Khóa Học Chuyên Viên Kiểm Soát Chất Lượng QC

Chuyên Viên Kiểm Soát Chất Lượng QC từ lâu chưa được định vị đúng vị trí, vai trò và trách nhiệm tại doanh nghiệp. Chất lượng sản phẩm chính là yếu tố quyết định giá trị lợi nhuận lâu dài và giá trị thương hiệu bền vững cho mọi Doanh nghiệp. Chính vì điều đó, PMS đã cho xây dựng khóa học Chuyên Viên Kiểm Soát Chất Lượng QC nhằm trợ giúp cho Doanh nghiệp nâng lên một tầm cao mới.

>>Xem chi tiết khóa học: Chuyên viên kiểm soát chất lượng QC

1. Chuyên Viên Kiểm Soát Chất Lượng QC cần trang bị những gì?

Một chuyên viên kiểm soát chất lượng QC giỏi cần phải nắm được đầy đủ các kiến thức, những khái niệm cơ bản về chất lượng… Các kinh nghiệm liên quan về lĩnh vực mình đang hoạt động. Đủ trình độ đánh giá tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Bên cạnh đó, một vài kỹ năng mềm chính là yếu tố thiết yếu quyết định sự thành công trong công việc: kỹ năng giao tiếp, thương thuyết, phân tích, thống kê…

2. Vì sao doanh nghiệp cần đào tạo đội ngũ Chuyên Viên Kiểm Soát Chất Lượng?

Thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, nhằm tồn tại và giữ vững vị thế trên thị trường doanh nghiệp bắt buộc phải giảm tối đa các chi phí liên quan đến sản xuất. Từ đó điều chỉnh giá thành sản phẩm hợp lý nhằm tạo được ưu thế giá cạnh tranh đối với đối thủ. Đảm bảo được chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng. 
Đây chính là lúc vai trò của QC được phát huy tối đa tại doanh nghiệp. QC không chỉ là bộ phận phát hiện sản phẩm lỗi sau một quy trình sản xuất mà còn là bộ phận góp phần khắc phục lỗi sai sau mỗi công đoạn sản xuất. Từ đó giảm thiểu chi phí sản xuất cho Doanh nghiệp.
Khóa học Chuyên Viên Kiểm Soát Chất Lượng QC tại PMS
Khóa học Chuyên viên kiểm soát chất lượng QC tại PMS

>>> Có thể bạn quan tâm: Chuyên Viên Kiểm Soát Chất Lượng QC Trong Doanh Nghiệp.

3. Khoá học tại PMS có gì khác biệt?

Học tập chủ động chính là phương pháp được PMS áp dụng khi Học Viên đến tham gia khóa học Kiểm Soát Chất Lượng QC. Tinh thần học tập chủ động, cộng với chia sẻ mang tính thực tiễn của Chuyên gia – Giảng viên. Góp phần giúp Học Viên tìm ra giải pháp cho công việc tại nhà máy. 
Với đội ngũ Chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, trải qua nhiều vị trí lãnh đạo trọng yếu tại các doanh nghiệp sản xuất. Các chia sẻ cùng bài tập thực hành thực tiễn sẽ giúp Học Viên đào sâu vào các nguyên lý – công cụ sản xuất đã áp dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới: nguyên lý Pareto, 7 công cụ thống kê quản lý năng suất – chất lượng

Mục tiêu của PMS sau khi hoàn tất chương trình, Học viên có thể:

  • Hiểu, nhận thức được nhiệm vụ, vai trò của nhân viên QC trong xưởng SX.
  • Nắm bắt được các nguyên tắc và công cụ trong quản lý chất lượng.
  • Nắm bắt được các công cụ thống kê cơ bản dùng trong kiểm soát và cải tiến chất lượng.
  • Hiểu được phương pháp giám sát năng suất và chất lượng sản xuất.
  • Nắm bắt một số kỹ năng cần thiết của một QC trong công tác giám sát chất lượng.

4. Học viên nói gì về khóa học tại PMS?

“Nội dung khóa học Chuyên Viên Kiểm Soát Chất Lượng QC hoàn toàn hữu ích. Tôi có thể hệ thống lại được toàn bộ các kiến thức từ kỹ năng mềm đến nghiệp vụ liên quan. Ngoài ra còn giúp tôi có một cái nhìn rộng mở hơn về vai trò của một QC. Trong khóa học nội dung về 7 công cụ thống kê làm tôi ấn tượng và hoàn toàn có thể hỗ trợ tôi trong công việc. Sắp tới tôi cũng có dự định tham gia tiếp vào khóa học quản lý sản xuất của PMS để mở rộng thêm kiến thức về lĩnh vực sản xuất…”

Chuyên Viên Kiểm Soát Chất Lượng QC
Trao chứng chỉ Khóa học Chuyên Viên Kiểm Soát Chất Lượng QC

>>> Xem thêm bài viết: Chất lượng sản phẩm và các chỉ tiêu đánh giá

Chị P.S.T – Nhân viên QC đến từ công ty chuyên về lĩnh vực nhà hàng và các dịch vụ ăn uống lưu động chia sẻ:

“Chuyên gia rất nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của Học Viên. Hỗ trợ những vấn đề khó khăn của Học viên trong công việc.”

Với mong muốn “Mang đến những giá trị thực tiễn nhất từ tri thức”. PMS luôn chú trọng các bài tập áp dụng tại khóa học. Kiến thức kết hợp với bài tập thực tế không chỉ cung cấp kiến thức mà còn giúp Học Viên có góc nhìn khác đi về các vấn đề trong công việc. Và thông qua đó giúp Học Viên tìm ra các giải pháp thiết thực hiệu quả khi vận dụng các công cụ hỗ trợ được Chuyên gia chia sẻ từ khóa học.

Học viện PMS

—————————————————————————————————————–
Để tìm hiểu thêm các khóa học khác tại Học viện PMS. Các Anh/Chị vui lòng liên hệ:
Trụ sở: Tầng 9. Tòa nhà Thủy Lợi 4. 102 Nguyễn Xí. P 26. Quận Bình Thạnh. TP HCM
CN Bình Dương: Đại học Quốc Tế Miền Đông. Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Phường Hòa Phú. Thành phố mới Bình Dương. Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 028 7300 6069
Bài viết được đăng trong chuyên mục Tin tức
0965 845 468

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO