Khóa Học Lập Kế Hoạch Triển Khai Công Việc Tại Công Sở Như Thế Nào?

Trong công việc lẫn cuộc sống, việc lập kế hoạch công việc rất cần thiết, nó không chỉ giúp bạn liệt kê ra được những việc bị bỏ sót; mà còn giúp bạn sắp xếp và tối ưu thời gian một cách hiệu quả, vừa có thời gian hoàn thành công việc vừa có thời gian dành cho bạn và gia đình.

1, Tại sao cần trang bị kỹ năng lập kế hoạch công việc?

👉Bạn luôn có hàng tá công việc phải làm nhưng lại không biết cần làm công việc nào trước?
👉Luôn cảm thấy áp lực vì Sếp giao quá nhiều mục tiêu phải hoàn thành?
👉Luôn phải ở lại quá giờ tan sở nhưng mãi vẫn không hoàn thành hết công việc được giao?
👉Dù làm việc hết công suất, Sếp vẫn không đánh giá cao kết quả công việc của bạn?
Để thành công trong công việc hay giải quyết bất cứ vấn đề nào trong cuộc sống, thì việc lập kế hoạch và triển khai kế hoạch nhằm đạt mục tiêu là yếu tố quan trọng. Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln từng nói: “Nếu cho tôi 6 giờ để chặt một cái cây, tôi sẽ dành 4 tiếng để mài rìu” nhằm nhấn mạnh vai trò của việc lập kế hoạch. Vậy 2 tiếng còn lại liệu có đạt được thành quả hay không chính là phụ thuộc vào công cụ bạn đang có trong tay.

2, Khóa học Kỹ năng lập kế hoạch và triển khai công việc hiệu quả trực tuyến tại PMS mang lại lợi ích gì cho Học viên?

Khóa học Kỹ năng lập kế hoạch và triển khai công việc hiệu quả được phát triển nội dung cùng các Chuyên gia PMS – những người giữ vị trí & vai trò quản lý, lãnh đạo tại các Doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Khi tham gia khóa học, Học Viên có thể:
  • Hiểu được qui trình thực hiện công việc hiệu quả.
  • Nắm vững bộ công cụ lập kế hoạch – hoạch định công việc hiệu quả thông qua việc xác định mục tiêu theo nguyên lý SMART.
  • Tổ chức công việc cá nhân một cách hiệu quả khi phải làm nhiều việc cùng một lúc.
  • Lập kế hoạch, triển khai thực hiện và kiểm soát một công việc có nhiều người tham gia.
  • Áp dụng các nguyên tắc hoạch định và kiểm soát khi quản lý công việc với nguồn lực bị chia sẻ.
  • Nhận dạng kẻ trộm thời gian – cách xử lý kẻ trộm thời gian nơi công sở & quản lý sử dụng thời gian hiệu quả.
Khóa học kỹ năng lập kế hoạch công việc tại PMS
Khóa học kỹ năng lập kế hoạch công việc tại PMS
Đây là cơ hội giúp Học Viên tiếp cận với những Chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm, họ đã và đang là lãnh đạo – quản lý cấp cao từ những Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh nghiệp lớn trong nước ngay tại nhà/nơi làm việc.

3, Học viên nói gì về khóa học Kỹ năng lập kế hoạch và triển khai công việc hiệu quả tại PMS?

Anh Sơn – Một quản lý đến từ Doanh nghiệp về công nghệ đã nhận xét về khóa học chính là khoảng thời gian anh bổ sung cho mình những kỹ năng như: cách tập trung và đánh giá các mức độ ưu tiên công việc, quản lý thời gian, công việc và đội nhóm. Khóa học chính là khoảng thời gian anh đầu tư và bồi đắp thêm những kiến thức để hỗ trợ công việc phát triển trong tương lai.
khóa học Kỹ năng lập kế hoạch công việc hiệu quả
Kỹ năng lập kế hoạch công việc hiệu quả
Chị Thảo – Chuyên viên đến từ Doanh nghiệp phát triển công nghệ viễn thông tin học chia sẻ rằng khóa học đã giúp chị phương pháp suy nghĩ tích cực để thành công hơn trong công việc và cuộc sống, phát triển thêm những kỹ năng chị còn thiếu về giao tiếp và quản lý tài chính.
Với phương pháp đào tạo phù hợp, áp dụng nhiều công cụ hỗ trợ truyền tải kiến thức, PMS đã nhận được sự phản hồi tích cực của Học Viên khi tham gia khóa học. Các giờ thảo luận sôi nổi khi chia nhóm, tham gia tích cực trả lời các câu hỏi trắc nghiệm kiểm tra kiến thức trong khóa học, trình bày luận điểm sau mỗi hoạt động nhóm đã giúp các Anh/Chị Học vIên nâng cấp tư duy, mở rộng kiến thức. PMS tin rằng những kiến thức trong khóa học sẽ hỗ trợ cho công việc, giúp Học Viên nắm bắt cơ hội phát triển và thăng tiến trong tương lai.
Học viện PMS
—————————————————————————————————————–
Để tìm hiểu thêm các khóa học khác tại Học viện PMS, các Anh/Chị vui lòng liên hệ:
Trụ sở: Tầng 9, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, P 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM
CN Bình Dương: Đại học Quốc Tế Miền Đông, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 028 7300 6069
0965 845 468

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO