NÂNG CAO NĂNG LỰC QUÁ TRÌNH VỚI MÔ HÌNH 6 SIGMA

6 Sigma là một Mô hình có vẻ còn mới lạ ở Việt Nam nhưng đã tồn tại và được các Doanh nghiệp trên khắp thế giới sử dụng từ rất nhiều năm trước cho đến tận ngày nay.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Được Motorola khởi xướng vào những năm 80, mô hình 6 Sigma đã nhanh chóng được các doanh nghiệp đón nhận. Không một doanh nghiệp nào có thể phủ nhận tính ứng dụng và hiệu quả của mô hình này.

6 Sigma là một phương pháp đo lường, cải thiện giúp doanh nghiệp giảm thiểu sai sót trong sản xuất, giảm chi phí sản xuất, nâng cao và duy trì chất lượng sản phẩm …. Và còn rất nhiều lợi ích khác mà doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Mô hình 6 Sigma
Mô hình 6 Sigma

Nhận thấy Mô hình tuyệt vời này vẫn còn chưa được các Doanh nghiệp Việt Nam biết đến, Trường Tư Vấn Đào Tạo PMS đã tổ chức một buổi Chuyên Khảo vào ngày 24/5/2018 với chủ đề “NÂNG CAO NĂNG LỰC QUÁ TRÌNH VỚI 6 SIGMA” nhằm mang đến cho Doanh nghiệp cái nhìn toàn thể và chính xác nhất về mô hình 6 Sigma này. Cùng đồng hành với các doanh nghiệp trong buổi Chuyên khảo này là Chuyên gia Trương Minh Cảnh. Với kinh nghiệm 15 năm làm việc và đào tạo tư vấn trong lĩnh vực sản xuất, ông Cảnh hiện đang là Giảng viên độc quyền của PMS, đã chia sẻ những kiến thức rất bổ ích giúp các anh/chị đến tham dự buổi Chuyên khảo có cái nhìn tổng quan về mô hình 6 Sigma và bước đầu hình thành ý định hay kế hoạch ứng dụng tại chính doanh nghiệp của mình.

6 Sigma

Đây cũng là Chuyên khảo mở đầu cho chuỗi Chuyên khảo dành cho các doanh nghiệp năm 2018 do Trường PMS tổ chức.

6 Sigma
6 Sigma

Hẹn gặp lại các anh/chị tại buổi Chuyên khảo lần sau!

Các Tin tức Khác

Phong cách làm việc của người Nhật

Nhật Bản là một quốc gia mà hằng năm phải hứng chịu đến hơn 1000 trận động đất, tài nguyên thiên nhiên khan hiếm, nhìn

THỰC TRẠNG ÁP DỤNG 5S - KAIZEN

5S-kaizen là phương pháp quản lý (sản xuất) của Nhật Bản. Nguyên tắc 5S là một công cụ quan trọng, không thể thiếu trong bất

MÔ HÌNH 5S VÀ NHỮNG LỢI ÍCH CỦA NÓ

Mô hình 5S là nền tảng cơ bản để thực hiện các hệ thống đảm bảo chất lượng xuất phát từ quan điểm nếu làm

XÂY DỰNG HỆ THỐNG KPIs THEO ĐỊNH DẠNG BSC – CÔNG THỨC ĐỘC QUYỀN

KPIs là một trong những chỉ số quan trọng nhất đối với hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Chỉ số này không chỉ phản ánh

1 2 3 60