KHÓA HỌC HỆ THỐNG KPIs PHÙ HỢP CHO CÔNG TY BẠN

Nhân sự là một trong những bộ phận tuy không trực tiếp đem lại doanh thu cho công ty nhưng là phần cốt lõi không thể thiếu trong bất cứ một doanh nghiệp nào để giúp bộ máy doanh nghiệp vận hành tối đa năng suất. Tùy theo thực tế của doanh nghiệp, người phụ trách nhân sự luôn phải tìm ra cách ứng phó với các thực tế xảy ra, biết tháo gỡ các khó khăn và xây dựng được tính đoàn kết trong doanh nghiệp, từ đó tạo ra sức mạnh phát triển doanh nghiệp.

Người làm nhân sự đôi khi bị hoảng hốt bởi tình trạng chất lượng lao động đi xuống, năng suất lao động thấp kém, rồi dần dà xảy ra tình trạng lao động cũ bỏ đi, lao động mới xin vào liên tục. Việc đăng tuyển, tổ chức thi cử, phỏng vấn cứ diễn ra triền miên… khiến tình hình nhân sự trong công ty luôn bất ổn.

Chính vì lẽ đó, việc xây dựng hệ thống KPIs, lương thưởng và đánh giá năng lực một cách hiệu quả chính là những giải pháp mà bất cứ người làm nghề nhân sự nào cũng hướng tới. Mà trong đó xây dựng KPIs chính là nền tảng cốt lõi giúp nhân sự đánh giá hiệu suất công việc của từng phòng ban, cá nhân và có phương pháp thích hợp giúp đạt được các mục tiêu công ty đề ra.

Các khóa đào tạo KPIs hiện nay thông thường sử dụng các phương pháp KPIs tại các nước phát triển trên thế giới tuy nhiên không phải mô hình nào cũng có thể áp dụng cho các doanh nghiệp Việt Nam vì nó còn phụ thuộc vào qui mô, loại hình, môi trường và các yếu tố khác.

Vậy mô hình KPIs nào phù hợp cho các công ty ở Việt Nam?

Công nghệ xây dựng KPIs trên nền tảng BSC của PMS là phương pháp luận tính được mức độ tác động của kết quả cá nhân đến kết quả của phòng ban, công ty và hiện chưa có đơn vị nào làm được tính đến thời điểm hiện tại. Người ta cho rằng chỉ cần xác định Mục tiêu lượng hóa và xác định trọng số 40%, 25%, 10% một cách “vô hồn”, phân bổ mục tiêu “từ trên xuống” … là được, như vậy là không đủ và không bao giờ đạt được mong mỏi của Lãnh đạo công ty.

kpi

Chuyên Gia Nguyễn An Nguyên chia sẻ về hệ thống

Các khóa đào tạo hàng tuần diễn ra tại PMS với sự hướng dẫn đào tạo của chuyên gia – giảng viên Nguyễn An Nguyên đem đến một hệ thống được sử dụng bằng hệ công thức excel cùng việc xây dựng các tiêu chí và trọng số thực tế sẽ giúp Học viên sau khóa học áp dụng được ngay vào thực tiễn công việc.

Khóa học vừa qua với sự tham gia của rất nhiều Anh/Chị nhân sự đến từ nhiều công ty, lĩnh vực khác nhau như: Công nghệ và truyền thông Việt Nam, Dệt Kim Đông Phương, Cát Thái…Các Anh/Chị đều đánh giá rất cao về tính thực tế của khóa học với các form mẫu, công thức tính, cách phân bổ tỷ trọng về các tiêu chí đánh giá trong công thức và các tài liệu chia sẻ, hướng dẫn cách làm của Chuyên gia .

kpi1

Khóa học có sự tham gia của Doanh nhân Pang Mỹ Linh

Khóa học đạt được đánh giá rất tốt 100% từ các Anh/Chị Học viên với những nhận xét rất tích cực như:

  • “Rất hài lòng về cách giảng dạy thực tế, dễ hiểu của Thầy” – Chị Ngô Thị Ngọc Thắm.
  • Thầy giỏi, vui, nhiệt tình và chia sẻ rất nhiều kiến thức, tài liệu khi học viên hỏi và hỗ trợ kiến thức thực tế nhiều. Đặc biệt là 5 sheet form mẫu và công thức tính; Tài liệu hỗ trợ và chia sẻ thực tế của Thầy – Chị Phạm Thị Tố Trinh.
  • Giảng viên đầy kinh nghiệm – Anh Cao Đình Minh Tuấn.

Trả lời

error: Content is protected !!
0965 845 468

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO

kệ sắt v lỗcode learn