Tuyển dụng nhân sự hiệu quả

 

tuyen dung nhan su

Nền tảng của một doanh nghiệp luôn là một đội ngũ nhân sự vững mạnh, có năng lực và phù hợp với các công việc của công ty.

Tuyển dụng tốt đem đến cho doanh nghiệp một đội ngũ nhân lực phù hợp với công việc, cũng một sự trẻ hóa về lực lượng lao động cho doanh nghiệp, đem tới những luồng gió mới, những ý tưởng mới cho công ty. Ngoài ra, một lần tuyển dụng thất bại sẽ làm cho công ty tổn thất một khoản chi phí từ 3 đến 6 lần tổng thu nhập hằng năm của nhân viên đó. Như vậy, tuyển dụng nhân sự thành công sẽ giữ lại được một khoản chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.
Về bản chất, sử dụng đánh giá năng lực để tuyển dụng, để xếp, điều chỉnh lương, để lập kế hoạch đào tạo, để bổ nhiệm… Như vậy có thể thấy rằng Đánh giá năng lực là vô cùng quan trọng và việc đánh giá năng lực chỉ mang ý nghĩa khi Năng lực của 1 cá nhân được quy ra các con số cụ thể.

PMS đang nắm giữ phương pháp Xây dựng Từ điển năng lực PersonQ hết sức độc đáo. Nó được xây dựng trên nền hoàn toàn bằng excel, hiện tại trên thị trường chưa có đơn vị nào làm như vậy, có chăng chỉ là gán ghép giữa 2 hệ thống vừa ecxcel vừa winword. Phân tích và đánh giá năng lực ở mọi góc độ, không những vậy, con số còn được lượng hóa đến 2 dấu phẩy. Ví dụ: Năng lực của ứng viên A là: 88.92%. Điều này giúp ích doanh nghiệp rất nhiều trong việc cất nhắc nhân sự, điều chỉnh lương, quyết định tuyển dụng…Ít ai có thể nghĩ rằng Đánh giá năng lực có thể tính toán thành các con số. PersonQ làm được điều đó.
Khoá đào tạo
“TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ HIỆU QUẢ TRÊN NỀN TẢNG TỪ ĐIỂN NĂNG LỰC – RECRUIMENT SKILLS” của Trường Tư Vấn - Đào Tạo PMS là Chương trình hoàn toàn mới và được PMS nghiên cứu triển khai nhằm giúp cho công tác Tuyển dụng của doanh nghiệp thực sự mang lại hiệu quả thiết thực nhất với những chia sẻ thực tiễn hết sức sinh động, giàu tính ứng dụng của Giảng viên là các Chuyên gia giàu kinh nghiệm

Thông điệp & mục tiêu chương trình

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

1.Trưởng phòng nhân sự, cán bộ nhân sự, các cấp quản lý.
2.Những người có trách nhiệm trong việc tuyển dụng và ra quyết định tuyển dụng nhân sự cho Doanh nghiệp.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

6 buổi (3 ngày)

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

  • Thực hành 70%, lý thuyết 30%.
  • Trực quan tại lớp học thông qua hướng dẫn, phát biểu tại chỗ, thảo luận, trình bày.
  • Trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với Giảng viên và Chuyên gia trong lĩnh vực này.
  • Ví dụ minh họa bài tập giúp học viên áp dụng

GIẢNG VIÊN

Chuyên gia tư vấn – đào tạo Nguyễn An Nguyên – Hơn 10 năm kinh nghiệm Quản trị nhân sự, là tác giả của Hệ thống tiền lương PositionQ được cấp chứng nhận bản quyền do Cục bản quyền cấp ngày 10/01/2013, được nhiều Doanh nghiệp ứng dụng và đánh giá cao về hiệu quả mang lại…

Ghi chú: Ông Nguyên hiện là Sáng lập viên và là Giảng viên độc quyền tại PMS.

Lợi ích tham gia khoa học

Sau khi kết thúc khoá học, Học viên có thể

1. Định hướng chính sách tuyển dụng cho Doanh nghiệp.
2.Các phương pháp chọn lựa nguồn ứng viên.
3.Xây dựng và áp dụng triệt để năng lực PersonQ thì việc tuyển dụng, đánh giá năng lực,đề xuất điều chỉnh lương … chỉ còn là chuyện rất nhỏ, trong khi trước đây cần phải “đauđầu” cân nhắc trước khi quyết định
4.Sử dụng công cụ phỏng vấn năng lực vào thực tế Doanh nghiệp.
5.Ra quyết định tuyển dụng đúng người

Nội dung chương trình

Để biết thêm chi tiết về nội dung chương trình, vui lòng liên hệ Bộ phận tư vấn đào tạo của Trường Tư Vấn – Đào Tạo PMS:

Tầng 9,Tòa Nhà Thủy Lợi,102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: (028) 7300 6069/(028) 6269 2333. Fax: (028) 6264 7223.

Email: info@pms.edu.vn

Website: www.pms.edu.vn

Khai giảng và học phí

Tuyển dụng nhân sự hiệu quả
Thứ 7-6
26/10/2018
4.500.000 VND
Đăng ký cho một học viên

Thông tin học viên

Thông tin hóa đơn ( nếu cần )

Sending

Nhận xét của học viên