XÂY DỰNG HỆ THỐNG LƯƠNG CHÍNH XÁC ĐẾN…HAI DẤU PHẨY

Xác định độ lớn của một Chức danh/Vị trí công việc, hay nói cách khác là Xác định Giá trị của một chức danh/vị trí để từ đó hình thành nên một hệ thống lương cho Chức danh/Vị trí đó là một điều mà Doanh nghiệp nào cũng hướng tới và cũng là điều mà “dân” nhân sự tiền lương nào cũng muốn làm.

Tuy nhiên,để làm được điều này không phải là dễ dàng. Bởi lẽ, bên cạnh kỹ thuật Phân tích Giá trị công việc là cả một hệ thống công thức đầy ắp sự logic và tinh tế.

Đã có rất nhiều đơn vị tư vấn, đào tạo “Xây dựng hệ thống tiền lương” cho các công ty với mong muốn xây dựng một hệ thống lương chuẩn mực, rõ ràng như cam kết nhưng khi thực hiện lại phát sinh quá nhiều vấn đề khiến việc xây dựng, triển khai hệ thống lương trở nên trì trệ, hiệu quả mang lại không cao và chi phí bỏ ra quá đắt đỏ sau mỗi lần điều chỉnh.

Theo đó, Doanh nghiệp sẽ thường xuyên gặp phải các vấn đề như:

 • Các đơn vị đào tạo mới chỉ dừng lại ở mặt lý thuyết, điều đó dẫn tới Học viên không thể áp dụng cho doanh nghiệp mình.
 • Hoặc có những doanh nghiệp thuê Tư vấn lương tốn kém không biết bao nhiêu tiền nhưng hàng năm buộc phải tham gia hoặc mua các bản khảo sát llương thì mới có thể sử dụng được;
 • Hoặc sau khi Tư vấn “rút đi”, khi có những thay đổi trong doanh nghiệp dẫn tới việc thay đổi lương thì Doanh nghiệp không thể tự xác định lại.

 Với phương châm Đồng Hành Cùng Sự Phát Triển Của Doanh Nghiệp, Trường Tư Vấn Và Đào Tạo PMS đã triển khai chương trình “Xây Dựng Hệ Thống Lương Theo Giá Trị và Năng Lực – PositionQ & PersonQ” dành cho Giám đốc nhân sự, Chuyên viên, Kế toán về tiền lương … với rất nhiều lợi ích mang lại cho Doanh nghiệp như:

 • Cân bằng giữa Tổng quỹ lương và Cấu trúc doanh nghiệp.
 • Công bằng trong Nội bộ, tương quan với Bên ngoài.
 • Tiết kiệm và Kiểm soát tổng quỹ lương trong dài hạn.
 • Tạo thế chủ động trong việc thương lượng mức lương với nhân sự mới.
 • Không quá phụ thuộc vào bản Khảo sát lương thị trường hàng năm.

 

Điều quan trọng hơn chính là sự chuyển giao công nghệ giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng Xây Dựng một Hệ Thống Lương hoàn chỉnh thông qua những công thức rất logic, khoa học và đặc biệt là dễ dàng sử dụng khi chỉ cần “đánh dấu X vào những ô thích hợp”. Đó là điều mà chưa có hệ thống lương nào trên thị trường có được.

Chương trình “Xây Dựng Hệ Thống Lương Theo Giá Trị Công Việc PositionQ” hiện đang được đào tạo độc quyền tại Trường Tư Vấn Và Đào Tạo PMS do Giảng viên Nguyễn An Nguyên trực tiếp giảng dạy. Ông Nguyên hiện là Chuyên gia tư vấn – đào tạo với hơn 10 năm kinh nghiệm Quản trị nhân sự, là tác giả của Hệ thống tiền lương PositionQ được cấp chứng nhận bản quyền do Cục bản quyền cấp ngày 10/01/2013, được nhiều Doanh nghiệp ứng dụng và đánh giá cao về hiệu quả mang lại.

Đặc biệt, nhiều Học viên khi tham gia khóa học Xây Dựng Hệ Thống Tiền Lương PositionQ đều được hưởng những quyền lợi mà chưa một Trung tâm hay Đơn vị đào tạo nào có thể đáp ứng được như:

 • Chắc chắn tự tin xây dựng được hệ thống tiền lương cho doanh nghiệp mình.
 • Hỗ trợ miễn phí qua email, điện thoại khi áp dụng vào xây dựng hệ thống lương PositionQ cho doanh nghiệp.
 • Những “Bí quyết” về nhân sự từ kinh nghiệm thực tế của Giảng viên được chia sẻ một cách nhiệt tình, không che giấu hay cố tình gây khó hiểu cho Học viên.

Mọi thông tin nhu cầu về  các chương trình đào tạo, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ Bộ phận tư vấn Trường PMS.

Số điện thoại : 08 6264 2333

Email: info@pms.edu.vn

Trường PMS

Trả lời

Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468