Kỹ Năng Tuyển Dụng – Tiền Đề Để Xây Dựng Đội Ngũ Vững Mạnh Tại Ngân Hàng Đông Á

Như chúng ta đã biết nền tảng của một doanh nghiệp luôn là một đội ngũ nhân sự vững mạnh, có năng lực và phù hợp với các công việc của công ty. Vậy làm thế nào để có được một đội ngũ nhân sự đáng giá? Kỹ năng tuyển dụng chính là mấu chốt để mang về cho công ty những ứng cử viên tuyệt vời nhất.

kỹ năng tuyển dụng

Và đây cũng chính là mong muốn của BGĐ Ngân Hàng Đông Á khi xây dựng chương trình KỸ NĂNG TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ HIỆU QUẢ cho đội ngũ quản lý cấp trung của Công ty.

Sau quá trình làm việc, tìm hiểu và trao đổi nhu cầu, PMS cùng Chuyên gia đã xây dựng nội dung chương trình từ những mong đợi của BGĐ Công ty như:

  • Định hướng chính sách tuyển dụng cho Đông Á.
  • Sử dụng công cụ phỏng vấn hành vi vào thực tế Đông Á.
  • Ra quyết định tuyển dụng đúng người.
  • Có chiến lược thương lượng lương bổng và đãi ngộ hiệu quả.

Chương trình với sự tham gia của các Anh/Chị Học viên là các quản lý cấp trung tại các Chi nhánh của Ngân Hàng.

kỹ năng tuyển dụng

Trong các buổi học, thông qua các hoạt động nhóm, hoạt động đóng vai các Anh/Chị đã thực hành một số công cụ cho quá trình phỏng vấn tuyển dụng như phương pháp phỏng vấn STAR, phỏng vấn hành vi…

kỹ năng tuyển dụng

Sau buổi học, các Anh/Chị cũng đã có những trao đổi sâu sắc hơn cùng Chuyên gia về các vấn đề tuyển dụng cũng như những khó khăn trong công tác tuyển dụng của mình.

Xem thêm chương trình “Kỹ năng tuyển dụng nhân sự hiệu quả”

kỹ năng tuyển dụng

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp. PMS chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Ngân Hàng Đông Á trong chương trình này. Mong rằng sau khóa học, các Anh/Chị quản lý của Quý công ty sẽ có những ứng dụng các phương pháp tuyển dụng hiệu quả và thành công hơn và hẹn gặp lại Ngân Hàng Đông Á trong những chương trình tiếp theo.

PMS

Rate this post
Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468