KỸ NĂNG QUẢN LÝ – KỸ NĂNG QUAN TRỌNG CỦA QUẢN LÝ CẤP TRUNG

Vừa qua, Trường PMS đã khai giảng khóa học “KỸ NĂNG QUẢN LÝ” tại CÔNG TY TNHH VIỆT PHÁP QUỐC TẾ với sự tham dự của hơn 30 Anh/Chị Học viên là các Anh/Chị quản lý cấp trung tại công ty.

qc3

Chương trình đào tạo được thiết kế nhằm giúp đội ngũ quản lý của Công ty nắm bắt được vai trò trách nhiệm của một nhà quản lý, nhà lãnh đạo như thế nào, từ đó giúp họ nhận ra được thế mạnh của mình phù hợp với phong cách nào để phát triển cũng như những thiếu sót cần khắc phục để có được phong cách lãnh đạo quản lý chuyên nghiệp với nhân viên.
Bên cạnh đó chương trình còn cung cấp cho các Anh/Chị quản lý những phương pháp để hiểu được tâm lý của nhân viên, qua đó giúp các Anh/Chị có được những cách thức giải quyết những xung đột xảy ra trong đội nhóm của mình một cách hiệu quả và phù hợp nhất. Đây cũng chính là mong muốn từ BGĐ CÔNG TY khi chọn PMS làm đối tác đào tạo.Chương trình đào tạo được Trường PMS thiết kế với sự tham gia giảng dạy của hai Giảng viên gạo cội của BE (Bussiness Edge) – những người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý, điều hành của nhiều công ty và lĩnh vực khác nhau. Điều đó giúp cho chương trình đào tạo mang tính thực tế cao dành cho các Học viên. Các Anh/Chị cảm thấy rất hài lòng với những thông tin chia sẽ thực tế của Giảng viên trong khóa học.
Trong suốt chương trình học, các Anh/Chị Học viên đã có những trao đổi rất sâu vào các vấn đề đang được quan tâm, trao đổi cùng Giảng viên rất sôi nỗi và hào hứng. Giảng viên đứng lớp cũng đùa vui rằng: “Học viên Việt Pháp Quốc Tế giỏi và rất nhiệt tình, năng nỗ trao đổi thông tin cùng Giảng viên và còn sửa luôn cả giáo án của Giảng viên nữa”. Cả lớp đã có tràng cười thoải mái khi Giảng viên cùng vui đùa với Học viên như vậy.

5s
Chị Trâm – Trưởng Phòng Nhân Sự công ty chia sẽ: “Chương trình đào tạo 2 ngày vừa qua rất tốt, Giảng viên rất kinh nghiệm, chia sẽ nhiều thông tin thú vị và bổ ích, Nhà Trường tổ chức dịch vụ rất chuyên nghiệp và chu đáo”. Chị Trâm còn chia sẽ “Nhân viên của công ty rất cá tính nên khi học luôn trao đổi nhiều, hỏi rất sâu các vấn đề nên Giảng viên phải vững để chia sẽ, giải đáp thắc mắc cho Học viên. Ban Lãnh đạo công ty cũng rất quan tâm đến chất lượng Giảng viên đào tạo. Qua 2 ngày đào tạo, Trường PMS đã cung cấp các Giảng viên rất chất lượng, công ty rất hài lòng về điều đó …”.
Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp. Trường PMS chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Việt Pháp Quốc Tế. Mong rằng sau khóa học, các Anh/Chị quản lý của Quý công ty sẽ có những thay đổi tốt đẹp hơn và hẹn gặp lại Việt Pháp trong những chương trình tiếp theo.
Trường PMS.

Bộ Chương Trình Lãnh đạo – Kỹ năng mềm.

Bài viết được đăng trong chuyên mục Tin tức

Trả lời

Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468