Bạn sẽ không thành công nếu không học kĩ năng

Khi nhìn vào một người thành công, ta luôn thấy ở họ không chỉ giỏi về mặt kiến thức chuyên môn, mà còn là những kỹ năng chuyên nghiệp trong công việc và cuộc sống. Thực tế cho thấy rằng, chìa khóa dẫn đến thành công của một người được quyết định bởi sự kết hợp nhuần nhuyễn của 25% tri thức và 75% là các kỹ năng được trang bị, tập luyện và phát triển.

Kỹ năng hay nói cách khác là “SKILL” là thành tố cực kì quan trọng mà mỗi người trong chúng ta cần phải trang bị và rèn luyện tích cực nếu muốn khẳng định bản thân, làm việc hiệu quả và định hình phong cách chuyên nghiệp. Như bạn thấy, ở mọi độ tuổi, ngành nghề, như là Sinh viên, Nhân viên văn phòng, người Tổ trưởng sản xuất, các Cấp Quản lý, các Giám đốc điều hành,… họ phải luôn tích cực học hỏi, dấn thân vào hành trình xây dựng và thực hành những kỹ năng cần thiết, chuyên môn và hữu ích cho chính mình.

Kỹ năng không phải là một kiến thức chuyên môn, nên thực tế, tại Việt Nam, việc giảng dạy kỹ năng chưa thực sự được đẩy mạnh tại hệ thống giáo dục chính khóa. Bên cạnh đó, biết và hiểu được các kỹ năng qua sách báo và cách vận dụng các kỹ năng vào thực tế là cả một khoảng cách xa, và áp dụng sao cho khéo léo, thuần thục lại là một khoảng cách xa hơn nữa. Chính vì thế, bạn nên bắt đầu tham gia vào quá trình học tập và được giảng dạy nghiêm túc, đúng phương pháp tại các Trường đào tạo uy tín và chất lượng để có được kỹ năng cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn nâng tầm kiến thức và tạo đẳng cấp cho riêng mình để công việc và cuộc sống thêm phần ý nghĩa và tốt đẹp hơn.

con đường dẫn đến sự thành công

Tại Trường Tư vấn – Đào Tạo PMS, bên cạnh những Bộ Chương trình đào tạo về Quản trị Nhân sự & Quản trị Sản xuất chuyên biệt và độc quyền, chúng tôi tự hào thiết kế nên Bộ Chương trình đào tạo Quản lý Lãnh Đạo – Kỹ năng, bao gồm đa dạng các lớp kỹ năng theo đúng nhu cầu và mong muốn của từng Anh/ Chị Học viên. Đặc biệt, chương trình giảng dạy tại PMS với phương châm:

  • Biến lý thuyết thành thực tế.
  • Biến sự phức tạp trở nên đơn giản.
  • Tận tâm vì sự thành công của khách hàng.

Thế nên PMS tin rằng, để đạt được những kỹ năng chuyên nghiệp mà Học viên cần không phải là điều quá khó để xảy ra.

Nếu bạn muốn trở nên tự tin hơn trong giao tiếp và đạt được những thỏa thuận quan trọng thì những khóa học về Kỹ năng Giao tiếp; Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng đàm phán thương lượng rất cần thiết cho bạn.

Nếu bạn phấn đấu để trở thành người bán hàng xuất sắc và chuyên nghiệp thì bạn nên tham gia khóa học Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp Chăm sóc khách hàng.

Nếu bạn mong muốn gặt hái thêm nhiều thành công trong công việc, khẳng định năng lực bản thân, bạn có thể trao dồi thêm kỹ năng tại các khóa Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả; Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức công việc hiệu quả.

Nếu bạn thực sự đang khám phá “nghệ thuật quản lý nhân sự” nhằm tăng cường tính khéo léo và tinh tế trong lĩnh vực quản lý con người, biết đánh giá đúng năng lực từng nhân viên, biết cách động viên khuyến khích, khơi gợi tiềm năng, giúp nhân viên hăng hái và hiệu quả, bạn có thể tham gia lớpKỹ năng Lãnh Đạo; Quản lý con người; Kỹ năng Lãnh Đạo; Quản lý Cấp trung (MMM).

Với những nỗ lực không mệt mỏi, PMS tin rằng, Bộ chương trình Đào tạo Quản lý Lãnh Đạo – Kỹ năng của trường sẽ cùng góp sức để Anh/ Chị Học viên có thể vươn lên mạnh mẽ và đạt được những hoài bão thành công của riêng mình.

_ Trường PMS_

Trả lời

Lịch khai giảng Liên hệ nhanh