Lương – Bí quyết giữ chân nhân tài của doanh nghiệp

Lương – Bí quyết giữ chân nhân tài của doanh nghiệp

Trong bất cứ một nền kinh tế nào thì tiền lương cũng thực hiện chức năng kinh tế cơ bản của nó là đảm bảo tái sản xuất sức lao động cho xã hội và mỗi đơn vị kinh doanh đề sẽ cần hệ thống, tư vấn lương phù hợp cho mình. Tiền lương được coi là một đòn bẩy kinh tế có tác dụng kích thích lợi ích vật chất đối với người lao động làm cho họ vì lợi ích vật chất của bản thân và gia đình mình mà lao động một cách tích cực với chất lượng kết quả ngày càng cao.

Tư vấn lương hiệu quả sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp
Tư vấn lương hiệu quả sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp

Để trở thành đòn bẩy kinh tế, việc trả lương phải gắn liền với kết quả lao động, tổ chức tiền lương phải nhằm khuyến khích người lao động nâng cao năng xuất, chất lượng và hiệu quả lao động. Làm nhiều hưởng nhiều, làm ít hưởng ít, không làm không hưởng. Bội số của tiền lương phải phản ánh đúng sự khác biệt, trong tiền lương giữa loại lao động có trình độ thấp nhất và cao nhất được hình thành trong quá trình lao động.

Tư vấn lương hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp có hệ thống lương phục vụ cho việc quản lý
Tư vấn lương hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp có hệ thống lương phục vụ cho việc quản lý

Ngày nay, người ta thường hay có nhiều cách để thống kê nên tiền lương và được quy đổi theo nhiều hình thức khác nhau tùy thuộc vào mỗi doanh nghiệp sẽ có hình thức để thống kê nên lương. Vậy làm cách nào để các doanh nghiệp có thể chọn ra hình thức phù hợp nhất và đủ khả năng chi trả của doanh nghiệp mà vẫn thu hút được nhân tài về công ty làm. Để giải đáp cho khó khăn cũng như tìm ra cho doanh nghiệp hệ thống trả công phù hợp nhất. Trường tư vấn đào tạo PMS đã thiết kế nên chương trình học “Công nghệ xây dựng hệ thống lương theo giá trị công việc” kết hợp với chương trình “khảo sát nhà máy miễn phí” nhằm giúp doanh nghiệp tìm ra hướng tối ưu nhất đồng thời khắc chế sự lãng phí về nhân công, nâng cao năng suất lao động và kích thích năng lượng làm việc của nhân viên.

Tư vấn lương hiệu quả giúp doanh nghiệp giữ chân được nhân tài
Tư vấn lương hiệu quả giúp doanh nghiệp giữ chân được nhân tài

Đến tham gia chương trình học viên sẽ có cơ hội nắm được rất sâu công việc của một chức danh. Từ đó “thỏa chí” xây dựng các chính sách liên quan đến con người. Ngoài ra, quý học viên sẽ được tư vấn lương, thưởng phù hợp với đơn vị đang công tác, không chỉ nắm được định hướng xây dựng mà còn có đầy ắp cơ hội thể hiện khả năng tư duy và phân tích công việc. Những điều nói trên “vô tình” đã nâng tầm người làm nhân sự lên 1 bậc. Đồng thời nâng cao giá trị của doanh nghiệp lên tầm cao mới, thu hút được nhân tài về công ty, giảm tối thiểu rủi ro về nguồn nhân lực cho công ty. Không những thế, khóa học còn kết hợp với chương trình khảo sát miễn phí sẽ giúp cho doanh nghiệp tối ưu nhất về các mặt bên công ty, cũng như kích thích ý chí học hỏi, năng lượng làm việc, yêu nghề đối với nhân viên, làm tăng sự trung thành của nhân viên hơn.

>>>Xem thêm: Tư vấn hệ thống lương 3P

Tìm hiểu thông tin về khóa học quý học viên vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

Tầng 9,Tòa Nhà Thủy Lợi,102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: (028) 7300 6069/(028) 6269 2333. Fax: (028) 6264 7223.

Email: info@pms.edu.vn

Website: www.pms.edu.vn

Trả lời

error: Content is protected !!
0965 845 468

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO

kệ sắt v lỗcode learn