lại không có phần mềm cho riêng mình.
  5. Tự doanh nghiệp xây lấy…thì đâu đó không biết tốt hay chưa?…

KPIs & BSC hầu như Doanh nghiệp nào cũng biết nhưng hiện rất ít Doanh nghiệp triển khai thành công bởi hệ thống hay nhưng mà rất khó vì đòi hỏi phải có kiến thức quản trị khổng lồ để xây dựng hệ thống. Chưa kể, khi triển khai lên kế hoạch cho 1 năm rất nhiều yếu tố ảnh hưởng, nếu làm không khéo, chúng ta lại viết ra toàn chữ không lượng hóa, không khả thi, dẫn đến sự rối rắm, phức tạp…Và đó chính là nguyên nhân chính dẫn đến sự thất bại trong việc xây dựng KPIs.

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong đã “giải” được hết những phần mục nói trên. Chúng tôi đã và đang tư vấn xây dựng và chuyển giao bằng excel hệ thống đánh giá thành tích KPIs – đó cũng là bản kế hoạch – báo cáo của doanh nghiệp, được các khách hàng đánh giá rất tích cực. Tuy nhiên, hiện chúng tôi đã đơn giản hóa và tiện dụng hóa hơn cho khách hàng bằng PHẦN MỀM KPIs – PERFORMQ.

Đồng hành cùng chương trình là Chuyên gia Nguyễn An Nguyên – Sáng lập viên của PMS. Ông chính là tác giả của hệ thống quản trị nhân sự PAYQ được đăng ký bản quyền lần đầu tiên tại Việt Nam.

Đến với Hội thảo, quý Doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm phần mềm KPIs được xây dựng trên nền tảng đám mây tiên tiến, qua đó có thể dễ dàng lên Kế hoạch 2018 cho Công ty – Phòng ban và từng Cá nhân. Ngoài ra Quý Doanh nghiệp còn có cơ hội nhận được nhiều voucher trị giá hàng triệu đồng áp dụng cho các khóa học tại PMS và nhiều ưu đãi khác.

HỘI THẢO NÀY DÀNH CHO AI?
  • Chủ doanh nghiệp, Ban Giám đốc.
  • Trưởng phòng nhân sự, cấp quản lý.
  • Các cá nhân đóng vai trò chủ trì trong công tác xây dựng Kế hoạch của Doanh nghiệp.