NHỮNG KỸ NĂNG CHÌA KHÓA CỦA MỘT GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ THÀNH CÔNG

Chắc hẳn ai cũng muốn thăng tiến trên con đường sự nghiệp, trở thành những nhà quản lý, lãnh đạo nhưng không phải ai cũng đủ khả năng để làm tốt. Bạn không chỉ giỏi chuyên môn, hiểu tâm lý con người nói chung mà còn cần những kỹ năng mềm khác. Nếu bạn chưa tự tin mình có đủ khả năng để là người lãnh đạo giỏi, có thể tham gia khóa học Giám đốc nhân sự, đồng thời có thể tham khảo danh sách 5 việc cần làm dưới đây để trở thành một Giám đốc giỏi hơn.

 

  1. Tuyển dụng người giỏi

Muốn vậy bạn cần kỹ năng tuyển dụng, là một chuyên viên nhân sự có kỹ năng giao tiếp, đàm phán thương lượng.

  1. Một quản lý giỏi phải biết động viên nhân viên

Con người là nhân tố quan trọng của bất lỳ công ty nào. Động viên đúng cách sẽ giúp nhân viên gắn bó với tổ chức hơn.

  1. Tạo được team ổn định, giỏi chuyên môn

Kỹ năng làm việc theo nhóm là một yếu tố quan trọng quyết định cho thành công của bất cứ công ty nào. Bên cạnh đó, bạn cần có kỹ năng quản lý để tạo sự thống nhất, hòa hợp cho những con người khác nhau, có tính cách khác nhau. Đứng trước cả nhóm bạn cần là người ăn nói lưu loát, thuyết phục

  1. Biết cách dẫn dắt người khác

Hay nói cách khác chính là khả năng thuyết phục người khác. Bạn không chỉ khiến cho nhân viên vị nể mà còn là một nhà lãnh đạo tài năng để các nhân viên noi theo.

  1. Có khả năng truyền đạt

Đây là khả năng quan trọng nhất của một giám đốc. Mọi kết quả, hành động đều phụ thuộc vào khả năng truyền đạt của bạn.

Bên cạnh đó, một người quản lý, gám đốc giỏi khi trình bày kế hoạch, ý kiến cá nhân trước đám đông, kỹ năng thuyết trình cũng là một kỹ năng mấu chốt cần có. Thuyết trình không còn là “trình bày, thuyết minh”, mà đã trở thành một nghệ thuật được sử dụng trong việc thu phục nhân tâm, tạo động lực cho những người xung quanh. Sở hữu kỹ năng thuyết trình tốt, bạn sẽ dễ dàng truyền tải được ý‎ tưởng của mình đến người nghe, dễ dàng thuyết phục được mọi đối tác dù là khó tính nhất.

Trả lời

0965 845 468

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO

kệ sắt v lỗ