Nâng Cao Kỹ Năng Gíam Sát Và Quản Lý Sản Xuất Tại NFC

Cán bộ Quản Lý Sản Xuất của các Doanh nghiệp hiện nay đang quản lý sản xuất với một trình độ chuyên môn tốt nhưng đa số lại thiếu và yếu về kỹ năng quản lý. Trong khi đó, với nền kinh tế thị trường hiện này thì các kỹ năng quản lý lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự thành công hay thất bại của Doanh nghiệp.

Hơn nữa, người Quản Lý Sản Xuất sẽ khó lòng đảm bảo được hoạt động sản xuất theo kế hoạch đề ra nếu như chưa được trang bị một cách bài bản, chuyên nghiệp có hệ thống những kỹ năng vô cùng quan trọng trong giám sát và quản lý sản xuất. Điều này dẫn đến tình trạng xuất hiện nhiều khó khăn, trở ngại về thời gian, hiệu quả và lãng phí trong sản xuất.

Với thế mạnh trong việc tư vấn – đào tạo trong lĩnh vực sản xuất, PMS vinh dự được hợp tác với công ty TNHH Thực phẩm NFC, một công ty lớn về thực phẩm trên cả nước để đào tạo cho đội ngũ cán bộ quản lý sản xuất tại nhà máy của công ty.

kỹ năng giám sát và quản lý sản xuất

Đối với PMS, tất cả các chương trình luôn được thiết kế có tính ứng dụng được thực tiễn cao để từ đó có thể áp dụng trực tiếp vào công việc đang làm, nâng cao hiệu quả trong công việc. Đó cũng là điều mà đội ngũ Ban giám đốc của NFC rất quan tâm khi chọn lựa đơn vị đào tạo và đây cũng là thế mạnh của PMS.

Đồng hành cùng chương trình là Giảng viên Trương Minh Cảnh, Ông hiện là Giảng viên độc quyền, Chuyên gia cố vấn sản xuất tại PMS, với những kiến thức trong quá trình tư vấn thực tế tại các Doanh nghiệp lớn trên cả nước cùng với sự giảng dạy nhiệt tình, tất cả đều được Ông chia sẽ lại trong các buổi học, giúp Học viên nắm rõ hơn, hiểu hơn và tâm đắc hơn.

kỹ năng giám sát và quản lý sản xuất

>>> Xem thêm chương trình đào tạo “Kỹ năng giám sát và quản lý sản xuất”

Các Anh/Chị Học viên rất hài lòng với mức đánh giá tuyệt đối 100% và các nhận xét tích cực như :

Anh Nguyễn Thanh Hoàng “Giảng viên vui vẻ, giảng dễ hiểu, bài học có tính ứng dụng thực tế nhiều giúp tôi nắm được vấn đề một các nhanh nhất”.

Chị Nguyễn Thị Nghĩa “Cách dạy rõ ràng, có nhiều ví dụ cụ thể, dễ hiểu, vui và tạo không khí dễ học và hiểu quả”.

Chị Nguyễn Thị Trinh “Giảng viên tâm huyết, nhiệt tình và kiến thức thực tế chuyên sâu”.

kỹ năng giám sát và quản lý sản xuất

Một lần nữa, PMS kính chúc các Anh/Chị Học viên của NFC sẽ có những sự đổi mới hiệu quả trong công tác hiện nay của mình cũng như sẽ gặt hái được những thành công mới trong thời gian tới. PSM chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo NFC với sự hợp tác vừa qua và hẹn gặp lại trong thời gian tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HỌC VIỆN TƯ VẤN – ĐÀO TẠO PMS

Trụ sở: Tầng 9, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, P 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM

CN Bình Dương: Đại học Quốc Tế Miền Đông, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Phú, Thành phố mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương

Email: info@pms.edu.vn

Điện thoại: 028 7300 6069

PMS

Rate this post

Trả lời

Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468