Hoạt động tại khóa học nâng cao năng lực Giám Đốc Chất Lượng

Muốn nâng cao năng lực giám đốc chất lượng, đầu tiên bạn phải biết chính xác giám đốc chất lượng là gì? Đây là vị trí quản lý cấp cao và vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Họ đại diện cho bộ mặt công ty để có vị thế trên thị trường. Vì sao nói như vậy? Họ là người đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và an toàn. Điều đó tạo được sự uy tín, lòng tin cho khách hàng, làm rạng sáng tên tuổi của doanh nghiệp.

Công việc của Giám đốc chất lượng là lên kế hoạch quản lý chất lượng bao gồm nguồn lực, thời gian, tài chính, nguyên vật liệt, kỹ thuật sản xuất, v.v. Họ luôn phải nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn, đảm bảo đạt chuẩn về mọi mặt ở từng công đoạn, từ sản xuất đến ra mắt thành phẩm.

Nang Cao Nang Luc Giam Doc Chat Luong

Lớp học nâng cao năng lực Giám đốc chất lượng tại PMS

Tại Học viên Tư Vấn và đào tạo PMS “Nâng cao năng lực giám đốc chất lượng” là một trong những khóa học diễn ra thường xuyên và được đầu tư nhất. PMS hiểu rằng, Vai trò và trách nhiệm của một QMR rất quan trọng đối với một doanh nghiệp. Chính vì điều này mà PMS đặc biệt mời các giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, dày dặn kinh nghiệm. Giảng viên Business Edge, Better Work, những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia.

PMS mong muốn san sẻ gánh nặng với các QMR và chia sẻ rộng rãi kiến thức chuyên môn chuyên sâu, các phương pháp điều hành quản lý khoa học, hỗ trợ tiết kiệm thời gian, giảm áp lực công việc, nâng cao năng lực giám đốc chất lượng một cách tối ưu nhất.

Học từ những kinh nghiệm thực tế để nâng cao năng lực giám đốc chất lượng

Chuyên gia Trương Minh Cảnh tốt nghiệp Thạc sĩ Tư vấn quản lý quốc tế (MBA – MCI, Đại Học Ứng Dụng Khoa Học Tây Bắc Thụy Sĩ). Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý, điều hành sản xuất, chất lượng tại các trong doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Từng đi từ những vị trí quản lý cấp thấp như Tổ trưởng sản xuất đến lúc nắm giữ các vị trí trọng yếu tại nhà máy; trong đó có vị trí Giám đốc điều hành. Do đó, ông rất thấu hiểu những khó khăn mà các Giám đốc chất lượng thường gặp phải trong công việc. Qua đó ông có thể chia sẻ, định hướng và giải quyết những vấn đề hết sức thực tế, giúp Học viên vận dụng vào công việc một cách hiệu quả.

Nang Cao Nang Luc Giam Doc Chat Luong 1

Giảng viên Trương Minh Cảnh cùng lớp học nâng cao năng lực Giám đốc chất lượng

Chuyên gia Hoàng Minh Nghiệp – Thạc sĩ quản trị chất lượng (MQR) – Libre University Of Bruxelles. Giảng viên chuyên ngành Quản trị Sản xuất, Soft skills của Business Edge – Mekong Private Sector Development Facility, Better Work.Giám Đốc Nhà Máy tại Nhà máy kem MonteRosa, Giám đốc Ban Kỹ thuật Công nghệ Dệt – Công ty Dệt May Thành Công, Phó giám đốc điều hành Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú …

Khóa học tại PMS là nơi học hỏi 4 phương và định hướng mục tiêu

Bắt đầu khóa đào tạo, các Anh/Chị Học Viên được khuyến khích để vạch ra những mục tiêu dành cho bản thân. Đó không chỉ là một yêu cầu bình thường, mà thông qua việc nắm bắt những mục tiêu đó, Giảng viên sẽ nhìn nhận rõ hơn những vướng mắc chi tiết của Học Viên, từ đó có phương pháp truyển tải kiến thức và kỹ năng vận dụng phù hợp.

Qua hoạt động này sẽ là bước khởi động tinh thần đội nhóm, giúp kết nối các Anh/Chị Học Viên, định hình mục tiêu cụ thể khi đến với lớp học, từ đó Giảng viên sẽ thấu hiểu và giúp Học viên đạt được mục tiêu mà họ đang mong đợi.

Nang Cao Nang Luc Giam Doc Chat Luong 2

Khóa học được sắp xếp các nhóm từ các công ty khác nhau, chính vì điều đó mà các anh chị luôn ọc hỏi và khám phá ra nhiều kiến thức mới mẻ từ công ty bạn. Lớp học nâng cao năng lực giám chất lượng không chỉ là nơi tiếp nhận kiến thức từ giảng viên, mà còn là nơi trao đổi chia sẻ các khó khăn, các kinh nghiệm và tìm ra nhiều phương pháp giải quyết từ công ty bạn. Đây là phương pháp dạy học được hầu hết các học viên đánh giá cao và rất tâm đắc.

Khóa học sẵn lòng giái đáp các thắc mắc của học viên

Giảng viên tại PMS là các chuyên gia rất già kinh nghiệm thực tế và đầy tính ứng dụng. Luôn sẵn lòng giải đáp các thắc mắc, gỡ bỏ các khó khăn, định hướng và đưa ra các phương pháp mở rộng cho các giám đốc chất lượng không chỉ là trách nhiệm mà đó là loạt nhiệt huyết, là sự chân thành mà giảng viên muốn đem đến những kiến thức mới mẻ nhất, chuyên sâu nhất và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho các Anh/chị học viên tại lớp học.

Kiến thức, phương pháp cần có để nâng cao năng lực Giám đốc chất lượng

Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng (QMS) nhà máy – công ty

Ứng dụng 7 công cụ trong quản lý chất lượng sản phẩm

Quy trình cải tiến chất lượng xưởng sản xuất và nhà máy sản xuất

Mô hình quản lý chất lượng tinh gọn LEAN và các công cụ, mô hình 6 sigma

KPI’s trong hệ thống quản lý chất lượng

Những giá trị nhận được từ khóa học “Nâng cao năng lực Giám đốc chất lượng”

Sau khi kết thúc khóa học “Nâng cao năng lực Giám đốc chất lượng” tất cả các Anh/chị học viên đều thay đổi lớn khi tiếp xúc với kiến thức trên nền tảng khoa học chuyên sâu. Hiểu rõ hơn về tâm quan trọng cà giá trị của bản thân. Có thể áp dụng các phương pháp cải tiến phù hợp để cải tiếng và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Nang Cao Nang Luc Giam Doc Chat Luong 3

PMS mong rằng khóa đào tạo sẽ giúp các Giám đốc chất lượng nâng cấp năng lực, phát huy hết vai trò của một nhà quản lý cấp cao thông qua chương trình đào tạo thực tiễn từ PMS.

Liên hệ với PMS để nhận thông tin cụ thể của khóa học: “Nâng cao năng lực giám đốc chất lượng” sắp khai giảng và các khóa học đào tạo khác

Thông tin liên hệ:

Học Viện Tư Vấn – Đào Tạo PMS

  • Trụ sở: Tầng 9, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, P 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM.
  • CN Bình Dương: Đại học Quốc Tế Miền Đông, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương.
  • Email: info@pms.edu.vn
  • Điện thoại: 028 7300 6069

Đăng ký nhận bản tin

Hãy gửi thông tin để không bỏ sót bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi từ Học Viện PMS

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *