Khóa Học Kỹ Năng Báo Cáo Công Việc

Việc sở hữu nhiều kỹ năng mềm không chỉ giúp cho bạn trở thành người tính tế, khéo léo mà còn bổ trợ rất nhiều cho bạn trong công việc, cuộc sống. Trong đó, kỹ năng báo cáo là một trong những kỹ năng rất quan trọng bắt buộc phải có. Chính vì vậy, Học viện tư vấn đào tạo PMS đã thực hiện xây dựng và triển khai khóa học kỹ năng báo cáo công việc nhằm mục đích hỗ trợ các bạn trong việc báo cáo công việc một cách đơn giản, hiệu quả nhất.

1. Tầm quan trọng của Kỹ Năng Báo Cáo Công việc

Ngày nay, tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ, thậm chí rất nhiều cá nhân đều sử dụng báo cáo công việc để thống kê kết quả và lên kế hoạch cho trong tương lai gần và xa.
Nó không chỉ là bản tóm tắt những việc bạn đã làm được dựa trên kế hoạch mà nó còn là cơ sở để các nhà quản lý, nhà lãnh đạo đánh giá hiệu suất làm việc. Qua đó thể hiện được thái độ, năng lực và trách nhiệm của bản thân bạn đối với vị trí đảm nhiệm.
khóa học kỹ năng báo cáo
Tầm quan trọng của kỹ năng báo cáo công việc

2. Khóa học Kỹ Năng Báo Cáo Công Việc tại PMS

Bản báo cáo của mỗi Doanh nghiệp mỗi khác, tùy vào văn hóa công ty và tính chất công việc. Tuy nhiên tất cả báo cáo công việc đều có 1 điểm chung. Đó là tính rõ ràng, súc tích, thông tin đúng trọng tâm và được sắp xếp đúng logic. Điều đó giúp cho cấp trên hoặc cấp dưới của bạn có thể dễ dàng nắm bắt thông tin quan trọng, qua đó cũng sẽ đánh giá được năng lực của bạn.

Khóa học Kỹ Năng Báo Cáo tại Học viện PMS sẽ giúp bạn:

  • Hiểu đúng và chuyên sâu về báo cáo.
  • Nắm bắt cấu trúc một bài báo cáo hiệu quả như nội dung quan trọng cần thể hiện, thông tin mang tính chất định tính, định lượng.
  • Các nguyên tắc khi lập báo cáo.
  • Nắm bắt cách chuẩn bị thông tin báo cáo.
  • Nắm bắt các công cụ, phương pháp báo cáo thực tiễn, hiệu quả và làm chủ được cách viết báo cáo hiệu quả.
  • Các kỹ năng bổ trợ để làm báo cáo hiệu quả: thu thập và xử lý thông tin, tư duy vấn đề, kỹ năng trình bày và những lưu ý quan trọng khác.

3. Giảng viên của khóa học kỹ năng báo cáo công việc

Là những Chuyên gia giàu kinh nghiệm và sở hữu những kiến thức hết sức thực tế. Bên cạnh việc tiếp nhận kiến thức, kỹ năng chuyên sâu từ Chuyên gia, các Anh/Chị Học viên còn có cơ hội chia sẻ những khó khăn trong công việc, những kỹ năng mà bản thân mình có với các Anh/Chị Học Viên khác. Nhờ đó mà Học Viên không chỉ được Giảng viên tư vấn giải pháp mà còn được tiếp nhận những kiến thức bổ ích, đầy tính ứng dụng từ các Học viên khác.
khóa học kỹ năng báo cáo công việc tại PMS cho bạn những gì?
Khóa học kỹ năng báo cáo công việc tại PMS cho bạn những gì?

Ngoài hình thức đào tạo Public offline, khóa học còn được triển khai theo hình thức Public Trực Tuyến, giúp các Anh/Chị Học viên ở các tỉnh thành xa hoặc không có điều kiện đến lớp Offline vẫn có thể tham gia khóa học. Đây là một trong những điều kiện học tập được PMS áp dụng linh hoạt cho Học Viên.

4. Đánh giá của Học viên về khóa học Kỹ Năng Báo Cáo Công Việc tại PMS

Khóa học kỹ năng báo cáo công việc kết thúc với đánh giá 100% hài lòng và được các các Anh/Chị Học Viên đánh giá giàu tính ứng dụng, thực tiễn, áp dụng rất tốt cho công việc của Anh/Chị. Nhờ đó mà các Anh/Chị có thể sắp xếp bản báo cáo rõ ràng, dễ hiểu, logic và khoa học hơn.
Học Viện Tư Vấn Đào Tạo PMS cảm ơn các Học Viên và Quý Doanh nghiệp đã tin tưởng và lựa chọn tham gia khóa học tại PMS. Chúc cho Anh/Chị sức khỏe và áp dụng thành công khóa học.
Học viện PMS
—————————————————————————————————————–
Để tìm hiểu thêm các khóa học khác tại Học viện PMS, các Anh/Chị vui lòng liên hệ:
Trụ sở: Tầng 9. Tòa nhà Thủy Lợi 4. 102 Nguyễn Xí. P 26. Quận Bình Thạnh. TP HCM
CN Bình Dương: Đại học Quốc Tế Miền Đông. Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Phường Hòa Phú. Thành phố mới Bình Dương. Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 028 7300 6069
Fanpage: HocVienPMS
Bài viết được đăng trong chuyên mục Tin tức
0965 845 468

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO