LÀM SAO ĐỂ QUẢN LÝ NHÂN SỰ HIỆU QUẢ NHẤT?

NGƯỜI QUẢN TRỊ NHÂN SỰ GIỎI LÀ NGƯỜI CÓ THỂ TẠO ĐƯỢC CHO NHÂN VIÊN HƯỚNG THÚ ĐỂ LÀM VIỆC , BẰNG CÁCH NÀO ĐÓ HÃY CHO HỌ THẤY ĐƯỢC GIÁ TRỊ CỦA BẢN THÂN VÀ VỊ TRÍ CỦA HỌ TRONG CÔNG TY. HÃY LÀ NGƯỜI QUẢN LÝ VỪA ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH VỪA ĐƯA RA LỜI KHUYÊN CHO NHÂN VIÊN CHỨ ĐỪNG LÀ NGƯỜI QUẢN LÝ CHỈ ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH MỌI VIỆC VÌ NHƯ THẾ BẠN ĐANG TỰ ĐƯA MÌNH VÀO THẾ BÍ , VÌ KHÔNG AI CÓ THỂ TRẢ LỜI HẾT TOÀN BỘ CÂU HỎI.

SAU ĐÂY LÀ VÀI GỢI Ý NHỎ VỀ CÁCH QUẢN LÝ NHÂN SỰ GIÚP BẠN QUẢN LÝ TỐT NHÂN SỰ :

– Hãy tìm hiểu xem mẫu người quản lý lý tưởng của các nhân viên bạn là người như thế nào , điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhân viên của mình.

– Tạo động lực làm việc cho nhân viên bằng các cho họ thấy những phần thưởng hay những gì họ đạt được nếu họ hoàn thành tốt công việc.

– Hãy luôn đưa ra những câu hỏi chung chung tham khảo ý kiến nhân viên , nhằm khai thác tiềm năng của họ.

– Giao các nhiệm vụ khó cho nhân viên phát huy , nhưng hông giao nhựng nhiệm vụ quá khó đến nỗi họ không thể làm được.

Nói chung , để trở thành quản lý tài ba , bạn hãy trở người người leader , người đưa ra lời khuyên , người đưa ra quyết định và luôn tham khảo ý kiến nhân viên chứ đừng là người độc đoán . Luôn trao dồi kinh nghiệm , kiến thức và kỹ năng , nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm đào tạo quản trị nhân sự chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với pms.edu.vn

Trả lời

Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468