Khóa Học Quản lý cấp trung – Vị trí quan trọng trong Doanh nghiệp

Đào tạo quản lý cấp trung giúp Doanh nghiệp kết nối những mắt xích đội ngũ trong tổ chức, phát triển các đội nhóm để đạt được mục tiêu đã đề ra. Quản lý cấp trung giỏi cần phải có năng lực quản lý và kiểm soát công việc của tất cả các nhân viên ở từng bộ phận của các phòng ban cụ thể, cân bằng cả về hoạch định, điều khiển, tổ chức và kiểm tra. Do vậy vai trò và trách nhiệm của một người quản lý cấp trung là vô cùng lớn đòi hỏi bạn nắm vững đủ cả về kiến thức, chuyên môn lẫn kỹ năng cho công việc này. Khóa học quản lý cấp trung tại PMS chính là chìa khóa giúp cho các nhà quản lý thực hiện chuẩn vai trò của mình.

1. Quản lý cấp trung – Vai trò trung gian quan trọng kết nối Doanh nghiệp

Để trở thành một quản lý cấp trung đòi hỏi bạn cần có nhiều phẩm chất, năng lực, tính cách và kỹ năng cần thiết. Đây là một vấn đề mà không phải nhà quản lý cấp trung nào cũng biết và nắm giữ. Các nhà quản lý cấp trung được coi là kênh truyền thông hiệu quả nhằm kết nối tinh thần của Doanh nghiệp đến các cấp dưới mà họ quản lý. Từ đó giúp đội ngũ của Doanh nghiệp hoạt động một cách hiệu quả.
khóa học quản lý cấp trung tại PMS
Khóa học quản lý cấp trung tại PMS

2. Khóa học quản lý cấp trung tại PMS sẽ giúp bạn phát triển những năng lực gì của một nhà quản lý?

Bên cạnh chuyên môn, nhà quản lý chuyên nghiệp cần có năng lực quản lý hệ thống và phương pháp quản trị rủi ro hiệu quả. Khóa học quản lý cấp trung trang bị cho bạn những tư duy và những kỹ năng cần thiết của một nhà quản lý như:
  • Hiểu được vai trò và trách nhiệm của một quản lý cấp trung.
  • Mô tả và nhận biết được yếu tố cốt lõi để nhà quản lý cấp trung thành công.
  • Có phương thức lập kế hoạch, triển khai công việc hợp lý, hiệu quả.
  • Hoàn thiện kỹ năng làm việc với nhân viên trong làm việc nhóm.
  • Tạo động lực cho nhân viên hăng hái hơn với công việc.
  • Biết cách sử dụng hợp lý sự ảnh hưởng của người quản lý trong việc giám sát, đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên…
Khóa học quản lý cấp trung tại PMS sẽ giúp bạn phát triển những năng lực gì của một nhà quản lý?
Khóa học quản lý cấp trung tại PMS sẽ giúp bạn phát triển những năng lực gì của một nhà quản lý?

3. Cảm nhận của Học viên sau 6 ngày tham gia khóa học Quản lý cấp trung ở PMS

Khóa học vừa qua đã tổ chức thành công với sự tham gia của rất nhiều Anh/Chị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đa ngành nghề. Đa số nhận được phản hồi tích cực từ các Anh/Chị Học Viên.
Theo Chị T.T..P Loan – Supervisor của một Doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực máy tính chia sẻ cảm nhận của chị:
“Khóa học đã giúp tôi hệ thống hóa được các kiến thức, trau dồi thêm nhiều kỹ năng mới đồng thời thay đổi cách nhìn nhận về các vấn đề quản lý cấp trung. Giúp tôi xác định được năng lực của bản thân khi đảm nhiệm vị trí này”.
Theo Chị P.T.T.Thảo – Điều hành thống kê tại một công ty chuyên về lĩnh vực mua bán tổng hợp cho hay:
“Tôi tâm đắc nhất về kỹ năng quản lý cảm xúc trong lớp học. Đây là kỹ năng quan trọng mà một người lãnh đạo cần biết cách điều chỉnh để có thể đưa ra quyết định và giải quyết vấn đề một cách tốt nhất. Các kiến thức rất thực tế, qua đây mình có thể áp dụng nhiều vào Doanh nghiệp của mình.”
>>>Xem thêm khóa đào tạo: Kỹ năng lãnh đạo

4. Tổng kết 

Với phương châm “Đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp”. PMS mong rằng khóa học sẽ góp phần xây dựng thêm kiến thức nền tảng, bổ sung kỹ năng. Giúp các Anh/Chị Học Viên phát huy được khả năng trong công việc. Nâng cao năng lực nhân sự chính là nâng cao bộ máy vận hành hiệu quả của Doanh nghiệp. Doanh nghiệp có được đội ngũ quản lý mạnh và chuyên nghiệp chính là cách nhanh nhất giúp Doanh nghiệp có được sự phục hồi và phát triển mạnh mẽ trong năm 2022.

Học viện PMS

—————————————————————————————————————–
Để tìm hiểu thêm các khóa học khác tại Học viện PMS, các Anh/Chị vui lòng liên hệ:
Trụ sở: Tầng 9. Tòa nhà Thủy Lợi 4. 102 Nguyễn Xí. P 26. Quận Bình Thạnh. TP HCM
CN Bình Dương: Đại học Quốc Tế Miền Đông. Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Phường Hòa Phú. Thành phố mới Bình Dương. Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 028 7300 6069
Fanpage: HocVienPMS
0965 845 468

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO