KHÓA HỌC LẬP KẾ HOẠCH SẢN XUẤT ÍT SAI SÓT NHẤT

Cách lập kế hoạch sản xuất sẽ quyết định tiến độ công việc, chất lượng thành phẩm cũng như chi phí và các nguồn lực khác của doanh nghiệp. Đây là bước quan trọng nhất đối với các doanh nghiệp.

Lập kế hoạch sản xuất chưa bao giờ là một việc dễ dàng, hầu như doanh nghiệp nào cũng sẽ gặp phải một hoặc tất cả những vấn đề sau trong quá trình sản xuất.

Những lỗi lập kế hoạch sản xuất thường mắc phải

  • Chậm tiến độ sản xuất, không hoàn thành đơn hàng đúng thời gian yêu cầu của khách hàng.
  • Thiếu sót nguyên vật liệu, không kịp bổ sung khi có sự cố xảy ra.
  • Chất lượng thành phẩm không đạt yêu cầu của khách hàng.
  • Sản phẩm quá đa dạng khiến việc sản xuất không thể tập trung dẫn đến việc dư thừa hoặc thiếu số lượng thành phẩm.
  • Và còn rất nhiều vấn đề khác khiến Phòng Kế Hoạch của các công ty hết sức đau đầu.

Để giải quyết các vấn đề này, những người Lập Kế Hoạch Sản Xuất cần hiểu rõ được nguyên nhân của vấn đề và được trang bị những kiến thức chuyên nghiệp bài bản nhằm giảm thiểu tỉ lệ sai sót trong kế hoạch sản xuất xuống mức thấp nhất. Từ đó cũng đưa ra được những chỉ số KPIs chính xác và khả thi nhất.

Lớp lập kế hoạch sản xuất tại PMS
Lớp lập kế hoạch sản xuất của thầy Trương Minh Cảnh

Đó là lý do vì sao các Doanh nghiệp hiện nay đưa việc Đào tạo nhân viên làm ưu tiên hàng đầu. Việc nhân viên được đào tạo bài bản sẽ giúp doanh nghiệp tránh được rất nhiều rủi ro và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Trăm đường đều lợi.

Tuy nhiên, không phải khóa học nào cũng đều khiến các nhà Lập kế hoạch sản xuất “một bước thành chuyên gia”. Lý thuyết và các quy trình cơ bản thì khóa học nào cũng có thể dạy, nhưng những kinh nghiệm thực tế thì không phải Giảng viên nào cũng có thể chia sẻ với Học viên. Vì vậy, việc chọn được trung tâm đào tạo cũng là một vấn đề tốn khá nhiều thời gian của các doanh nghiệp.

Trong các Giảng viên đào tạo về Sản xuất thì Chuyên gia Trương Minh Cảnh có thể coi là một trong những Giảng viên được đánh giá cao với nhiều năm kinh nghiệm “chiến đấu” với đủ các ngành sản xuất trong và ngoài nước. Nếu nói về mảng Lập Kế Hoạch Sản Xuất thì thầy Cảnh có lẽ là “ngôi sao sáng” vừa có thể dạy cho Học viên những kiến thức bài bản, vừa có thể chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn giúp Học viên có thể áp dụng để giải quyết những khó khăn mà chính doanh nghiệp mình đang vướng phải.

Thầy Trương Minh Cảnh - Chuyên gia giảng dạy lớp lập kế hoạch sản xuất
Thầy Trương Minh Cảnh – Chuyên gia giảng dạy lớp lập kế hoạch sản xuất

Hiện nay Ông Trương Minh Cảnh đang là Giảng viên Độc Quyền của PMS – Trường Tư Vấn Đào Tạo cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Những khóa học của Ông tại PMS luôn là những khóa học thực tiễn nhất khi mà xuyên suốt những bài giảng đều là những kiến thức thực tế mà Ông đã từng làm, đưa ra những gợi ý về phương pháp cho Học viên cũng như những công cụ mà Học viên có thể ứng dụng tại doanh nghiệp.

Khóa học Lập Kế Hoạch Sản Xuất của PMS chính là khóa học mà các Nhà lãnh đạo hay nhà Lập kế hoạch đang cần. Đây là một trong những khóa học nhận được nhiều ý kiến tích cực nhất từ phía Học viên về tính áp dụng cao sau khi kết thúc khóa học.

Học viện PMS

—————————————————————————————————————–

Để tìm hiểu thêm các khóa học khác tại Học viện PMS, các Anh/Chị vui lòng liên hệ:

Học viện Tư vấn – Đào tạo PMS

Trụ sở: Tầng 9, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, P 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM

CN Bình Dương: Đại học Quốc Tế Miền Đông, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 028 7300 6069

Email: info@pms.edu.vn

Website: https://pms.edu.vn/

Trả lời

0965 845 468

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO