Nâng cao kỹ năng chốt sale nhằm đẩy mạnh doanh thu cho doanh nghiệp

Một giao dịch bán hàng thành công hay không chính là nhờ khâu chốt sale. Đây là một bước vô cùng quan trọng đối với bất kì quá trình bán hàng. Do đó, nâng cao khả năng chốt sale cho đội ngũ bán hàng sẽ là một lợi thế để đẩy mạnh doanh thu cho doanh nghiệp.

Nâng cao kỹ năng chốt sale nhằm đẩy mạnh doanh thu cho doanh nghiệp

Hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng này, ban lãnh đạo doanh nghiệp đã có buổi trao đổi hết sức cụ thể với Trường Tư Vấn – Đào Tạo PMS để thiết kế chương trình “Kỹ năng chốt sale – hoàn tất bán hàng” phù hợp với đặc thù riêng của doanh nghiệp.

Inhouse Training Kỹ năng chốt sale
Inhouse Training Kỹ năng chốt sale

Mục tiêu của khóa học là trang bị cho đội ngũ sale những phương pháp, kỹ năng cần thiết để khắc phục những từ chối của khách hàng, nâng cao khả năng chốt sale, tạo ra nhiều giao dịch bán hàng thành công.    

Khóa học mang tính ứng dụng thực tế cao, không đi nhiều vào lý thuyết, chủ yếu tập trung rèn luyện các kỹ năng và phương pháp nhằm giúp các Anh/Chị Học viên nắm bắt nội dung bài học một cách thực tế, trực quan nhất theo đúng phương châm “Thực tiễn tạo khác biệt” của PMS.

Học viên tương tác với học viên trong suốt khóa học
Học viên tương tác với học viên trong suốt khóa học

Trong quá khóa học, các Anh/Chị Học viên được Giảng viên chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, những khó khăn trong việc giải quyết từ chối của khách hàng. Nhờ đó, các Anh/Chị có những cái nhìn, kiến thức chuyên sâu hơn về kỹ năng chốt sale hiệu quả.

Kết thúc khóa inhouse training
Kết thúc khóa inhouse training

Khóa học kết thúc thành công tốt đẹp với sự đánh giá 100% hài lòng của học viên về nội dung và phương pháp giảng dạy.

Mến chúc các Anh/Chị Học viên áp dụng thật thành công các kỹ năng và kiến thức đã học.

>>>Xem thêm: Khóa học Kỹ năng vượt qua từ chối và chốt bán hàng

Trường PMS

Bài viết được đăng trong chuyên mục Tin tức
Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468