KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ TRONG CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG

KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ TRONG CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG

Kỹ năng giao tiếp hiệu quả luôn được xem là yếu tố then chốt đối với sự phát triển toàn diện của một người, dù là trong công việc hay cuộc sống. Vì vậy, nghệ thuật giao tiếp – hiểu người và làm cho người khác hiểu mình là một trong những kỹ năng quan trọng cần phải rèn luyện để hướng tới thành công.

Vậy làm cách nào để khắc phục hoặc cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình?

Đối với thời đại công nghệ bùng nổ, không khó để chúng ta tham gia học tại lớp, học trực tuyến hoặc tìm kiếm các tài liệu về giao tiếp để tham khảo. Trong đó, đặc biệt là tham gia các khóa học để có cơ hội thực hành và trau dồi kỹ năng giao tiếp từ Chuyên gia.

Kỹ năng giao tiếp hiệu quả là yếu tố then chốt cho sự thành công của mỗi người
Kỹ năng giao tiếp hiệu quả là yếu tố then chốt cho sự thành công của mỗi người

Được thành lập từ năm 1881, Tập đoàn Sơn Nippon của Nhật ngày nay đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trên thế giới về sơn và sơn phủ. Có mặt trên 15 nước trên khắp hai châu lục, Sơn Nippon đã và đang là nhà tiên phong trong việc liên tục khám phá và ứng dụng công nghệ mới để đáp ứng tối đa sự kỳ vọng của khách hàng.

Vừa qua, qua quá trình trao đổi và thống nhất, Trường PMS đã có cơ hội hợp tác với Tập đoàn Sơn Nippon cùng triển khai chương trình đào tạo KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ.

Kỹ năng giao tiếp quyết định mức độ hiệu quả của đàm phán
Kỹ năng giao tiếp quyết định mức độ hiệu quả của đàm phán

Khóa học của PMS giúp các Anh/Chị học viên về cách gây ấn tượng tốt, trở nên tự tin hơn trước đám đông và trong các cuộc đối thoại. Bên cạnh đó, áp dụng các tình huống thực tế để rèn luyện cách lắng nghe, xử lý các vấn đề và từ đó đưa ra phương án giao tiếp ứng xử phù hợp, đồng thời ứng dụng cách diễn đạt ngôn ngữ cơ thể một cách hiệu quả.

Với sự tham gia giảng dạy của các Giảng viên từ BE (Bussiness Edge) – những người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý, điều hành thực tiễn tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh nghiệp trong và ngoài nước, các Anh/Chị học viên đã có những buổi học ứng dụng thực tế và đầy hiệu quả.

Chi tiết thông tin về khóa học này các Anh/Chị có thể xem tại đây

Hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: (028) 7300 6069 / 0965 845 468.

Website: www.pms.edu.vn / Email: info@pms.edu.vn

 

Trả lời

Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468