LẬP KẾ HOẠCH SẢN XUẤT, HỌ LÀ NHỮNG AI?

Vào một buổi chiều ngày 21/11/2015 sau khi kết thúc khóa học chuyên đề “Lập kế hoạch vận hành điều độ sản xuất” tại Trường Tư vấn – Đào Tạo PMS, chúng tôi có dịp ngồi lại để chia sẻ và ghi nhận lại những cảm xúc của những con người trẻ tuổi đang mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết cho sự nghiệp học tập và phát triển bản thân, ngành nghề, những người đang làm việc tại ban lập kế hoạch sản xuất.

“Đến với PMS thật tình cờ, trong một lần tìm kiếm khóa học trên mạng, mình đã tìm thấy Website PMS, vào đọc nội dung thì có khóa học đúng với chuyên môn mình cần, lịch khai giảng lại phù hợp, thế là mình đăng ký và đón xe từ Bình Định lên thành phố học luôn” – Đó là lời chia sẻ của anh Hưng, hiện đang công tác tại Công ty TNHH Gia Vinh. Ở lớp học, anh là người đến từ phương xa nhất, chúng tôi hỏi lý do thì anh chỉ cười đáp, vì bản thân đang phụ trách mảng lập kế hoạch sản xuất cho công ty, nên rất cần một nơi uy tín có đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm để học tập và cập nhật thêm thông tin mới trong ngành nhằm bổ trợ cho công việc hiện tại. Như ông bà ta có câu “đi một ngày đàng học một sàn khôn”, đến PMS rồi, anh thấy công sức mình đi học xa thật không uổng phí. Nó giúp anh gặt hái được nhiều kiến thức hữu ích, nâng cao chuyên môn và rất thực tiễn, học xong là có thể áp dụng được ngay. Một số vướng mắc trong công việc, anh cũng được Giảng viên tư vấn nhiệt tình, giúp đưa ra các hướng giải quyết ổn thỏa và mang lại hiệu quả cao.

pms6 1024x683 1024x683

Ngồi bên cạnh anh Hưng là chị Thảo làm tại Công ty TNHH ARDA cũng bộc bạch: Chị hiện đang phụ trách mảng Sale ở công ty, nay được cấp trên giao phó thêm mảng kế hoạch sản xuất, lúc đầu chị cảm thấy lo lắng, vì đây là mảng công việc mới, kiến thức thực tế chưa nhiều. Vậy là chị tranh thủ tìm hiểu các trường đào tạo về lĩnh vực này và tham vấn thêm từ bạn bè, sau khi cân nhắc chị quyết định chọn học tại Trường. Chị tự tin chia sẻ thêm, việc quyết định chọn học tại PMS thật là chính xác vì chương trình học thiết kế đúng với nhu cầu của chị và các bạn Học viên, phương pháp giảng dạy của Giảng viên rất chuyên nghiệp và sinh động, học không chỉ dựa trên lý thuyết bài giảng, mà còn là những tình huống thực tế xảy ra khi lập kế hoạch, những phân tích thấu đáo trong từng vấn đề, trường hợp xuất hiện thường xuyên ở môi trường sản xuất. Chị tâm đắc với cách Giảng viên giảng dạy khi đưa ra những phương pháp lập kế hoạch sản xuất, công cụ làm việc, cùng với cách thức phân tích từ gốc, từ đó, Học viên có thể chủ động áp dụng và linh hoạt giải quyết được mọi vấn đề sao cho hiệu quả.

pms5 1024x637 1024x637

Khác với anh Hưng và chị Thảo, anh Dũng đến từ Công ty CP PET Quốc Tế tham gia lớp học qua sự đề cử từ phía Công ty. Anh chân tình trao đổi, công việc của anh khá bận rộn, nay phụ trách thêm mảng đào tạo cho nhân viên, cá nhân anh cảm thấy áp lực khi kiến thức chưa thực sự tổng quát và chuyên sâu. Sau khi hoàn thành khóa học, anh được hệ thống toàn diện kiến thức chuyên ngành, lấp được những khoảng trống trong chuyên môn, cập nhật những phương pháp kỹ thuật mới trong ngành, biết cách lên chi tiết kế hoạch sản xuất sao cho bài bản và khả thi. Đồng thời, anh đánh giá cao sự tâm huyết và trình độ của Giảng viên, luôn nhiệt tình hướng dẫn và sáng tạo trong cách giảng dạy để Học viên nắm chắc được vấn đề, không còn lúng túng hay vướng mắc ở mỗi khâu đoạn làm việc. Cứ mỗi nội dung lý thuyết đều gắn theo đó là những ví dụ minh họa hết sức cụ thể, đúng với hoàn cảnh môi trường làm việc sản xuất. Qua các đề tài thảo luận nhóm, anh lại đón nhận thêm nhiều điều mới mẻ. Anh đề cập, chính môi trường học tập năng động ở PMS cho anh cảm giác thoải mái, năng động tiếp thu kiến thức, được mở rộng mối quan hệ bạn bè, đây chính là những điều anh cần khi tham gia khóa học lập kế hoạch sản xuất và anh thực sự hài lòng về chất lượng giảng dạy ở đây.

Qua buổi nói chuyện, chúng tôi nhận thấy rằng khi đến với PMS, các Anh/Chị Học viên đều có những lý do của riêng mình, nhưng ở họ luôn có chung một tinh thần ham học hỏi và cầu tiến. Thấu hiểu được điều ấy cùng với phương châm “Tận tâm vì sự thành công của khách hàng”, chính vì thế PMS đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực và sáng tạo để thiết kế nên các chương trình học chất lượng và phù hợp nhu cầu ở mỗi học viên.

pms7 1024x683 1024x683

Theo đó, PMS tập trung phát triển mạnh đội ngũ Giảng viên uy tín và chuyên nghiệp. Họ là những chuyên gia với bề dày thành tích và kinh nghiệm trong ngành ở các vị trí cấp cao tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp Quốc Doanh. Đặc biệt, đội ngũ Giảng viên của PMS hầu hết được tuyển chọn, đào tạo và huấn luyện bởi BE (*) theo công nghệ của Úc.lập kế hoạch sản xuất

Chính vì vậy, PMS tin rằng, mỗi Anh/Chị Học viên khi đến tham gia đào tạo tại trường, sẽ gặt hái được những mục tiêu học tập đã đề ra. Bên cạnh đó, với sức trẻ, tinh thần trẻ cùng với Chương trình đào tạo tại PMS, các Anh/Chị sẽ sớm chinh phục được đỉnh cao của chuyên môn và phát triển sự nghiệp thật bền vững.

PMS mến chúc các Anh/Chị sức khỏe, luôn kiên trì phấn đấu và tích cực gặt hái thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm vô giá trên hành trình chinh phục thành công của mình.

*(BE – Bussiness Edge – là một dự án của chương trình phát triển kinh tế tư nhân MPDF thành lập nhằm hỗ trợ sự phát triển tại các nước khu vực sông Mekong được điều hành bởi Tổ chức tài chính Thế giới – IFC)

_Trường PMS_

Trả lời

Lịch khai giảng Liên hệ nhanh
0965 845 468