Nâng cao năng suất và giảm chi phí sản xuất với công tác bảo trì bảo dưỡng thiết bị

Công tác bảo trì bảo dưỡng thiết bị tại xưởng sản xuất đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với quá trình hoạt động liên tục của nhà máy. Một kế hoạch bảo dưỡng có hiệu quả nhất thường dựa trên kinh nghiệm, nhân lực, thiết bị và qui trình bảo dưỡng sẵn có. Để hạn chế thời gian ngưng hoạt động nhà máy, phải thực hiện tất cả các công việc như kiểm tra, chuẩn bị bảo dưỡng có thể thực hiện khi nhà máy đang hoạt động. Chỉ cần những yếu tố khách quan như thời tiết, vị trí lắp đặt, tác động con người cũng đều có ảnh hưởng đến việc vận hành bảo trì bảo dưỡng thiết bị máy móc. Điều đó đòi hỏi những cán bộ, nhân viên chịu trách nhiệm lên kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng cần có những phương pháp hiệu quả trong việc sử dụng các thiết bị, nhân lực, nguyên vật liệu và thời gian để đảm bảo lịch trình bảo dưỡng được thực hiện cho toàn bộ nhà máy và không làm cản trở hoạt động của các dây chuyền sản xuất.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc này cùng với đó là đặc thù ngành xi măng, BGD của công ty Xi Măng Đồng Lâm đã tham khảo nhiều công ty trên thị trường đào tạo, qua đó đánh giá năng lực đào tạo từ đó tiến hành chọn đơn vị để đào tạo cho đội ngũ kỹ sư tại nhà máy xi măng. Với ưu thế về đào tạo trong lĩnh vực sản xuất, cùng với đội ngũ chuyên gia độc quyền với kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên sâu, BGD Xi Măng Đồng Lâm đã quyết định chọn PMS để trở thành đối tác đào tạo cho Doanh nghiệp.

Qua 3 ngày đào tạo, các Anh/Chị Học viên đã được những trang bị thêm những kiến thức trong việc bảo trì bảo dưỡng tại nhà máy. Ngoài ra với những chia sẽ kinh nghiệm thực tế trong quá trình tư vấn của Chuyên gia tại nhiều nhà máy, Anh/Chị Học viên rất hài lòng về những gì đã được học trong chương trình này.

Một số hình ảnh lớp học tại Xi Măng Đồng Lâm

qc3
qc1

Một lần nữa, PMS kính chúc các Anh/Chị Học viên của Xi Măng Đồng Lâm sẽ có những sự thay đổi mới trong công tác hiện nay của mình cũng như sẽ gặt hái được những thành công mới trong thời gian tới đây.

PSM chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Xi Măng Đồng Lâm với sự hợp tác vừa qua và hẹn gặp lại trong thời gian tới.

Trường PMS

Bài viết được đăng trong chuyên mục Tin tức

Trả lời

Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468