KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ TRONG KINH DOANH

Tập đoàn Lộc Trời (LTG) – tiền thân là Công ty Cổ phần bảo vệ thực vật An Giang (AGPPS) là nhà sản xuất, cung ứng sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp, với chuỗi giá trị bền vững từ nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm hạt giống, thuốc bảo vệ thực vật, các sản phẩm hữu cơ sinh học, lúa gạo, cà phê. Với đội ngũ nhân viên có kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp đã phần nào tạo nên sự thành công của tập đoàn.

Với nguồn vốn đầu tư ban đầu 750 triệu đồng, năm 2017, tổng doanh thu LTG đạt trên 8.982 tỷ đồng, tăng 12% so với 2016, LTG được biết đến là Doanh nghiệp có tỷ suất lợi nhuận cao hàng đầu trong nhóm ngành nông nghiệp. Để đạt được những con số doanh thu kỳ vọng, bên cạnh những hoạt động khác, bán hàng là một sự vận hành then chốt không thể thiếu.

Kỹ năng bán hàng là nhân tố quan trọng ảnh hưởng tới sự thành công của Doanh nghiệp. Để bổ sung và nâng cao kiến thức cho đội ngũ nhân viên, đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn Lộc Trời đã có buổi làm việc với PMS trao đổi về nhu cầu đào tạo của Doanh nghiệp về chương trình hết sức quan trọng này.

Sau quá trình trao đổi & thống nhất nội dung, PMS đã thiết kế và triển khai Chương trình đào tạo “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” tại tập đoàn LTG.

Thông điệp của chương trình được gửi đến các Anh/Chị Học viên là:

  • Hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, trình bày, bán hàng thuyết phục.
  • Rèn luyện kỹ năng xử lý phản đối và chăm sóc khách hàng.
  • Thiết lập phương thức chuẩn bị, tiếp cận khách hàng và bán hàng hiệu quả.

Với sự tham gia giảng dạy từ Giảng viên – những người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý, điều hành thực tiễn tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh nghiệp trong và ngoài nước trong quản trị bán hàng cũng như các lĩnh vực khác, PMS thực hiện chương trình đào tạo mang tính thực tế cao dành cho các Học viên. Các Anh/Chị cảm thấy rất hài lòng với những thông tin chia sẽ thực tế của Giảng viên trong khóa học.

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự có mặt của gần 60 Anh/Chị hiện đang là quản lý cấp cơ sở tại LTG. Trường PMS chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Tập đoàn Lộc Trời. Mong rằng sau khóa học, các Anh/Chị quản lý của Quý công ty sẽ có những thay đổi, bước tiến mới và hẹn gặp lại LTG trong những chương trình tiếp theo.

Trường PMS

Trả lời

Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468