KỸ NĂNG GIÁM SÁT – KỸ NĂNG QUAN TRỌNG CỦA NGƯỜI TỔ TRƯỞNG SẢN XUẤT

Cán bộ Quản Lý Sản Xuất của các Doanh nghiệp hiện nay đang quản lý sản xuất với một trình độ chuyên môn tốt nhưng đa số lại thiếu và yếu về kỹ năng quản lý, kỹ năng giám sát. Trong khi đó, với nền kinh tế thị trường hiện này thì các kỹ năng quản lý lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự thành công hay thất bại của Doanh nghiệp.

Hơn nữa, người Quản Lý Sản Xuất sẽ khó lòng đảm bảo được hoạt động sản xuất theo kế hoạch đề ra nếu như chưa được trang bị một cách bài bản, chuyên nghiệp có hệ thống những kỹ năng vô cùng quan trọng trong giám sát và quản lý sản xuất. Điều này dẫn đến tình trạng xuất hiện nhiều khó khăn, trở ngại về thời gian, hiệu quả và lãng phí trong sản xuất.

Hiểu đươc điều đó ban giám đốc công ty SAVIMEX đã triển khai các kế hoạch đào tạo cho bộ phận Tổ trưởng trong phân xưởng nhằm nâng cao kỹ năng quản lý để hỗ trợ chất lượng sản xuất. Với giáo trình chuyên nghiệp, mang tính thực tiễn cao và đội ngũ Giảng viên chất lượng có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực đào tạo, PMS đã được Ban giám đốc SAVIMEX tin tưởng giao trách nhiệm đào tạo chương trình “KỸ NĂNG GIÁM SÁT DÀNH CHO TỔ TRƯỞNG” dành cho đội ngũ hơn 30 Tổ trưởng sản xuất của công ty.

1 1 1

Nhóm phát triển chương trình cùng với đội ngũ Chuyên gia của Chúng tôi tiến hành tổng hợp, phân tích để thiết kế chương trình đạt mục tiêu đề ra. Bên cạnh việc chuẩn bị tài liệu, hoạt động trực quan, Chúng tôi còn chú ý thiết kế cách triển khai nội dung chương trình,lựa chọn phương pháp đào tạo khoa học tiên tiến, giúp Anh/ Chị Học viên chủ động tiếp thu kiến thức, phương pháp làm việc hiệu quả để vận dụng vào công việc.

Qua khóa học ,các Anh/Chị đã nắm rõ từng yếu tố cụ thể, đi sâu vào trong thực tế, biết cách áp dụng và xử lý công việc trong từng vấn đề xảy ra hàng ngày đối với cấp dưới, cũng như công việc sản xuất của công ty. Hơn thế nữa là sự tin tưởng, kính trọng của cấp dưới dành cho các Anh/Chị thông qua các kinh nghiệm quản trị mà Giảng viên tâm huyết chia sẻ.

Kết thúc khóa học, với kết quả đánh giá tuyệt đối (100% sự hài lòng của các Anh/ Chị Học viên) đã khẳng định được chất lượng và uy tín của PMS trên thị trường đào tạo.

Mến chúc các Anh/Chị Học viên áp dụng thật thành công các kỹ năng và kiến thức đã học.

Mọi thông tin về nhu cầu đào tạo, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ Bộ phận tư vấn Trường PMS.

Số điện thoại: 08 6264 2333

Email: info@pms.edu.vn

Website: www.PMS.edu.vn

Trường PMS

Trả lời

Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468