Khóa Đào Tạo Giảng Viên Nội Bộ tại Công Ty Đối Tác ADIDAS

Nhằm xây dựng đội ngũ nhân viên chất lượng cũng như xây dựng văn hóa Doanh nghiệp, đội ngũ Giảng Viên chính là chìa khóa giúp Doanh nghiệp hoàn thành các mục tiêu về đào tạo và phát triển nhân lực. Hiểu được điều đó, PMS đã cho xây dựng khóa đào tạo giảng viên nội bộ nhằm hỗ trợ đặc lực cho các Doanh nghiệp

Vì sao cần khóa đào tạo giảng viên nội bộ tại doanh nghiệp của PMS?

Nhiều Doanh nghiệp đã rất thành công trong việc xây dựng văn hóa gieo hạt, biết ơn, chia sẻ trong Công ty. Vai trò của việc phát triển tốt văn hóa nội bộ và nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên thể hiện rõ nét ở những thời điểm Công ty gặp khó khăn như đại dịch Covid-19. Trong đại dịch nhiều Công ty đã phát triển thành công phong trào chia sẻ gánh nặng tài chính, nhiều nhân viên tự nguyện cắt giảm lương thưởng giúp Công ty vượt qua thời kỳ khó khăn. Đó chính là điểm mạnh khi HR làm tốt việc xây dựng nét đẹp văn hóa thông qua các khóa đào tạo giảng viên nội bộ.
Đó cũng là lý do rất nhiều Doanh nghiệp đã chú trọng đào tạo giảng viên nội bộ ngay sau khi các hoạt động sản xuất kinh doanh được quay trở lại hoạt động bình thường.
khóa đào tạo giảng viên nội bộ tại SHYANG HUNG CHENG
Khóa đào tạo giảng viên nội bộ tại SHYANG HUNG CHENG

PMS thiết kế khóa đào tạo giảng viên nội bộ riêng cho SHYANG HUNG CHENG

Vừa qua PMS hân hạnh được đồng hành cùng Công ty SHYANG HUNG CHENG trong khóa đào tạo Giảng Viên Nội Bộ – Train The Trainer.

Với đặc thù may mặc xuất khẩu hàng hóa cho Adidas, cùng quy mô lên đến 8000 công nhân viên, việc đào tạo tại SHYANG HUNG CHENG hầu như diễn ra liên tục. Từ việc đào tạo cho người lao động hiểu về các quy định – nội quy Công ty, các quy định trong an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu người gặp nạn…đến các vấn đề về chuyên môn như cách làm 5S, triển khai Lean…
Đội ngũ nhân lực trẻ chính là ưu điểm tuy nhiên cũng là hạn chế của SHYANG HUNG CHENG, tinh thần và sức trẻ là một điểm mạnh khiến các bạn không ngại thử sức, học tập để phát triển. Tuy nhiên, kinh nghiệm và kỹ năng còn hạn chế chính là điểm các bạn luôn nỗ lực cải thiện mỗi ngày.
các hoạt động vui vẻ của khóa đào tạo giảng viên nội bộ
Các hoạt động vui vẻ của khóa đào tạo giảng viên nội bộ
Khi tham gia khóa đào tạo giản viên nội bộ 2 ngày, các Anh/Chị Học Viên chia sẻ rằng mong muốn lớn nhất của họ chính là trở nên tự tin hơn, mạnh dạn trong việc chia sẻ, thuyết trình, có kỹ năng soạn bài chia sẻ cuốn hút cũng như biết cách xử lý các sự cố phát sinh trong khóa học.
Nhằm hỗ trợ SHYANG HUNG CHENG, PMS đã thiết kế và cải thiện chương trình học 3 ngày cơ bản còn 2 ngày và nhấn mạnh vào các phần trọng tâm giúp đội ngũ giảng viên nội bộ của Công ty có thể nâng cấp kiến thức, kỹ năng ngay sau khóa học.
Các hoạt động thực hành giúp cải thiện phần kỹ năng giao tiếp, tạo sức ảnh hưởng và sự tin tin cho Học viên.
không khí nhộn nhịp của khóa đào tạo giảng viên nội bộ
Không khí nhộn nhịp của khóa đào tạo giảng viên nội bộ
khóa đào tạo giảng viên nội bộ kết thúc với sự hàng lòng 100% của các Anh/Chị Học Viên và được đánh giá cao về năng lực chuyên môn của Giảng viên, phương pháp học sáng tạo, vui vẻ và công tác tổ chứ lớp học rất chu đáo, đầy đủ.
Sau khi chương trình kết thúc, PMS đã tổ chức một buổi chia sẻ online nhằm đồng hành với các Anh/Chị trong quá trình thực hành chương trình. Bên cạnh đó, Chuyên gia đã dành thời giạn giải đáp các thắc mắc và vấn đề phát sinh từ thực tế công việc.
Với phương châm “Thực tiễn tạo khác biệt”, PMS luôn cập nhật và bổ sung các chương trình đào tạo sát với thực tiễn Doanh nghiệp. Qua khóa đào tạo giảng viên nội bộ lần này, PMS mong rằng SHYANG HUNG CHENG sẽ ngày một phát triển mạnh mẽ trong năm 2022 và trở thành đối tác uy tín, chất lượng của ADIDAS.
Học viện PMS
—————————————————————————————————————–
Để tìm hiểu thêm các khóa học khác tại Học viện PMS, các Anh/Chị vui lòng liên hệ:
Trụ sở: Tầng 9, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, P 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM
CN Bình Dương: Đại học Quốc Tế Miền Đông, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 028 7300 6069
0965 845 468

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO