Khóa Đào Tạo Giảng Viên Chuyên Nghiệp Tại VINA

Bất cứ Doanh nghiệp nào muốn phát triển lâu dài và bền vững thì cũng cần phải phát triển tất cả đôi ngũ nhân viên của mình về chuyên môn lẫn kỹ năng làm việc để mang lại hiệu quả công việc, đạt được những mục tiêu đã đề ra. Một doanh nghiệp không thể phát triển mạnh mẽ nếu như xem thường công tác đào tạo nhân viên. Hiểu được điều đó Vina đã chọn PMS là nơi gửi gắm niềm tin và xây dựng bộ chương trình riêng, triển khai khóa đào tạo giảng viên nội bộ chuyên nghiệp.
Khoa Dao Tao Giang Vien Chuyen Nghiep [640x480]
Khóa đào tạo giảng viên chuyên nghiệp tại Vina
Chính vì lý do đó mà hiện nay các công ty lớn, các tập đoàn lớn hay thậm chí các công ty vừa và nhỏ cũng dần dần quan tâm đến công tác đào tạo cho nhân viên của mình các kỹ năng làm việc cũng như kỹ năng chuyên môn thường xuyên. Để làm được điều đó thì công tác đào tạo đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp là yếu tố sống còn của các Doanh nghiệp.
Qua quá trình tìm hiểu thông tin và làm việc, BGĐ của Công ty TNHH Vina, một trong 500 Doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam đã quyết định hợp tác với PMS để triển khai đào tạo cho đội ngũ cán bộ quản lý tại công ty.
Khoa Dao Tao Giang Vien Chuyen Nghiep 2 [640x480]
Hoạt động nhóm vui vẻ của khóa đào tạo giảng viên chuyên nghiệm
>>>Xem: Tuyển dụng nhân sự hiệu quả

Khóa đào tạo giảng viên chuyên nghiệp của PMS có gì?

Với đội ngũ Chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn – đào tạo Doanh nghiệp, PMS đã thiết kế và xây dựng module chương trình : “Train the trainer –  Đào tạo giảng viên nội bộ” phù hợp với những yêu cầu khắt khe từ BGĐ công ty VINA đưa ra và qua đó cũng tổ chức thành công chương trình với sự tham gia chủ động, nhiệt tình và ham học hỏi từ các Anh/Chị tham gia sau khi kết thúc khóa học.
Khoa Dao Tao Giang Vien Chuyen Nghiep 3
Kết thúc khóa đào tạo giảng viên chuyên nghiệp

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo giảng viên, các Anh/Chị đã nắm được rất nhiều kiến thức mới về vai trò và nhiệm vụ của người Giảng viên đào tạo trong nội bộ Doanh nghiệp như:

  • Xác định phương pháp hiệu quả đào tạo cho HV người lớn.
  • Giải thích về vai trò và năng lực cần thiết của 1 Giảng viên.
  • Nêu lên 7 bước của chu trình đào tạo.
  • Thể hiện các kỹ năng dẫn giảng.
  • Thiết kế nội dung bài giảng.
  • Lập một kế hoạch bài giảng.
  • Chọn lựa cách thức đánh giá kết quả đào tạo phù hợp.
  • Thực hành kỹ năng dẫn giảng một học phần
Khóa đào tạo giảng viên chuyên nghiệp kết thúc với 100% sự hài lòng của các Anh/Chị Học viên. PMS được ban lãnh đạo của Vina đánh giá cao về cả khâu tổ chức lớp học và kiến thức chuyên sâu của Giảng viên.
PMS hy vọng với những kiến thức Anh/Chị được tích lũy trong khóa học sẽ áp dụng và mang đến hiệu quả trong công việc của mình tại Doanh nghiệp.
Học viện PMS
—————————————————————————————————————–
Để tìm hiểu thêm các khóa học khác tại Học viện PMS, các Anh/Chị vui lòng liên hệ:
Trụ sở: Tầng 9, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, P 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM
CN Bình Dương: Đại học Quốc Tế Miền Đông, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 028 7300 6069
0965 845 468

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO