KỸ NĂNG GIÁM SÁT DÀNH CHO CHUYÊN VIÊN QC

Nhà quản lý chất lượng (QC) ngày càng đóng vai trò quan trọng và thiết yếu hơn bao giờ hết đối với doanh nghiệp sản xuất. Vì chính những Chuyên viên QC là người đảm bảo cho hoạt động sản xuất được trơn tru, đạt được tiến độ cũng như hiệu quả lao động của doanh nghiệp. Do đó, một Chuyên viên QC cần hội tụ đủ những kiến thức chuyên môn cần thiết và những kỹ năng chuyên nghiệp trong việc quản lý, giám sát và có khả năng xử lý những tình huống phát sinh nhanh chóng.

Ngày 26/03 vừa qua, PMS tự hào trở thành nơi đào tạo chất lượng và uy tín khi các Anh Chị Học viên trên cả nước tin tưởng và lựa chọn học tập khóa “Kỹ năng giám sát dành cho chuyên viên QC”.

Tại lớp học, PMS đã đón chào Anh Chị Học viên đến từ những tỉnh thành và vùng miền khác nhau như Hà Nội, Bình Định, Đồng Nai, Hồ Chí Minh… Tất cả đều sẵn sàng với tinh thần quyết chí để tiếp thu và gặt hái những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn từ Chuyên gia đầu ngành – Giảng Viên Hoàng Minh Nghiệp.

qc

Với phương châm đào tạo hiệu quả và phù hợp với mọi Học viên tham gia, ngay đầu giờ, Giảng Viên khuyến khích các Anh/Chị Học viên cùng nhau giới thiệu và nêu lên những mong muốn, mục tiêu khi đến khóa học và nhất là chia sẻ những khó khăn đang gặp phải trong công việc thực tế. Để từ đó, Giảng viên hiểu rõ hơn về vị trí và chuyên môn của Học viên, để việc đào tạo không chỉ trên nền kiến thức, kinh nghiệm mà còn đề cao tính ứng dụng và công cụ giải quyết vấn đề hiệu quả.

Qua các nội dung giảng dạy, với mục đích giúp Học viên có thể ứng dụng và nhớ bài lâu hơn, Giảng viên lồng ghép vào đó những tình huống thường xảy ra trong môi trường sản xuất để các Anh/Chị cùng trao đổi, thảo luận và mạnh dạn đưa ra phương hướng xử lý.

Khi đào tạo tại PMS, một trong những điều Học viên đánh giá rất cao, đó là được kết nối với các đồng nghiệp đến từ các môi trường doanh nghiệp sản xuất khác nhau, cùng cởi mở và chia sẻ những kinh nghiệm thú vị và hữu ích – một trong những ưu điểm của hình thức đào tạo Public.

qc1

Bên cạnh đó, những ý kiến hài lòng của học viên đối với khóa học là:

  • Hiểu rõ vai trò và công việc của 1 QC,
  • Biết cách đặt câu hỏi để có được thông tin trung thực,
  • Khéo léo hơn trong việc giao tiếp và ứng xử với những cá nhân, bộ phận liên quan trong quá trình giám sát,
  • Nắm được phương pháp quản lý năng suất, thời gian chết và các tiêu chuẩn, định mức trong sản xuất,

Kết thúc 3 ngày học tập với sự đánh giá cuối khóa hầu hết các tiêu chí đều đạt 100%, điều đó cho thấy khóa học đã thực sự mang lại hiệu quả đúng với kỳ vọng của các Anh/Chị, PMS hy vọng rằng tất cả các Anh Chị Học viên đã có được những kiến thức bổ ích cho mình và quan trọng là vận dụng được những gì đã học vào trong công việc một cách hiệu quả và đạt năng suất. Vì sự hài lòng của khách hàng chính là nền tảng bền vững thành công của PMS.

Mến chúc Anh Chị Học viên khóa “Kỹ năng giám sát dành cho chuyên viên QC” sức khỏe và thành công. Xin hẹn gặp lại Anh Chị vào những khóa học khác tại Trường Tư vấn Đào tạo PMS.

Thông tin Lịch khai giảng mới khóa học “Kỹ năng giám sát dành cho chuyên viên QC” tại đây.

Lịch khai giảng một số khóa học chuyên ngành sản xuất.

Bộ phận Tư vấn của Trường Tư vấn Đào tạo PMS sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cùng Anh/ Chị và Quý Công ty qua:

Số điện thoại: (08) 6269 2333

Hoặc email:info@pms.edu.vn; tuvan@pms.edu.vn

Trả lời

Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468