Khóa Học Nâng Cao Năng Lực Giám Đốc Chất Lượng

Trước hết, khóa học Nâng Cao Năng Lực Giám Đốc Chất Lượng giúp bạn hiểu được chính xác Giám Đốc Chất Lượng (QMR) là ai? Đây là vị trí quản lý cấp cao và có nhiệm vụ vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Họ đại diện cho bộ mặt công ty và tạo nên vị thế trên thị trường. Vì sao lại nói như vậy? Bởi họ là người đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và an toàn. Điều đó tạo được sự uy tín, lòng tin cho khách hàng, làm rạng sáng tên tuổi của Doanh nghiệp.
Công việc của Giám Đốc Chất Lượng là lên kế hoạch quản lý chất lượng bao gồm nguồn lực, thời gian, tài chính, nguyên vật liệt, kỹ thuật sản xuất… Họ luôn phải nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn, đảm bảo đạt chuẩn về mọi mặt ở từng công đoạn, từ sản xuất đến ra mắt thành phẩm.
Hiểu được tầm quan trọng của công việc này, PMS đã cho triển khai xây dựng khóa học Nâng Cao Năng Lực Giám Đốc Chất Lượng để đáp ứng nhu cầu của các Doanh nghiệp.
lớp học nâng cao năng lực giám đốc chất lượng
Lớp Học Nâng Cao Năng Lực Giám Đốc Chất Lượng

1. Những kinh nghiệm thực tế tại khóa học nâng cao năng lực giám đốc chất lượng của PMS.

Tại Học viên Tư Vấn – Đào Tạo PMS Khóa học nâng cao năng lực Giám đốc chất lượng là một trong những khóa học diễn ra thường xuyên và được đầu sự quan tâm của đông đảo Học Viên/Doanh nghiệp. PMS hiểu rằng, vai trò và trách nhiệm của một QMR rất quan trọng đối với một doanh nghiệp. Chính vì điều này PMS trang bị cho Giảng viên là những Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất với bề dày kinh nghiệm. Họ là Giảng viên Business Edge, Better Work – những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Giảng viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giải quyết các vấn đề của Học viên ngay tại khóa học. Mang lại cho các QMR về những kiến thức chuyên môn, các phương pháp điều hành quản lý hiện đại, hỗ trợ tiết kiệm thời gian, giảm căng thẳng công việc, nâng cao năng lực giám đốc chất lượng một cách tối ưu nhất.
Giảng viên đang trình bày trong lớp học Giám Đốc Sản Xuất
Giảng viên đang trình bày trong lớp học Nâng Cao Năng Lực Giám Đốc Sản Xuất

2. Khóa học nâng cao năng lực giám đốc chất lượng là nơi học hỏi những kinh nghiệm phong phú.

Bắt đầu khóa học nâng cao năng lực giám đốc chất lượng, các Anh/Chị Học Viên được khuyến khích để vạch ra những mục tiêu dành cho bản thân. Đó không chỉ là một yêu cầu bình thường. Mà thông qua việc nắm bắt những mục tiêu, Giảng viên sẽ nhìn nhận rõ hơn những vướng mắc của Học Viên. Qua đó có phương pháp truyền tải kiến thức và kỹ năng vận dụng phù hợp. Hoạt động này sẽ là bước khởi động tinh thần đội nhóm, giúp kết nối các Anh/Chị Học Viên, định hình mục tiêu cụ thể khi đến với lớp học. Từ đó Giảng viên sẽ thấu hiểu và giúp Học viên đạt được mục tiêu mà họ đang mong đợi.
Học viên khóa học nâng cao năng lực giám đốc chất lượng
Học viên tại khóa học Nâng Cao Năng Lực Giám Đốc Chất Lượng

Ngoài ra, khóa học được sắp xếp các nhóm từ các công ty khác nhau. Chính vì điều này, các Anh/Chị Học viên luôn có cơ hội học hỏi và khám phá ra nhiều kiến thức mới mẻ từ các đồng nghiệp khác. Đây không chỉ là nơi tiếp nhận kiến thức từ Giảng viên, mà còn là nơi trao đổi chia sẻ các khó khăn, các kinh nghiệm. Để tìm ra nhiều phương pháp giải quyết từ đa chiều từ chính các Anh/Chị Học viên. Đây là điều được hầu hết các Học viên đánh giá cao và rất hài lòng

3. Khóa học nâng cao năng lực giám đốc chất lượng sẵn lòng giải đáp các thắc mắc của Học viên.

Giảng viên tại PMS là các chuyên gia rất giàu kinh nghiệm thực tế và đầy tính ứng dụng. Luôn sẵn lòng giải đáp các thắc mắc, gỡ bỏ các khó khăn, định hướng. Đưa ra các phương pháp mở rộng cho các Giám đốc chất lượng không chỉ là trách nhiệm mà đó là nhiệt huyết, là sự chân thành mà Giảng viên muốn đem đến những kiến thức mới mẻ, chuyên sâu. Đem lại trải nghiệm tốt nhất cho các Anh/Chị học viên tại lớp học.
Trao đổi trong lớp học Nâng Cao Năng Lực Giám Đốc Chất Lượng
Trao đổi trong lớp học Nâng Cao Năng Lực Giám Đốc Chất Lượng

4. Kiến thức, phương pháp cần trang bị để nâng cao năng lực giám đốc chất lượng.

Một Giám đốc chất lượng cần được trang bị rất nhiều kiến thức, kỹ năng, phương pháp quản trị để có thể đảm đương công việc một cách hiệu quả nhất. Do đó, trong khóa học này PMS rất chú trọng về việc xây dựng nội dung đào tạo này. Một số nội dung chính được chia sẻ trong khóa học:
PMS mong rằng khóa đào tạo sẽ giúp các Giám đốc chất lượng nâng cấp năng lực phát huy hết vai trò của một nhà quản lý cấp cao thông qua chương trình đào tạo thực tiễn từ PMS.
Liên hệ với PMS để nhận thông tin cụ thể của khóa học Giám Đốc Chất Lượng (QMR) sắp khai giảng và các khóa đào tạo khác.
Học viện PMS
—————————————————————————————————————–
Để tìm hiểu thêm các khóa học khác tại Học viện PMS. Anh/Chị vui lòng liên hệ:
Trụ sở: Tầng 9. Tòa nhà Thủy Lợi 4. 102 Nguyễn Xí. P.26. Quận Bình Thạnh. TP HCM
CN Bình Dương: Đại học Quốc Tế Miền Đông . Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa . Phường Hòa Phú . Thành phố mới Bình Dương . Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 028. 7300. 6069
Bài viết được đăng trong chuyên mục Tin tức
0965 845 468

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO