Kỹ Năng Lãnh Đạo – Kỹ Năng Không Thể Thiếu Khi Doanh Nghiệp Rơi Vào Biến Động

Kỹ năng lãnh đạo trong thời kỳ biến động đòi hỏi nhà lãnh đạo cần linh hoạt, ra quyết định nhanh chóng và đôi lúc cần biết từ bỏ hay giữ lại những giá trị trọng yếu cho sự tồn tại của Doanh nghiệp.

Trong thời kỳ biến động, ban lãnh đạo sẽ là người định hướng Doanh nghiệp, dựa trên tình hình thực tế xem xét các dự báo, quyết định phương án hành động cho mỗi dự báo đó nhằm đối mặt với những khó khăn như: giữ an toàn cho mọi người, đảm bảo tình hình kinh doanh, kết nối khách hàng, quản lý chuỗi cung ứng. Bên cạnh đó hoạch định đường đi tương lai nhằm dẫn dắt tổ chức vượt qua khủng hoảng. Kỹ năng lãnh đạo hơn bao giờ hết trở thành kỹ năng thiết yếu giúp chúng ta định hướng bước đi của doanh nghiệp.

Vừa qua, PMS đã khai giảng thành công khóa học “Kỹ Năng Lãnh Đạo” – kỹ năng thiết yếu không chỉ đối với người đứng đầu tổ chức, các cấp quản lý mà còn là kỹ năng sống còn của mỗi cá nhân. Vì chỉ những người biết lãnh đạo bản thân mới có thể liên tục phát triển, biết tự nhận thức và tin vào khả năng của chính mình.

1, Kỹ năng lãnh đạo không chỉ dành cho cấp quản lý Doanh nghiệp mà còn dành cho bất cứ ai muốn lãnh đạo bản thân.

Trước khi muốn lãnh đạo người khác thì điều kiện thiết yếu chính là lãnh đạo bản thân vì khi một người có thể lãnh đạo bản thân vượt qua bản ngã của chính mình, chiến thắng những thỏa hiệp tiêu cực: sự lười biếng, không có kế hoạch, lãng phí thời gian, tính chần chừ, không quyết đoán…thì mới có thể lãnh đạo người khác. Vì vậy, kỹ năng lãnh đạo không chỉ cần thiết cho người đứng đầu của Doanh nghiệp mà còn cần thiết với mọi cấp quản lý và rất cần thiết cho mỗi cá nhân muốn phát triển chính bản thân, thăng tiến trong công việc.

Kỹ năng lãnh đạo

2, Khóa học Kỹ năng lãnh đạo trực tuyến tại PMS mang lại lợi ích gì cho Học viên?

Khóa học Kỹ năng lãnh đạo trực tuyến được phát triển nội dung dựa trên các mô hình lãnh đạo tiên tiến trên thế giới. Học viên tham gia khóa học có thể nắm bắt được:

  • Phân biệt giữa quản lý và lãnh đạo
  • Các tố chất của một lãnh đạo
  • Các phong cách lãnh đạo hiện tại & mô hình phát triển năng lực lãnh đạo
  • Các kỹ năng lãnh đạo bao gồm: thiết lập mục tiêu, hoạch định, kiểm soát, trao đổi thông tin, hướng dẫn công việc, huấn luyện, ủy thác & phản hồi trên kết quả công việc cho nhân viên.

Trong thời điểm hiện tại, nhằm hỗ trợ Học viên và Doanh nghiệp, PMS triển khai chương trình Ưu đãi MUA 1 (khóa online) TẶNG 1 (khóa offline). Bạn hoàn toàn có thể tham gia khóa online sau đó nếu mong muốn được kết nối cùng Chuyên gia và các Anh/Chị Học Viên khác thì có thể tham gia thêm 1 lớp offline hoàn toàn miễn phí.

kỹ năng lãnh đạo

Không cần phải đến các lớp học trực tiếp (offline) như trước đây, đây là cơ hội giúp Học viên tiếp cận, tương tác trực tiếp với những Chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm, đã và đang là LÃNH ĐẠO – QUẢN LÝ CẤP CAO từ những Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh nghiệp lớn trong nước NGAY TẠI NHÀ/ NƠI LÀM VIỆC.

→ Tìm hiểu khóa học “Kỹ năng lãnh đạo”

3, Học trực tuyến – xu hướng tất yếu của tương lai

Trước khi Covid-19 trở thành đại dịch với các biến thể đe dọa sự phát triển kinh tế và ngăn cản các hoạt động thường ngày của con người thì việc sử dụng công nghệ áp dụng vào các lĩnh vực đời sống đã được nhấn mạnh bởi tính tất yếu của thời đại. Hình thức học trực tuyến (E-learning) là một trong những giải pháp học tập 4.0 được các nước tiên tiến áp dụng từ lâu và càng trở nên phổ biến hơn trong tình hình hiện tại.

Ông Hoàng Nam Tiến (Chủ tịch FPT Telecom) từng nói về hình thức này như một giải pháp học tập toàn diện trong tương lai, nó kết nối tất cả mọi người, ở bất cứ lĩnh vực, ngành nghề nào cũng có thể học mọi thứ, với mọi chuyên gia trong từng lĩnh vực. Và bản thân ông cũng là một đại diện tích cực trong việc học trực tuyến bất cứ khi nào có thời gian rảnh rỗi, để cập nhật và phát triển mỗi ngày.

TÔi Tham Gia CÁc KhÓa HỌc Online

PMS

Rate this post
Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468