Kỹ Năng Giám Sát & Quản Lý Sản Xuất Hiệu Quả Tạo Nên Người Quản Lý Giỏi

 “Kỹ năng giám sát và quản lý sản xuất” là phương pháp giúp công việc được vận hành theo đúng quy trình các nhà quản lý sản xuất cần trang bị cho mình nhằm duy trì, giám sát hiệu quả công việc. Đó là mục tiêu mà mỗi nhà quản lý đều hướng tới, tuy vậy không phải ai cũng nhận ra những kỹ năng cần thiết cần phải trang bị thêm, nâng cấp và trau dồi.

1.  Kỹ năng giám sát quản lý sản xuất mà quản lý giỏi cần phải có?

Giám sát và quản lý sản xuất là một công việc đòi hỏi nhiều kinh nghiệm  bởi vì quản lý sản xuất không chỉ quản lý những công việc như vận hành bộ máy sản xuất, sắp xếp các hoạt động trong dây chuyền sản xuất một cách tối ưu, kiểm soát để đảm bảo chất lượng sản xuất,….mà còn là vấn đề về quản lý con người.

Vì vậy công việc quản lý đòi hỏi những kỹ năng giám sát và quản lý như: 

  • Kỹ năng lãnh đạo hiệu quả 
  • Kỹ năng tổ chức sản xuất
  • Kỹ năng kiểm soát thời gian
  • Kỹ năng hoạch định lịch trình sản xuất
  • Kỹ năng thiết lập mục tiêu

Kỹ năng giám sát và quản lý sản xuất

Nhận thấy được những vấn đề khó khăn mà các Doanh nghiệp đang gặp phải. Mới đây PMS đã tổ chức thành công khóa học Kỹ năng giám sát và quản lý sản xuất cho các Anh/Chị là Tổ trưởng tổ sản xuất, nhân viên QC, giám sát kế hoạch, các cán bộ nghiệp vụ liên quan đến bộ máy sản xuất,…

2.  “Kỹ năng giám sát và quản lý sản xuất” – khóa đào tạo này ở PMS có điểm gì nổi bật?

PMS tạo nên một môi trường học tập hiệu quả và năng động tạo điều kiên cho các Anh/Chị Học viên cùng trải nghiệm, chia sẻ và trao đổi những câu chuyện về Doanh nghiệp mình. Một môi trường nơi mà các Anh/Chị Học viên có thể chủ động tiếp thu thêm nhiều kiến thức cùng với những Chuyên gia hàng đầu trong các Tập đoàn, Công ty tư nhân trong và ngoài nước.

Khóa học này sẽ giúp các Anh/Chị Học viên: 

  • Nhận thức được tầm quan trọng của công tác quản lý & giám sát trong xưởng sản xuất.
  • Ứng dụng một số kỹ năng thiết yếu trong công tác giám sát công việc hiệu quả.
  • Ứng dụng các công cụ quản lý, giám sát phù hợp & hiệu quả…
kỹ năng giám sát và quản lý sản xuất
Kỹ năng giám sát và quản lý sản xuất

3. Cảm nhận của khách hàng sau khi tham gia khóa đào tạo tại PMS.

Khóa đào tạo đã nhận được đánh giá tích cực từ các Anh/Chị Học viên.

Theo anh P.T.T chia sẻ sau khi kết thúc khóa học: “ Khóa học giúp tôi phần nào hiểu rõ khái niệm và chân dung của một người quản lý sản xuất, để trở thành một nhà quản lý sản xuất giỏi thì đó không dễ dàng gì vì vậy mà cần phải học hỏi thêm rất nhiều. Qua khóa học tôi cũng học được thêm nhiều từ các anh chị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề tạo động lực giúp tôi tiếp tục hoàn thành tốt mọi công việc.”

Xem thêm chương trình “Kỹ năng giám sát và quản lý sản xuất”

Kỹ năng giám sát và quản lý sản xuất

Chị N.T.T.Hằng có bày tỏ rằng: “ Điều tôi tâm đắc nhất ở khóa học này là phương pháp 5S kaizen, đây là một phương pháp rất đáng học hỏi ở các công ty Nhật và tôi hi vọng rằng phương pháp này sẽ được áp dụng nhiều hơn nữa ở các doanh nghiệp Việt Nam trong tương lai”.

Qua những phản hồi của các Anh/Chị học viên cũng phần nào cho thấy tầm quan trọng của một nhà quản lý sản xuất. Vì vậy với khóa học này PMS hi vọng góp phần giúp các học viên hiểu đúng và rõ vị trí này, nâng cao năng lực để có thể trở thành một nhà quản lý giỏi trong tương lai.

PMS

Rate this post
Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468