Quản lý cấp trung - MMM

QLCT-MMM

Đất nước hội nhập, kinh tế phát triển, vai trò quản trị trở nên vô cùng cần thiết với bất cứ đội ngũ lãnh đạo nào. Đặc biệt, đối với đội ngũ Quản lý cấp trung lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Các nhà lãnh đạo không thể luôn quản lý, kiểm soát công việc của tất cả nhân viên ở từng bộ phận của các phòng ban một cách triệt để. Chính vì lẽ đó, sự xuất hiện của đội ngũ Quản lý cấp trung trở thành một lực lượng quan trọng đóng vai trò kết nối, tương tác mạnh mẽ đến hoạt động của từng cá nhân, bộ phận trong công ty, góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc theo yêu cầu đề ra.

Quản lý cấp trung (MM) có  một vai trò quan trọng trong Doanh nghiệp bao gồm các nhóm vai trò: quan hệ con người, xử lý thông tin và ra quyết định. Để thực hiện các vai trò khác nhau, Người quản lý cần phải có các kỹ năng khác nhau.

Để trở thành một quản lý cấp trung đòi hỏi bạn cần có nhiều phẩm chất, năng lực, tính cách và kỹ năng cần thiết. Đây là một vấn đề mà không phải nhà quản lý cấp trung nào cũng biết và nắm giữ. Đa số MM đều xuất thân từ những người “rành” về chuyên môn. Vậy “năng lực quản trị” của MM sẽ được trang bị ra sao? Kỹ năng nào cần thiết cho nhà quản lý cấp trung?

Kỹ năng quản lý cấp trung bao gồm  Kỹ năng chuyên môn nhưng kỹ năng cần thiết để giữ và quản lý đội ngũ đó là Kỹ năng nhân sự và Kỹ năng tư duy. Ai cũng biết – năng lực quản trị đầu tiên và quan trọng nhất của một MM là năng lực quản lý con người. Tuy nhiên, để trở thành một MM giỏi, biết quản lý con người mới chỉ là điều kiện cần. Vậy đâu là “điều kiện đủ”?

Khoá học quản lý cấp trung sẽ giúp bạn đạt được điều này, hiểu rõ được vị trí của mình đang ở đâu? Phải làm gì và cần có những kỹ năng như thế nào để có thể làm tốt vai trò của một MM đúng như mong đợi của cấp trên.

Trường Tư vấn – Đào tạo PMS tự hào là nơi đào tạo quản lý cấp trung  uy tín, chất lượng với chương trình QUẢN LÝ CẤP TRUNG – Management For Middle Manager (MMM) cung cấp cho các MM những công cụ cần thiết để trở thành thành Nhà quản lý chuyên nghiệp, phát huy đúng vai trò tham mưu của mình cho Ban lãnh đạo.

Thông điệp & mục tiêu chương trình

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

 • Ban Giám đốc, Lãnh đạo Doanh nghiệp.
 • Quản lý cấp trung của Doanh nghiệp, các Trưởng, Phó phòng ban công ty và nhân sự nằm trong diện quy hoạch quản lý cấp trung.
 • Các cấp quản lý khác…

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

 • 12 buổi (6 ngày)

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

 • Trực quan tại lớp học thông qua hướng dẫn, phát biểu tại chỗ, thảo luận, trình bày;
 • Trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với Giảng viên và Chuyên gia trong lĩnh vực này;
 • Ví dụ minh họa bài tập giúp học viên áp dụng.

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Business Edge, Better Work, những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

Lợi ích tham gia khoa học

Sau khi kết thúc khoá học, Học viên có thể:

 • Hiểu được vai trò và trách nhiệm của một cán bộ Quản lý cấp trung.
 • Mô tả và nhận biết được yếu tố cốt lõi để Nhà quản lý cấp trung thành công.
 • Có phương thức lập kế hoạch, triển khai công việc hợp lý, hiệu quả.
 • Hoàn thiện kỹ năng làm việc với nhân viên trong làm việc nhóm, tạo động lực cho nhân viên hăng hái hơn với công việc.
 • Biết cách sử dụng hợp lý sự ảnh hưởng của người quản lý trong việc giám sát, đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên…

Nội dung chương trình

Để biết thêm chi tiết về nội dung chương trình, vui lòng liên hệ Bộ phận tư vấn đào tạo của Trường Tư Vấn – Đào Tạo PMS:

Tầng 9,Tòa Nhà Thủy Lợi,102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: (028) 7300 6069/(028) 6269 2333. Fax: (028) 6264 7223.

Email: info@pms.edu.vn

Website: www.pms.edu.vn

Khai giảng và học phí

Quản lý cấp trung - MMM
Thứ 7-CN
24/11/2018
6.000.000 VND
Đăng ký cho một học viên

Thông tin học viên

Thông tin hóa đơn ( nếu cần )

Sending

Nhận xét của học viên