Khóa Học Quản Lý Giám Sát Năng Suất Chất Lượng

Cải thiện năng suất làm việc và chất lượng sản phẩm giúp doanh nghiệp xây dựng nên một hình ảnh uy tín, có vị thế. Góp phần tạo ra doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải người quản lý nào cũng biết cách thực hiện các công việc này.
Thấu hiểu được vấn đề này đang là mối bận tâm của hầu hết các Doanh nghiệp. PMS đã cho xây dựng và triển khai “Khóa đào tạo Quản Lý Giám Sát Năng Suất Chất Lượng” – nhằm phục vụ những nhu cầu cấp bách cho các doanh nghiệp.

1. Những giá trị mà Khóa học Quản Lý Giám Sát Năng Suất Chất Lượng của PMS mang lại

Có thể nói đây là khóa học được PMS trang bị một cách toàn diện các nội dung kiến thức về quản trị sản xuất cần có của người giám sát quản lý sản xuất trong doanh nghiệp.
Khóa học giúp cho các Anh/Chị Học viên hiểu được vai trò, phạm vi công việc, nhận diện lãng phí trong mô hình hoạt động của Doanh nghiệp. Quan trọng nhất, khóa học đào sâu về kiến thức, đưa ra các giải pháp để giảm lãng phí, cải tiến sản xuất, nâng cao năng suất,  lượng như:
  • Thiết lập mô hình quản trị chuyền sản xuất theo phương thức TOYOTA.
  • Tính toán chỉ số đánh giá hiệu quả hoạt động so với mô hình cắt giảm lãng phí tinh gọn (Lean).
  • Thực hành các bước thực hiện cải tiến giảm lãng phí hoạt động sản xuất theo mô hình tinh gọn (Lean).
  • Thực hiện cải tiến, cắt giảm lãng phí theo 5S, KAIZEN…
Hinh Anh Khoa Hoc Quan Ly Giam Sat Nang Suat Chat Luong 2
Khóa học quản lý giám sát năng suất chất lượng

2. Phương pháp giảng dạy trong khóa đào tạo Quản Lý Giám Sát Năng Suất Chất Lượng của PMS

Với phương châm “Thực tiễn tạo khác biệt”. Do đó, các khóa học tại PMS đều được truyền đạt bởi những Giảng viên/Chuyên gia là những người có kinh nghiệm thực tiễn phong phú, kiến thức chuyên sâu. Giảng viên sẽ là người chia sẻ những kiến thức cốt lõi, không quá rườm rà, lý thuyết, kết hợp kinh nghiệm thực tiễn và các hoạt động suốt khóa học. Từ đó giúp Học viên hiểu bài một cách có hệ thống, dễ nhớ và dễ áp dụng.
Bên cạnh đó, phương pháp lấy Học viên là trung tâm còn giúp cho Học viên học hỏi lẫn nhau trong quá trình tham gia khóa học thông qua các hoạt động như thảo luận nhóm, brain storming, phân tích case study…Giúp các Anh/Chị không chỉ nhận được kiến thức từ chuyên gia mà còn học hỏi, tiếp thu được kiến thức, kinh nghiệm từ chính các Anh/Chị Học viên khác.
Giang Vien Chia Se Quan Ly Giam Sat Nang Suat Chat Luong
Giảng viên chia sẻ trong khóa học quản lý giám sát năng suất chất lượng

3. Cảm nhận của về khóa học Quản Lý Giám Sát Năng Suất Chất Lượng

Các Học viên đều là những người đang giữ vị trí quản lý sản xuất, có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn. Với khóa học này, hầu hết các Anh/Chị Học viên đều đánh giá mức  5/5 cho PMS về chất lượng  vụ, Giảng viên và phương pháp giảng dạy. Đây cũng là niềm tự hào của PMS khi luôn nhận được đánh giá cao từ Học viên, Doanh nghiệp.
PMS mong rằng khóa đào tạo sẽ giúp các Anh/Chị Học viên nâng cấp năng lực, phát huy hết vai trò của một nhà quản lý sản xuất thông qua chương trình đào tạo thực tiễn từ PMS.
Hoc Vien Khoa Hoc Quan Ly Giam Sat Nang Suat Chat Luong
Học viên khóa học giám sát quản lý năng suất chất lượng tại PMS
Học viện PMS
—————————————————————————————————————–
Để tìm hiểu thêm các khóa học khác tại Học viện PMS. Anh/Chị vui lòng liên hệ:
Trụ sở: Tầng 9. Tòa nhà Thủy Lợi 4. 102 Nguyễn Xí. P.26. Quận Bình Thạnh. TP HCM
CN Bình Dương: Đại học Quốc Tế Miền Đông . Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa . Phường Hòa Phú . Thành phố mới Bình Dương . Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 028. 7300. 6069
Bài viết được đăng trong chuyên mục Tin tức
0965 845 468

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO