Khóa đào tạo kỹ năng chốt sale đẩy mạnh doanh thu tại CASUMINA

Một giao dịch bán hàng thành công hay không chính là nhờ khâu chốt sale. Đây là một bước vô cùng quan trọng đối với bất kì quá trình bán hàng. Do đó, PMS đã cho xây dựng khóa đào tạo kỹ năng chốt sale nhằm nâng cao khả năng bán hàng cho đội ngũ saler, đẩy mạnh doanh thu cho doanh nghiệp.

Nâng cao kỹ năng chốt sale nhằm đẩy mạnh doanh thu cho doanh nghiệp

Hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng này, ban lãnh đạo doanh nghiệp đã có buổi trao đổi hết sức cụ thể với Học viện tư vấn – đào tạo PMS để thiết kế chương trình “Kỹ năng chốt sale – hoàn tất bán hàng” phù hợp với đặc thù riêng của doanh nghiệp.
Khoa Dao Tao Ky Nang Chot Sale [640x480]
Khóa đào tạo kỹ năng chốt sale tại CASUMINA
Mục tiêu của khóa học là trang bị cho đội ngũ sale những phương pháp, kỹ năng cần thiết để khắc phục những từ chối của khách hàng, nâng cao khả năng chốt sale, tạo ra nhiều giao dịch bán hàng thành công. 

Khóa đào tạo kỹ năng chốt sales của PMS có gì?  

Khóa học kỹ năng bán hàng mang tính ứng dụng thực tế cao, không đi nhiều vào lý thuyết, chủ yếu tập trung rèn luyện các kỹ năng và phương pháp nhằm giúp các Anh/Chị Học viên nắm bắt nội dung bài học một cách thực tế, trực quan nhất theo đúng phương châm “Thực tiễn tạo khác biệt” của PMS.
Khoa Dao Tao Ky Nang Chot Sale 2 [640x480]
Không khí vui vẻ, tương tác liên tục trong khóa đào tạo kỹ năng chốt sale
Trong quá khóa đào tạo kỹ năng chốt sale, các Anh/Chị Học viên được Giảng viên chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, những khó khăn trong việc giải quyết từ chối của khách hàng. Nhờ đó, các Anh/Chị có những cái nhìn, kiến thức chuyên sâu hơn về kỹ năng chốt sale hiệu quả.
Khoa Dao Tao Ky Nang Chot Sale 3 [640x480]
Kết thúc và trao bằng khóa đào tạo kỹ năng chốt sale
Khóa đào tạo kỹ năng chốt sale kết thúc thành công tốt đẹp với sự đánh giá 100% hài lòng của Học viên về nội dung và phương pháp giảng dạy và được ban lãnh đạo đánh giá cao những kiến thức sâu rộng của Giảng viên, khâu chuẩn bị chu đáo của PMS.
Mến chúc các Anh/Chị Học viên áp dụng thật thành công các kỹ năng và kiến thức đã học.
Học viện PMS
—————————————————————————————————————–
Để tìm hiểu thêm các khóa học khác tại Học viện PMS, các Anh/Chị vui lòng liên hệ:
Trụ sở: Tầng 9, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, P 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM
CN Bình Dương: Đại học Quốc Tế Miền Đông, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 028 7300 6069
0965 845 468

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO