Là “dân sales” bạn đã thực sự nắm vững kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp?

Để sở hữu kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, người bán hàng không chỉ cần phải đạt được doanh thu cao mà còn phải bao gồm các kỹ năng khác nhằm duy trì mối quan hệ tốt đẹp, dài lâu với khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay có không có nhiều nhân viên bán hàng thực sự là một nhà bán hàng chuyên nghiệp dù họ có đạt danh hiệu best seller.

Tầm quan trọng của kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp.

Nhân viên bán hàng là bộ phận chủ chốt đem doanh số về cho Công ty. Họ là người trực tiếp tiếp cận khách hàng, giới thiệu về sản phẩm, là người đại diện Công ty về mọi mặt trong việc chăm sóc và giải quyết các vấn đề của khách hàng.

kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Chú trọng đào tạo đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, Công ty Nam Lộc đã tin tưởng cộng tác cùng PMS tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” trong hai ngày với tinh thần học tập chủ động và sáng tạo. Chuyên gia PMS đã dành thời gian lắng nghe các Anh/Chị Học viên chia sẻ, trò chuyện về những khó khăn bản thân gặp phải trong suốt quá trình làm việc. Thậm chí có những tình huống thực tế khiến hầu hết các “dân sale” đều phải nản lòng, đòi hỏi họ vừa phải đảm bảo hoàn thành doanh số chỉ tiêu vừa phải giải quyết các thắc mắc, khiếu nại, thu hồi công nợ của khách hàng.

Tại PMS, tính ứng dụng thực tiễn của khóa học vào công việc là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Xuyên suốt khóa học, Chuyên gia PMS không chỉ bồi bổ kiến thức đã có, chia sẻ kiến thức mới mà còn vận dụng những tình huống thực tế đưa vào các hoạt động trong giờ học. Điều này khiến các Anh/Chị Học viên rất thích thú và ghi nhớ các kiến thức mới một cách dễ dàng.

kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Sau khóa học, phần lớn các Anh/Chị chia sẻ phần kỹ năng hữu ích nhất đối với công việc của họ là: xử lý phản biện của khách hàng, cách sử dụng kỹ năng thuyết phục để khéo léo chốt đơn hàng, cách xử lý tình huống khi khách hàng nhận phải hàng lỗi và cách chốt đơn hàng trong nhiều tình huống khác nhau. Nhiều Anh/Chị khác đã học được cách hệ thống kiến thức về quy trình bán hàng mà trong suốt bao nhiêu năm làm việc họ vẫn chưa hệ thống bài bản được. Bên cạnh đó, việc nhận diện được các đối tượng khách hàng, tính cách khách hàng nhằm thỏa mãn được yêu cầu, mong muốn và khiến khách hàng hài lòng là một trong những điểm chính yếu được các Anh/Chị chú trọng trong quá trình đào tạo.

<< Xem thêm: Các kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất >>

Với phương châm “Thực tiễn tạo khác biệt” , PMS luôn đem đến những khóa học có tính thực tiễn cao. Bên cạnh đó, sự quan tâm, chủ động của các Anh/Chị Học viên đối với việc thu nạp, học và hành những kiến thức mới sẽ trở thành một trong những bước tiến giúp Anh/Chị vững bước trên con đường thành công trong công việc. Việc sở hữu một đội ngũ nhân sự mạnh, chuyên nghiệp chính là mong muốn của mọi Doanh Nghiệp hiện nay.

Trường PMS

Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468