Hoạt động tại khóa học quản lý giám sát năng suất – chất lượng

Uy tín, vị thế và cả doanh thu, lợi nhuận của một Doanh nghiệp được quyết định bởi 2 yếu tố chính. Đó chính là năng suất làm việc và chất lượng sản phẩm. Hiểu được đó là mối quan tâm, lo lắng và là vấn đề của hầu hết các Doanh nghiệp, Học Viện Tư Vấn Đào Tạo PMS đã cho xây dựng và triển khai Khóa Quản Lý Giám Sát Năng Suất Chất Lượng – Giảm Lãng Phí Và Cải Tiến Hiện Trường Sản Xuất.

Đồng hành của các Quý Anh/Chị Học viên đến từ nhiều Doanh nghiệp khác nhau là chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành quản trị sản xuất, thạc sĩ quản trị chất lượng với những chia sẻ hết sức thực tiễn của Học viện PMS.

Giam Sat Nang Suat Chat Luong

Học được gì từ Khóa quản lý giám sát năng suất chất lượng của PMS

Có thể nói khóa quản lý giám sát năng suất chất lượng được PMS cho hội tụ đủ các nội dung kiến thức chuyên ngành về quản trị sản xuất. khóa học cho các Anh/Chị học viên hiểu được vai trò, phạm vi công việc, nhận diện lãng phí trong mô hình hoạt động của Doanh nghiệp.

Quan trọng nhất, khóa học đào chuyên sâu về kiến thức, đưa ra các giải pháp để giảm lãng phí, cải tiến sản xuất, nâng cao năng suất, chât lượng như:

 • Thiết lập mô hình quản trị chuyền sản xuất theo phương thức TOYOTA.
 • Tính toán chỉ số đánh giá hiệu quả hoạt động so với mô hình cắt giảm lãng phí tinh gọn (Lean).
 • Thực hành các bước thực hiện cải tiến giảm lãng phí hoạt động sản xuất theo mô hình tinh gọn (Lean).
 • Thực hiện cải tiến, cắt giảm lãng phí theo 5S, KAIZEN.

Phương pháp giảng dạy khóa quản lý giám sát năng suất chất lượng của PMS

Giảng viên là người chia sẻ những kiến thức thực tiễn, đó là những câu chuyện của nhiều Doanh nghiệp lớn, của chính giảng viên trong thời gian dài làm việc và đúc kết được những kinh nghiệm quý báu. Đi song song với những mẩu truyện ngắn lấy là những kiến thức chuyên ngành sâu sắc được rút ra. Nhờ đó mà học viên dễ nhớ, dễ hiểu và cảm nhận được sâu sắc hơn.

Học viên là trung tâm lớp học, là người chia sẻ những kiến thức sẵn có hoặc những khó khăn đang gặp phải. Từ tình huống đó dựng nên các nhóm nhỏ, cùng nhau đưa ra giải pháp.

Các Anh/Chị không chỉ nhận được kiến thức từ chuyên gia mà còn học hỏi được nhiều hơn từ công ty bạn, có khả năng mở rộng mối quan hệ… Việc sắp xếp thành viên nhóm đến từ các Doanh nghiệp khác nhau chính là sắp xếp có chủ đích của PMS.

Cảm nhận của học viên về khóa quản lý giám sát năng suất chất lượng

Các Học viên khóa quản lý giám sát năng suất chất lượng đều là những người có trình độ chuyên môn cao. Điều này giúp Học viện PMS ngày càng cải thiện chất lượng từ những chi tiết nhỏ nhất. Với khóa học này, hầu hết các Anh/Chị Học viên đều đánh giá 5/5 cho PMS về chất lượng phụ vụ, Giảng viên và các phương pháp giảng dạy. Đây cũng là niềm tự hào của PMS.

Giam Sat Nang Suat Chat Luong 1
Cảm nhận học viên khóa quản lý giám sát năng suất chất lượng

PMS mong rằng khóa đào tạo sẽ giúp các Anh/Chị Học viên nâng cấp năng lực, phát huy hết vai trò của một nhà quản lý kho bãi thông qua chương trình đào tạo thực tiễn từ PMS. Chúc cho các Anh/Chị học viên thành công và đạt được mong muốn trong công việc và cuốc sống.

Học Viện Tư Vấn Đào Tạo PMS

 • Trụ sở: Tầng 9, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, P 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM
 • CN Bình Dương: Đại học Quốc Tế Miền Đông, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương
 • Email: info@pms.edu.vn
 • Điện thoại: 028 7300 6069

Đăng ký nhận bản tin

Hãy gửi thông tin để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Học Viện PMS

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *